Chuyện tình Kai – Jennie làm “bia đỡ”, che đậy cho scandal động trời tại club của Seungri?

30/01/2019, 08:25 GMT+07:00

Cư dân mạng đã đưa ra một giả thuyết cho rằng, YG giấu nhẹm mọi scandal của club này và "mớm" cho Dispatch bằng tin tức hẹn hò của Jennie - Kai.

Ngày 29/1, cộng đồng mạng dậy sóng trước tin tức câu lạc bộ cao cấp Burning Sun đã cưỡng hiếp khách hàng nữ và hành hung khách nam. Trong đoạn clip được tung ra, một người phụ nữ đã bị nhân viên của club này lôi đến phòng VIP, trong khi đó một khách nam bị lôi ra đường và bị đánh đập dữ dội.


Khách nữ bị lôi đến phòng VIP của club,
Khách nữ bị lôi đến phòng VIP của club,


Một người đàn ông bị lôi ra trước và bị một đám người đánh đập.
Một người đàn ông bị lôi ra trước và bị một đám người đánh đập.

Sự việc nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến xã hội, hơn nữa còn nhận được chú ý không nhỏ bởi đây là club do em út Big BangSeungri góp vốn đầu tư. Điều đáng nói là đoạn video đã xuất hiện trên MXH từ ngày 24 tháng 11 năm ngoái. Như vậy, nhiều người đặt ra câu hỏi rằng tại sao trong suốt 2 tháng qua lại không có bất kỳ thông tin nào được hé lộ dù nạn nhân đã sớm báo cáo với cảnh sát về sự việc.

>> Xem thêm: Nạn nhân nam vụ bạo hành tại club của Seungri: "Tôi bị đánh đập, làm nhục trước đám đông"


Sự việc diễn ra vào cuối năm ngoái nhưng phải đến đầu năm nay mới được "phanh phui"?
Sự việc diễn ra vào cuối năm ngoái nhưng phải đến đầu năm nay mới được "phanh phui"?

Một sự việc đặc biệt nghiêm trọng lại liên quan đến Seungri và YG – những con người có tiền, có quyền lực trong giới giải trí nên không ít người đã tin rằng chính họ đã dùng tiền để “bịt miệng” truyền thông và cảnh sát để giữ hình ảnh “trong sạch” cho công ty. 

Từ đây, không ít người đã nhận ra những điều đặc biệt liên quan giữa sự việc của Burning Sun và chuyện tình của KaiJennie. Nếu là fan Kpop thì hẳn nhiều người đã rõ, Dispatch và YG từ lâu đã là kẻ thù truyền khiếp.

Ngay từ năm 2011, trang tin tức này đã liên tục mang đến những “tai hoạ” cho YG từ việc Daesung lái xe đâm chết người, T.O.P dùng chất cấm, G-Dragon được đối xử đặc biệt trong quân đội, Song Mino theo dõi tài khoản có nội dung ấu dâm trên Instagram. “Ghét cay ghét đắng” YG và đây cũng là một tin tức chấn động, chẳng có lí nào trang săn tin hàng đầu Hàn Quốc lại dễ dàng bỏ qua “miếng mồi ngon” như vụ bạo hành, cưỡng hiếp tại Burning Sun thế này. 


Cư dân mạng nhận ra sự trùng hợp bất ngờ giữa hai sự việc.
Cư dân mạng nhận ra sự trùng hợp bất ngờ giữa hai sự việc.

Lý giải cho việc này, nhiều người đã đưa ra loạt giả thuyết rằng, YG đã “tung hoả mù” để Dispatch lẫn công chúng chuyển hướng sự quan tâm qua một vụ việc khác. Có một điểm trùng hợp đầy bất ngờ rằng, vụ bạo hành, cưỡng hiếp đã xảy ra tại Burning Sun vào ngày 24 tháng 11 và những hình ảnh JenKai hẹn hò tại Sky Park đã được Dispatch chụp đúng vào ngày hôm sau. 

>> Xem thêm: Jennie (BLACKPINK) và Kai (EXO) bị khui tin hẹn hò


Những bức ảnh hẹn hò của Kai và Jennie được chụp sau một ngày xảy ra sự việc tại club của Seungri. Liệu đây là sự sắp xếp có chủ ý của YG?
Những bức ảnh hẹn hò của KaiJennie được chụp sau một ngày xảy ra sự việc tại club của Seungri. Liệu đây là sự sắp xếp có chủ ý của YG?

Nhiều cư dân mạng cho rằng, việc YG tỏ ra bất ngờ khi tin tức hẹn hò của cặp đôi trẻ được tung ra chỉ là đang đóng kịch, thực tế, mọi sự việc từ trước đến nay vẫn ở trong tầm kiểm soát của Yang Hyun Suk, kể cả từ lúc tình yêu chớm nở hay đến lúc cả hai đường ai nấy đi. Và dĩ nhiên, Jennie Kai được cho là bị YG lợi dụng làm “tấm bình phong” để đánh lạc hướng trang tin này và giếm đi scandal động trời của Seungri.

Thực tế, đây cũng chỉ là những suy đoán của “thám tử” cư dân mạng. Vì vậy, cho đến khi sự việc được làm sáng tỏ, sẽ chẳng ai biết sự thật ở phía sau đó là gì. Bạn nghĩ sao về “thuyết âm mưu” mà cư dân mạng đặt ra, liệu chuyện hẹn hò của KaiJennie có liên quan đến scandal diễn ra tại câu lạc bộ của Seungri?

Ảnh: Internet

Hãy cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất và hấp dẫn về Sao Đông tại YAN nhé!