YG chính thức đưa ra thông báo solo của Rosé

09:30 01/06/2020

Sau những chỉ trích công ty chủ quản, những lần trend hashtag giành lại sự công bằng của fan BLACKPINK cho thần tượng, YG chính thức đưa ra thông báo solo của Rosé. Họ còn tiết lộ thêm hai thành viên Lisa và Jisoo đang chuẩn bị cho dự án của mình.

Người hâm mộ khá hào hứng trước thông tin này nhưng vẫn phải đợi YG chính thức cho ra mắt teaser thì họ mới có thể tin tưởng được.

 
YG thông báo lịch solo của các thành viên BLACKPINK (Ảnh: YG).
YG thông báo lịch solo của các thành viên BLACKPINK (Ảnh: YG).

>>>Xem thêm: Fan BLACKPINK mong chờ điều gì khi các cô nàng trở lại

YG thông báo Rosé phát hành album vào tháng 9

Sáng ngày 1/6, YG đăng tải một văn bản chính thức trên trang web của công ty thông báo các thành viên BLACKPINK solo.

 
Rosé sẽ ra mắt album vào tháng 9 tới (Ảnh: YG).
Rosé sẽ ra mắt album vào tháng 9 tới (Ảnh: YG).

Cụ thể, YG nói đến việc BLACKPINK sẽ trở lại vào tháng 6 và tháng 9 này. Sau thành công đĩa đơn SOLO của Jennie họ đã có hơn 1 năm làm việc với ca khúc solo đầu tiên của Rosé. Dự án này mất nhiều thời gian hơn dự kiến vì sẽ cho ra mắt dưới định dạng album thay vì phát hành single.

Các tác phẩm của Rosé sẽ được chính thức phát hành vào tháng 9 năm nay sau album đầy đủ đầu tiên của BLACKPINK. Đó là vì tất cả các thành viên đã cho rằng việc phát hành album đầy đủ đầu tiên của họ là quan trọng hơn bất cứ điều gì.

>>>Có thể bạn quan tâm: Fan BLACKPINK và Treasure "đại chiến", YG lầm khi để đàn em "ké fame"

Lisa và Jisoo đã và đang hoàn thành ca khúc solo

Thông báo này cũng nhắc đến Lisa và Jisoo. Single của Lisa cũng đã được chuẩn bị và chờ ngày phát hành, hiện tại YG đang chuẩn bị cho ca khúc ra mắt của Jisoo. Bản phát hành solo của các thành viên sẽ tiếp tục theo thứ tự, sau khi phát hành full album đầu tiên của BLACKPINK vào tháng 9 sắp tới.

 
Lisa đã hoàn thành ca khúc solo chờ ngày phát hành (Ảnh: YG).
Lisa đã hoàn thành ca khúc solo chờ ngày phát hành (Ảnh: YG).

YG cho biết luôn lắng nghe ý kiến của người hâm mộ, nó thật sự hữu ích để giúp cho BLACKPINK ra mắt các sản phẩm tốt hơn, hãy luôn luôn ủng hộ cho họ.

 
Dự án của Jisoo đã bắt đầu chuẩn bị (Ảnh: YG).
Dự án của Jisoo đã bắt đầu chuẩn bị (Ảnh: YG).

>>>Bài viết liên quan: Visual "gây bão" của BLACKPINK khi diện vest

Việc YG đưa ra thông báo về lịch solo của các thành viên khiến ai cũng phấn khởi. Tuy nhiên, điều quan trọng mà YG vẫn chưa thông báo đó chính là ngày ra mắt single mở đường vào tháng 6 này. Khi nào BLACKPINK mới được ấn định trở lại với ngày tháng cụ thể?

Ảnh: Tổng Hợp

Rosé bị chỉ trích là mỉa mai đàn em

Cách đây không lâu Rosé đã cover lại một ca khúc cổ vũ cho Bang Yedam - thành viên của Treasure solo.

Sự việc sẽ không có gì đáng nói khi một số bộ phận fan của chàng trai này vào chỉ trích Rosé đang làm khó đàn em khi cố tình nhắc đến sự việc solo.

Nguyên nhân là vì thành viên chưa debut của Treasure được ấn định solo trước Rosé, trong khi cô nàng đã được YG hứa lịch solo từ 1 năm trước.

Hành động cổ vũ của Rosé bị biến thành mỉa mai đàn em, khiến nhiều fan vào chỉ trích cô nàng. Câu chuyện này khiến fan BLACKPINK phẫn nộ và tranh cãi với fan Treasure.