YG "không biết lượng sức" mở thêm đêm diễn dù vé concert BLACKPINK ế chỏng chơ?

09:15 10/03/2019

BLACKPINK được cho là "có tiếng mà không có miếng" khi không có gì ngoài lượt view trên Youtube.

Mới đây, MV DDU-DU DDU-DU đã đạt mốc 700 triệu view, chính thức giúp BLACKPINK lập được kỷ lục là nhóm nhạc Kpop đầu tiên có MV đạt 700 triệu lượt xem trên Youtube. Tuy thắng cuộc trong trận đua MV trăm triệu view trước “nhóm nhạc toàn cầu” BTS, thế nhưng BLACKPINK vẫn liên tục bị Knet mỉa mai là “chẳng có gì ngoài view”. Bởi lẽ, trong khi 4 cô gái đang lập được thành tích rất đáng tự hào về mảng view trên Youtube, thế nhưng, tình hình bán vé concert ở hiện tại vẫn vô cùng ảm đạm.


Lập kỷ lục trên Youtube nhưng tình hình bán vé concert của nhóm vẫn vô cùng ảm đạm.
Lập kỷ lục trên Youtube nhưng tình hình bán vé concert của nhóm vẫn vô cùng ảm đạm.

Cách đây không lâu, chủ tịch Yang Hyun Suk đã thông báo bổ sung thêm hai đêm diễn tại Newark (2/5) và Fort Worth (9/5) trong tour diễn tại Bắc Mỹ. Bắt đầu mở bán vào ngày 7/3, thế nhưng cho đến nay, hai đêm diễn này chỉ mới bán được một lượng vé vô cùng ít ỏi.

YG


Lượng vé trống (màu xanh) vẫn còn rất nhiều.
Lượng vé trống (màu xanh) vẫn còn rất nhiều.

>> Xem thêm:

Trước đó, nhiều netizen đã phát hiện ra concert của BLACKPINK vẫn chưa thực sự hết vé như lời thông báo của YG. Được biết, lượng vé dư đến hàng trăm đến hàng nghìn chỗ. Hơn nữa, việc media-play quá đà của công ty chủ quản về việc cháy vé càng khiến BLACKPINK bị chê cười không ít. Vì thế, fan đã không khỏi khó hiểu và phẫn nộ khi YG vẫn cố mở thêm hai đêm diễn ở cùng một địa điểm dù tình trạng ế vé trước đó vẫn chưa kết thúc.


BLACKPINK bị chê cười vì tình hình tẩu tán vé concert quá ảm đạm, trong khi YG lại media-play quá đà.
BLACKPINK bị chê cười vì tình hình tẩu tán vé concert quá ảm đạm, trong khi YG lại media-play quá đà.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Đúng là giá vé vẫn còn trống nhiều chỗ nhưng Yang Hyun Suk là người kinh doanh, ông ấy biết bản thân nên làm gì, đừng ở đó mà dạy đời người đã tạo ra cả YG như thế

- Nhưng nhìn sơ đồ chỗ ngồi thì đúng là ế vé còn gì.

- Fan bảo rằng là do phe vé đã gom hết chỗ rồi bán giá cao ở chợ đen nên fan không thể mua được. Vậy nên YG mới mở thêm 2 đêm để fan có cơ hội mua đấy.

- Rõ ràng nhiều fan ở khu vực này than vãn không mua được vé nên chủ tịch Yang mới mở thêm 2 đêm nữa. Ông ấy có điên đâu mà mở khơi khơi khi vé ế ẩm cơ chứ.

- Concert của BLACKPINK cháy vé là thật mà, bạn tui ở đó cũng không mua được vé kia kìa. 

Trong khi đó, nhiều người cũng lên tiếng giải thích rằng, trên thực tế, YG phải mở thêm hai đêm diễn ở Newark và Fort Worth vì nhiều fan vẫn chưa mua được vé do một lượng lớn vé đã bị tuồn ra chợ đen với giá cắt cổ.

Hơn nữa, tình hình bán vé ảm đạm cũng là do phe vé chợ đen thao túng và người hâm mộ vẫn đang chờ đến ngày vé được giảm. Dù sự thật về việc “ế vé” vẫn chưa sáng tỏ, nhưng vẫn hy vọng rằng, các địa điểm thuộc tour diễn Bắc Mỹ của BLACKPINK sẽ sớm được lấp đầy bằng tất cả những người hâm mộ của nhóm.

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn về Sao Đông tại YAN nhé!