Fan xót xa nhìn lại bức ảnh YG Family năm nào giờ chỉ còn mỗi BIGBANG

14/05/2021, 18:00 GMT+07:00

Thông tin Dara không tái ký hợp đồng với YG khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ và tiếc nuối. Sau khi mảnh ghép cuối cùng của 2NE1 rời đi, bức ảnh gia đình YG năm xưa bỗng được chia sẻ rầm rộ lại. Cư dân mạng không khỏi chạnh lòng khi đội hình quyền lực một thời giờ chỉ còn lại G-Dragon, T.O.P, Daesung và Taeyang. Xót xa hơn khi cả chủ tịch Yang Hyun Suk cũng vắng mặt.

 
Bức ảnh YG Family huyền thoại được cư dân mạng nhắc đến rất nhiều sau khi Sandara Park không tái ký hợp đồng. (Ảnh: Twitter)
Bức ảnh YG Family huyền thoại được cư dân mạng nhắc đến rất nhiều sau khi Sandara Park không tái ký hợp đồng. (Ảnh: Twitter)

Bức ảnh chụp cách đây nhiều năm, khi ấy YG vẫn còn là "nhà chung" của loạt tên tuổi lớn như Epik High, BIGBANG, 2NE1... Sự xuất hiện của "bố Yang" khiến cho bức ảnh càng trở nên đặc biệt. Khoảnh khắc đầy quyền lực từng là niềm tự hào của biết bao người hâm mộ YG. Nhưng hiện tại, tất cả chỉ còn là kỷ niệm.

 
Đội hình quyền lực của YG Entertainment ngày ấy. (Ảnh: Facebook)
Đội hình quyền lực của YG Entertainment ngày ấy. (Ảnh: Facebook)

Người hâm mộ chứng kiến sự rời đi lần lượt của từng thành viên trong đại gia đình YG. Trong thời gian 2NE1 "ngủ đông", Minzy đã quyết định rời công ty chủ quản để tìm kiếm cơ hội mới. Sau khi 2NE1 chính thức tan rã, Park Bom cũng "dứt áo ra đi". Epik High quyết định không tái ký hợp đồng với YG vào năm 2018. Cũng trong năm này, công ty mất thêm "ông hoàng YouTuber" PSY.

Một năm sau đó, CL cũng nói lời tạm biệt với YG khi trải qua 10 năm gắn bó. Tiếp theo đó, vì vướng phải scandal chấn động mà Seungri và chủ tịch Yang Hyun Suk cũng đã rời "nhà chung". Mới đây, Dara đã chấm dứt hợp đồng độc quyền với YG. Các gương mặt còn lại cũng có hướng đi mới, không đồng hành cùng YG từ lâu. Như vậy, dàn thần tượng trong bức hình quyền lực năm nào chỉ còn 4 mảnh của BIGBANG là G-Dragon, T.O.P, Taeyang và Daesung trụ lại.

 
Thế hệ huyền thoại năm xưa giờ chỉ còn 4 người ở lại. (Ảnh: Twitter)
Thế hệ huyền thoại năm xưa giờ chỉ còn 4 người ở lại. (Ảnh: Twitter)

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Biết bữa tiệc vui nào rồi cũng tàn nhưng cũng vẫn thật buồn. Biết lớp mới rồi cũng sẽ thay thế lớp cũ nhưng vẫn mong chờ 1 YG Family ngày ấy.

- Giờ thì mỗi người một hướng, chỉ còn BIGBANG ở lại, tự nhiên thấy họ cô đơn.

- Dù không còn chung một mái nhà nhưng tình cảm vẫn dành cho nhau là được, hy vọng sẽ thấy đội hình này tụ họp.

- Không chỉ ảnh này mà còn YG family concert cũng mãi sống trong kỷ niệm tuyệt vời nhất của các fan nhà YG.

- Nhìn lại thấy buồn. Mong YG sẽ chụp 1 bộ ảnh mới với các nghệ sĩ hiện tại chứ nhìn bức ảnh từng người 1 rời đi mà rầu.

 
Cư dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối về thế hệ huyền thoại của YG một thời. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối về thế hệ huyền thoại của YG một thời. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bức ảnh YG Family một thời được chia sẻ lại càng khiến người hâm mộ cảm thấy xót xa. Các thần tượng nhà YG đã gắn liền với tuổi thanh xuân của rất nhiều bạn trẻ từ thuở thiếu thời. Các bài hát của họ đến nay vẫn còn là huyền thoại. 

SAU KHI BỊ HẠ CẤP THÀNH DOANH NGHIỆP TẦM TRUNG, LỢI NHUẬN CỦA YG TĂNG TRƯỞNG BẤT NGỜ

YG và công ty con YG PLUS tăng trưởng lợi nhuận đáng kinh ngạc trong quý 1. Cụ thể, YG đã thu về 9,5 tỷ won (gần 200 tỷ đồng) trong quý đầu tiên. Theo đó, hoạt động tích cực của BLACKPINK, Rosé và TREASURE đã mang về lợi nhuận khổng lồ cho YG.

Chỉ riêng BLACKPINK, nhờ vào sự phát triển và ủng hộ mạnh mẽ từ fandom BLINK, nhóm nhạc nữ đã bán được 280 ngàn vé cho buổi concert online đầu tiên. Không chỉ dừng lại ở đó, doanh số bán album solo của Rosé cũng vượt mốc 450 nghìn bản. 

Công ty con của YG Entertainment - YG PLUS cũng đạt lợi nhuận trong quý 1 là 1,4 tỷ won (gần 29 tỷ đồng). Các chuyên gia đưa ra dự đoán, tiềm năng bùng nổ của công ty sẽ còn bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa trong quý 2.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!