YG đang cân nhắc xóa cảnh quay y tá của Jennie khỏi Lovesick Girls

06/10/2020, 12:40 GMT+07:00

MV Lovesick Girls của BLACKPINK kể từ khi ra mắt đến nay vẫn luôn vướng nhiều lùm xùm. Từ thành tích không tốt đến cảnh quay y tá của Jennie đều bị cư dân mạng đem ra "mổ xẻ".

Sau 3 ngày phát hành, Jennie vẫn là tâm điểm chỉ trích của dư luận. YG Entertainment buộc phải lên tiếng về đoạn rap và trang phục của Jennie trong MV.


Những lời xỉa xói Jennie vẫn chưa ngừng lại. Ảnh: Chụp màn hình
Những lời xỉa xói Jennie vẫn chưa ngừng lại. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Bài viết liên quan: Những outfit quá ngắn trong MV khiến Jennie bị "ném đá" dữ dội

YG cân nhắc xóa cảnh quay của Jennie

Những ngày vừa qua, cư dân mạng không ngừng lan truyền những thông tin tiêu cực về trang phục y tá Jennie mặc trong MV Lovesick Girls. Anti-fan cho rằng nữ rapper khiến cho hình ảnh của các y tá trở nên sexy hơn, gây ảnh hưởng đến hình tượng ngành nghề này. 


Chỉ một cảnh quay, Jennie bị chỉ trích từ lúc ra MV đến nay. Ảnh: Chụp màn hình
Chỉ một cảnh quay, Jennie bị chỉ trích từ lúc ra MV đến nay. Ảnh: Chụp màn hình

Trước sức ép của dư luận cũng như lời phê phán của Hiệp hội y tế Hàn Quốc, YG Entertainment chính thức lên tiếng. Đại diện công ty nhấn mạnh rằng hình ảnh y tá của Jennie trong MV chỉ để diễn tả cho lyrics "không bác sĩ nào có thể giúp đỡ tôi khi tôi si tình". Cảnh quay này hoàn toàn không có bất cứ ý nghĩa tiêu cực nào nhắm đến các y tá. 

Ngoài ra, với vai diễn y tá, Jennie không có bất cứ hành động sexy nào như các bình luận tiêu cực đang xuất hiện tràn lan. Đáng nói hơn, YG cũng cân nhắc việc xóa cảnh quay y tá của Jennie khỏi Lovesick Girls.


YG đang cân nhắc xóa cảnh quay của Jennie. Ảnh: Chụp màn hình
YG đang cân nhắc xóa cảnh quay của Jennie. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Bạn muốn biết: Ý nghĩa đằng sau phân cảnh y tá gây tranh cãi của Jennie trong MV mới

Fan tức giận vì Jennie bị chỉ trích quá nhiều

Lời giải thích cũng như sự cân nhắc của YG về cảnh quay y tá không khiến người hâm mộ hài lòng, trái lại càng gia tăng sự bất bình. Fan cho rằng Jennie không làm điều gì sai, đoạn rap và trang phục y tá của nữ thần tượng không ẩn chứa hàm ý xấu như anti-fan đang suy diễn. Chính vì vậy, nếu YG xóa khung hình đắt giá này khỏi MV chẳng khác nào thừa nhận công ty sai.Fan khẳng định Jennie không sai, cảnh quay không đáng phải bị cắt. Ảnh: Chụp màn hình

Fan khẳng định Jennie không sai, cảnh quay không đáng phải bị cắt. Ảnh: Chụp màn hình

Fan khẳng định Jennie không sai, cảnh quay không đáng phải bị cắt. Ảnh: Chụp màn hình

Jennie không phải nữ idol đầu tiên của K-pop mặc trang phục y tá nhưng là người đầu tiên bị "ném đá" dữ dội. Bộ váy dài đến đầu gối, chỉ biến tấu điểm nhấn là chiếc thắt lưng cũng có thể khiến anti-fan nháo nhào, fan không biết nên khóc hay cười vì sức ảnh hưởng quá lớn của Jennie.


Người hâm mộ không thể tìm ra điểm phản cảm nào trong trang phục này. Ảnh: Chụp màn hình
Người hâm mộ không thể tìm ra điểm phản cảm nào trong trang phục này. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Đừng bỏ lỡ: BLACKPINK không thể đạt được top 1 tại trending YouTube Việt

Hiện tại, YG vẫn chưa có quyết định cuối cùng về cảnh quay y tá của Jennie. BLINK vẫn đang hy vọng công ty sẽ không cắt phân đoạn đậm chất riêng của main rapper.

Ảnh: Tổng hợp

Nhà báo cộng tác với Forbes và NYTimes bênh vực Jennie

Chủ đề Jennie mặc trang phục y tá gây phản cảm không chỉ xôn xao tại Hàn mà còn được đông đảo khán giả quốc tế quan tâm. Khi dư luận chĩa mũi nhọn về phía Jennie, nhà báo cộng tác với Forbes và NYTimes - Jeff Benjamin đã lên tiếng bênh vực nữ thần tượng. 

Jeff Benjamin cho biết: "Phân cảnh chẳng hề có sự liên quan gì tới tình dục hoá. Đã có rất nhiều idol nam mặc trang phục bác sĩ trong MV, trong các CF và tại fansign nhưng chẳng hề có sự phản ứng như vậy".

Bài viết của Jeff Benjamin được BLINK ủng hộ, tích cực chia sẻ trên mạng xã hội. Hiện bài viết này đã có hơn 12,5 ngàn like.