Sau khi chia tay Jennie và Kai chính thức được "giải oan" cho câu chuyện hẹn hò lén lút

09:50 17/02/2019

Vừa qua YG tung ra DVD của "BLACKPINK 2019 Welcoming Collection" khiến fan hâm mộ cực kìa phấn khích vì đây là những lịch trình hoạt động, giải trí mà nhóm nhạc nữ nhà YG chưa từng công bố trước đây. Tuy nhiên, fan hâm mộ vừa nhận ra một sự thật mà dường như trước đó cả thế giới điều cho rằng đó là một câu chuyện vô cùng lãng mạn.

Sau khi chia tay Jennie và Kai chính thức được

Sau khi chia tay Jennie và Kai chính thức được

Rất nhiều fan hâm mộ sau khi xem DVD của BLACKPINK đã đăng tải đoạn clip Jennie đã có bữa tối lãng mạn tại Paris sau lịch trình hoạt động, trước đó nữ rapper nhà Hắc Hường cũng đăng một vài bức ảnh lên Instagram. Sẽ không có gì đáng nói nếu như trước đó Kpop nổ ra tin hẹn hò của Jennie Kai và nhân vật đã ra tay tung những bằng chứng chuẩn xác không ai khác ngoài "hung thần" Dispatch.

Sau khi chia tay Jennie và Kai chính thức được


Những hình ảnh "Love instagram" của cả hai.
Những hình ảnh "Love instagram" của cả hai.

Mặc dù đoạn clip này xuất hiện khá muộn màng, khi cả JennieKai đã chia tay để chọn cho nhau những con đường riêng khi tin hẹn hò chỉ mới xuất hiện chưa đầy một tháng, những câu chuyện lãng mạn về cặp đôi cũng dần lắng xuống. Tuy nhiên đến hôm nay, YG dường như phản đòn Dispatch một cú khá đau khi ra mắt DVD mới của BLACKPINK, trong đoạn clip chính là hình ảnh Jennie đã đi ăn và chụp hình lãng mạn dưới tháp Eiffel được cô nàng đăng tải trên trang cá nhân cách đây không lâu và Dispatch đã cho rằng cả Jennie Kai cùng nhau hẹn hò tại Paris khi tìm thấy những hình ảnh "Love instagram" khi cùng đăng tải những bức ảnh chụp dưới tháp Eiffel, sau khi xem những hình ảnh này nhiều fan hâm mộ cặp đôi còn gọi đây là "Paris ly kỳ truyện".


Sự thật về bữa tối lãng mạn của Jennie Kai.

Và sự thật trong câu chuyện này là Jennie đã hẹn hò cùng với một dàn Staff của YG sau lịch trình tại Paris, cụ thể trong đoạn clip Jennie đã cùng ăn và chụp hình cùng với nhân viên YG, một nữ nhân viên YG đã chụp cho cô nàng bức ảnh, góc máy trùng khớp với bức ảnh mà Jennie đã đăng tải trên trang cá nhân.

Sau khi chia tay Jennie và Kai chính thức được

Sau khi chia tay Jennie và Kai chính thức được

Trước đó những bằng chứng hẹn hò được tìm thấy và được chia sẻ khắp CĐM. Mặc dù giữ trong tay những hình ảnh minh chứng cho câu chuyện Dispatch khẳng định cả Jennie và Kai hẹn hò vào tháng 10 là không chính xác nhưng YG vẫn một mực im lặng. Cho đến khi tất cả sự việc đã qua đi thì hai nhân vật chính mới được giải oan cho hình ảnh "Love instagram" (điều này là không tôn trọng fan).

Dù đã quá muộn nhưng fan hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm vì cả hai thần tượng của họ đã được "giải oan". Điều này không chỉ chứng minh cho những tin tức hẹn hò trước đó là không hoàn toàn chính xác mà còn là một cái tát thật đau dành cho Dispatch.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!