Công ty YG nói gì trước nghi án bỏ mặc CL (2NE1) khiến cô bị tăng cân do stress?

04/08/2018, 15:00 GMT+07:00

Vào ngày hôm qua (3/8), CL (cựu thành viên 2NE1) đã khiến người hâm mộ khắp nơi hoảng hốt với ngoại hình tăng cân đến mức báo động. Sau khi nhìn thấy những hình ảnh này, người hâm mộ đã bắt đầu lên án YG vì cho rằng chủ tịch Yang Hyun Suk đã bỏ mặc, cũng như dừng tất cả mọi hoạt động nghệ thuật của cô khiến cô bị tăng cân đột ngột do stress.


Cân nặng của CL khiến người hâm mộ lo cho sức khỏe của cô
Cân nặng của CL khiến người hâm mộ lo cho sức khỏe của cô

Điều khiến người hâm mộ càng thêm tin vào giả thuyết YG bỏ bê cựu thành viên 2NE1 là do gần đây CL đã hủy toàn bộ lịch trình phỏng vấn và giao lưu với người hâm mộ. Động thái này của nữ ca sĩ khiến cho những người quan tâm càng thêm lo lắng về sức khỏe của cô, cũng như tin rằng mối quan hệ giữa cô và công ty quản lý YG đang gặp căng thẳng.


CL từng có thân hình chuẩn từng milimet
CL từng có thân hình chuẩn từng milimet

Trước hàng loạt mũi dùi dư luận chĩa về mình, sáng nay (4/8) đại diện của YG Entertainment đã có những phát ngôn đầu tiên trước sự việc này. Điều đầu tiên, vị đại diện này khẳng định là CL hiện tại không gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, cũng như tin đồn có sự bất hòa giữa CL YG Entertainment là không đúng sự thật:

“Vào năm ngoái, CL đã liên tục di chuyển qua lại giữa Hàn và Mỹ để chuẩn bị cho album. Tuy nhiên nếu CL cứ phải di chuyển qua lại như vậy thì rất khó cho việc chuẩn bị album tại Mỹ. Do đó, vào đầu năm nay, CL đã chính thức chuyển tới định cư tại Mỹ. Sau khi chuyển đến nơi ở mới và tập thích nghi với lối sống mới đã khiến nữ ca sĩ không có thời gian tập gym cho nên cân nặng mới tăng lên nhanh chóng.”


Người hâm mộ vẫn lo lắng cho sức khỏe của cô
Người hâm mộ vẫn lo lắng cho sức khỏe của cô

Trước những tuyên bố của đại diện YG thì có lẽ tất cả tin đồn về việc công ty này bỏ bê "gà nhà" là điều hoàn toàn không đúng sự thật. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn vô cùng lo lắng cho sức khỏe của CL, mong rằng cô sẽ sớm thích nghi với nơi ở mới và giành thời gian chăm lo sắc vóc của mình.