Ân đoạn nghĩa tuyệt: YG chính thức chấm dứt hợp đồng với Seungri

13/03/2019, 11:20 GMT+07:00

Vậy là sau bao nhiêu đồn đoán, YG Entertainment cuối cùng cũng lên tiếng chấm dứt hợp đồng độc quyền với Seungri.

Vào chiều ngày 11 tháng 3, sau loạt bê bối chấn động làng giải trí, Seungri bất ngờ tuyên bố giải nghệ, rút lui khỏi làng giải trí đồng thời rời bỏ BIGBANG. Tuy rằng trước đó phía YG Entertainment cho biết đây chỉ là quyết định đơn phương của Seungri và chưa có thảo luận trước với YG nhưng đến sáng ngày 13 tháng 3, YG thông báo chấm dứt hợp đồng với Seungri.


Seungri tuyên bố giải nghệ vào ngày 11 tháng 3.
Seungri tuyên bố giải nghệ vào ngày 11 tháng 3.

Trước đó, sau tin tức Seungri giải nghệ nhằm bảo toàn danh dự cho công ty cũng như BIGBANG, một nhà sản xuất của YG đã ngầm ám chỉ trên MXH rằng thực chất Seungri bị "đá" khỏi YG chứ không phải anh chàng tự nguyện giải nghệ như những thông tin trước đó. Và với quyết định này của YG, người hâm mộ càng thêm chắc chắn về việc Seungri bị đuổi khỏi công ty.


Đến ngày 13 tháng 3, YG chính thức chấm dứt hợp đồng độc quyền với Seungri.
Đến ngày 13 tháng 3, YG chính thức chấm dứt hợp đồng độc quyền với Seungri.

Netizen hiện đang bàn tán rôm rả về quyết định chấm dứt hợp đồng của YG với Seungri. Nhiều người vui mừng vì cho rằng đây là hậu quả mà Seungri phải chịu, tuy nhiên nhiều người tỏ ra nuối tiếc bởi hi vọng BIGBANG tái hợp nay đã không còn.


Niềm hi vọng nhỏ nhoi vào ngày BIGBANG tái hợp nay đã không còn.
Niềm hi vọng nhỏ nhoi vào ngày BIGBANG tái hợp nay đã không còn.

Vào ngày 14 tháng 3, Seungri sẽ cùng Jung Joon Young và CEO Yoo của Yuri Holdings đến đồn cảnh sát để điều tra về nhóm chat trên KakaoTalk có liên quan đến việc quay lén và phát tán các video đồi trụy. Liệu rằng sẽ còn tên tuổi nào dính dáng đến scandal chấn động này? Các bạn cùng chờ xem nhé!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về sao Hàn trên YAN nhé!