Từng cạch mặt Mnet, YG giờ phải gửi gà đi thi Produce 101 để cứu giá cổ phiếu sau scandal?

08:40 22/03/2019

Dàn thí sinh của Produce X 101 năm nay có sự xuất hiện của các thực tập sinh đến từ YG Entertainment khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Vào ngày 3 tháng 5 tới đây, chương trình sống còn ăn khách của Mnet sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên. Sau 3 mùa giải, dù nhận lại vô số thị phi thế nhưng không thể phủ nhận thành công của các nhóm nhạc giành chiến thắng sau chương trình như I.O.I, WANNA ONE hay IZ*ONE. Vào ngày 21 tháng 3 vừa qua, các thí sinh của Produce X 101 đã có màn trình diễn đầu tiên ra mắt khán giả với ca khúc chủ đề Don't.


Dàn thí sinh của Produce X 101.
Dàn thí sinh của Produce X 101.

Trong dàn thí sinh năm nay của Produce X 101, ngoài những gương mặt lạ lẫm mới xuất hiện lần đầu thì netizen cũng soi ra được rất nhiều cái tên quen thuộc trong đó có hai thực tập sinh của YG Entertainment. Nhiều người không khỏi bất ngờ bởi đây là lần đầu tiên YG gửi thí sinh đến dự thi.

Hai thực tập sinh của YG tham gia Produce X 101 năm nay là Wang Jyunhao (Vương Quân Hào) Hikada Mahiro. Jyunhao sinh năm 2000 đến từ Đài Loan trong khi Mahiro sinh năm 2001 là người Nhật BảnCả hai đều đã từng tham gia chương trình YG Treasure Box của YG nhưng đã không giành chiến thắng. 


YG gửi hai thực tập sinh đến dự thi gồm Mahiro.
YG gửi hai thực tập sinh đến dự thi gồm Mahiro.

Từng cạch mặt Mnet, YG giờ phải gửi gà đi thi Produce 101 để cứu giá cổ phiếu sau scandal?


Và Jyunhao.
Jyunhao.

Ngoài JyunhaoMahiro còn có các cựu thực tập sinh trước đó của YG cũng từng tham gia YG Treasure Box như Lee Midam, Kim SungyeonKang Seokhwa.


Ngoài ra còn có các cựu thực tập sinh của YG như Lee Midam.
Ngoài ra còn có các cựu thực tập sinh của YG như Lee Midam.


Kim Sungyeon.
Kim Sungyeon.


Và Kang Seokhwa.
Kang Seokhwa.

Có thể thấy rằng việc YG đưa thực tập sinh đi thi chương trình sống còn là điều xưa hay hiếm. Trong các mùa trước, Big3 rất ít khi gửi các thực tập sinh của mình đến tham dự Produce ngoại trừ Somi đến từ JYP ở mùa 1. Ở mùa giải này, đều có sự xuất hiện của các thí sinh đến từ JYP và YG.

Nhiều người cho rằng phải chăng vì tình hình của công ty đang trở nên ngày càng tồi tệ trong thời gian qua nên YG mới ngả mũ "làm lành" với Mnet như thế. Loạt scandal của Seungri cộng thêm việc vướng nghi án trốn thuế khiến cho YG lâm vào cảnh khốn đốn.


Có lẽ để cứu vớt tình hình công ty, YG mới quan tâm đến chương trình sống còn của Mnet.
Có lẽ để cứu vớt tình hình công ty, YG mới quan tâm đến chương trình sống còn của Mnet.

Dù trước đó, YG đã "cạch mặt" Mnet khi không cho "gà" nhà tham gia bất cứ lễ trao giải nào của nhà đài này và cũng không quảng bá trên các sân khấu M!Countdown thì nay tình thế đã khác hẳn. Có lẽ để cứu vớt tình hình nên YG đành "ngậm đắng nuốt cay" mà phá lệ gửi thực tập sinh tham gia Produce X 101. 

Cư dân mạng cũng bất ngờ bởi YG gửi thí sinh đến tham gia chương trình sống còn của Mnet:

- Lần đầu sau tâm bão scandal, cuối cùng YG cũng phải ngả mũ làm lành cùng với Mnet rồi đây.

- Ơ thế là YG xuống nước với Mnet rồi à. Ủa rồi giờ có cho nghệ sĩ nhà mình đi M!Countdown với MAMA chưa. 

- Mấy ngày này cổ phiếu với danh tiếng công ty rớt dữ quá nên mới hạ mình chơi lại với Mnet hả YG?

- Wow tình hình của YG ngày càng căng, cho hai đứa đi thi chắc để cứu vớt tình hình đây mà.

-  Nhà YG chơi lại với Mnet rồi nè, lạ quá cơ. Hồi trước nói không chơi với người ta nữa, giờ sa cơ lỡ vận tính chơi lại đây mà.

- Ủng hộ hai đứa, chỉ sợ đến từ YG rồi bị Mnet chơi xấu thôi.

Với động thái này, netizen cho rằng có lẽ YG đang muốn nâng giá cổ phiếu sau những ngày bết bát nên mới có ý làm lành với Mnet. Và dù là lý do nào đi chăng nữa thì các fan hãy tiếp tục ủng hộ cho JyunhaoMahiro cũng như chương trình Produce X 101 nhé! 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về sao Hàn trên YAN nhé!