YG lấp lửng trước truyền thông về hợp đồng giữa BIG BANG và công ty

18:10 03/01/2020

BIG BANG tham dự lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh

Mới đây, thông tin BIG BANG tham gia lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh - Coachella 2020 đã làm cho người hâm mộ Kpop "dậy sóng", khi những "ông Hoàng" đã quyết định trở lại với một sân khấu âm nhạc hoành tráng, khẳng định đẳng cấp ngôi sao.

YG lấp lửng trước truyền thông về hợp đồng giữa BIG BANG và công ty

>>>Xem thêm: "Ông hoàng Kpop" BIGBANG comeback tại lễ hội âm nhạc Coachella 2020

BIG BANG sẽ góp mặt trong tuần đầu tiên của Coachella, ngày 10 và 17/4. Đây được xem là sự kiện đánh dấu sự trở lại của "ông hoàng Kpop" sau khoảng 2 năm gián đoạn hoạt động. Được xem là một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới, Coachella chính là bước đệm comeback, đưa tên tuổi của BIG BANG trở lại thế giới một lần nữa. 

YG lấp lửng trước truyền thông về hợp đồng giữa BIG BANG và công ty

Ngay sau thông tin này được công bố, cổ phiếu của YG đã tăng lên nhanh chóng trước một tin tức cực tốt mở đầu ngày đầu năm, một tương lai 2020 đầy tươi sáng. Tuy nhiên, sau đó truyền thông Hàn đã đặt ra một câu hỏi khó cho công ty về việc gia hạn hợp đồng với BIG BANG trong tương lai.

YG lấp lửng trước truyền thông về hợp đồng giữa BIG BANG và công ty

Được biết thời điểm hết hạn hợp đồng độc quyền của công ty chủ quản YG và BIG BANG đã gần đến, mọi sự quan tâm của người hâm mộ cũng như truyền thông đổ dồn vào khả năng tái ký hợp đồng của G-Dragon, T.O.P, Taeyang, Daesung với YG.

>>>Có thể bạn quan tâm: Nhật ký "đu" idol: Tôi thương BIGBANG, chỉ có bắt đầu không kết thúc

YG lấp lửng việc BIG BANG tái ký hợp đồng với công ty

Mặc dù đã xác nhận sẽ biểu diễn tại Coachella vào tháng 4/2020, tuy nhiên tương lai của BIG BANG là đi hay ở công ty vẫn chưa thể xác định. Theo tin từ Star News khi hỏi về việc BIG BANG có tiếp tục hợp đồng hay không, phía đại diện công ty cho biết: “Rất khó để xác nhận bất cứ chi tiết cụ thể nào về khả năng gia hạn hợp đồng của BIG BANG trong thời điểm hiện tại.”

YG lấp lửng trước truyền thông về hợp đồng giữa BIG BANG và công ty

Với câu trả lời của YG thì rất khó để biết được tương lai BIG BANG có còn đồng hành cùng công ty hay không, đây thật sự là một "gà chiến" đã tạo nên một YG hùng mạnh không ai muốn mất đi.

Sức ảnh hưởng của BIG BANG đối với YG không hề nhỏ, dù đã vắng bóng 2 năm khi nhập ngũ nhưng vừa trở lại đã tạo nên một sự bùng nổ chỉ bằng việc xác nhận trở lại.

>>>Bài viết liên quan: Seungri (BIGBANG) lần đầu tiên đáp trả truyền thông Hàn đầy mạnh mẽ

Lễ hội Âm nhạc và Nghệ thuật Coachella hay còn được gọi là Đại nhạc hội Coachella chính thức diễn ra thường niên từ năm 1999. Thời điểm bắt đầu, các màn biểu diễn chỉ diễn ra trong hai ngày. Năm 2007, các màn biểu diễn tăng dần lên 3 ngày. Cuối cùng thì truyền thống của lễ hội cũng được mở rộng thành hai cuối tuần của tháng 4 từ năm 2012 và tiếp tục đến bây giờ.

Sân khấu này mỗi năm thu hút hơn hàng trăm nghìn người tham dự. Cho đến hiện tại BLACKPINK và BIG BANG chính là 2 nghệ của YG tham gia và lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh này.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!