Park Bom chưa kịp trở lại, chủ tịch Yang đã "phá tan" giấc mơ 2NE1 tái hợp của fan?

07:50 09/03/2019

Mới đây, YG đã đưa ra thông báo chính thức về việc trở lại của Park Bom sau 4 năm im hơi lặng tiếng trong làng âm nhạc.

Ngày 13/3 tới đây, Park Bom chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên Spring nằm trong single cùng tên. Nữ ca sĩ sẽ trình diễn ca khúc mới lần đầu tiên vào ngày 14/3 trên chương trình âm nhạc M!Countdown. Đặc biệt hơn, Spring còn có sự góp giọng của Dara - cựu thành viên 2NE1.


Park Bom đẹp ma mị trong teaser Spring
Park Bom đẹp ma mị trong teaser Spring

Thông tin này khiến các fan nhóm nhạc đình đám một thời không khỏi vui mừng. BlackJack (tên gọi fandom 2NE1) trên toàn thế giới càng nuôi hy vọng vào sự tái hợp trên sân khấu của 2NE1 trong một ngày không xa. Tuy nhiên, chưa kịp tận hưởng niềm vui bao lâu, người hâm mộ đã bị YG "tạt gáo nước lạnh" khi đưa ra tuyên bố chính thức: Dara sẽ không xuất hiện trên sân khấu trở lại của Park Bom

Đại diện YG Entertainment cho biết: "Dara vẫn sẽ góp mặt trong ca khúc Spring, nhưng công ty không có kế hoạch nào để cô ấy trình diễn trên các sân khấu âm nhạc cùng với Park Bom". Tuy nhiên, nguyên nhân cụ thể không được phía YG đưa ra. 


Thông báo của YG dập tắt hy vọng tái hợp của các cô gái 2NE1
Thông báo của YG dập tắt hy vọng tái hợp của các cô gái 2NE1

Thông báo mới của YG bị cộng đồng mạng phản đối kịch liệt. Nhiều người cho rằng "ông trùm" giải trí xứ Hàn đang muốn "chèn ép" Park Bom và cố tình chia rẽ các thành viên 2NE1.

Park Bom chưa kịp trở lại, chủ tịch Yang đã

Cư dân mạng phản ứng gay gắt:

- Dara thì có bận gì cho cam mà ông ta không cho cô ấy quảng bá chung với Park Bom thế? Làm fan hy vọng rồi vả một cú đau vào mặt fan như thế này à?

- Ông Yang đó giờ lừa người ta nhiều nhưng đừng lấy tình cảm của fan ra đùa giỡn chứ. Một sân khấu quảng bá chung có khó khăn gì đâu mà không để Dara với Bom tái hợp?

- Như người ta thì đã để Dara đi rồi đấy, nhìn SNSD xem, người ta mỗi người một công ty mà vẫn sẵn sàng đứng cùng nhau trên sân khấu.

- Tôi đã hy vọng biết bao về cái ngày mà 2NE1 cùng đứng với nhau trên sân khấu, dù là 2 hay 3 thành viên cũng được. Yang Hyun Suk, ông hãy để Dara đến 1 lần thôi cũng được.

Trong livestream trực tiếp mới đây, Park Bom đã không kiềm chế được cảm xúc và bật khóc nức nở khi người hâm mộ hết lòng ủng hộ sự trở lại của cô lần này. Sau khi hay tin giọng ca vàng một thời tái xuất, chủ tịch Yang Hyun Suk cũng nhắn nhủ: "Dù Park Bom không còn hoạt động ở YG nhưng tôi vẫn hy vọng cô ấy sẽ thành công với ca khúc mới". 

 Hãy cùng đón chờ màn comback của giọng ca chính 2NE1 trong thời gian tới và đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN nhé. 

Ảnh: Tổng hợp