YG "hám danh" SM, chê MOMOLAND không môn đăng hộ đối như EXO nên phủ nhận tin hẹn hò?

15/02/2019, 08:40 GMT+07:00

Hàng loạt những bình luận mỉa mai YG hám danh lan tràn trên MXH sau khi công ty này lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò của "gà" nhà.

Mới đây, vào đúng ngày lễ tình nhân Valentine, một cặp đôi của Kbiz bất ngờ bị khui tin hẹn hò là Yunhyeong (iKON) Daisy (MOMOLAND). Theo phía MLD Entertainment, công ty chủ quản của MOMOLAND, sau khi xác nhận lại với Daisy thì được biết hai thần tượng đã hẹn hò với nhau được ba tháng.

Tuy nhiên, phía công ty của iKON là YG Entertainment lại đưa ra thông báo trái ngược. YG xác nhận tuy cặp đôi có gặp mặt mấy lần và có cảm tình với nhau thế nhưng họ chỉ là mối quan hệ tiền bối - hậu bối thân thiết và chưa phát triển đến chuyện hẹn hò.

YG


Yunhyeong và Daisy bất ngờ bị khui tin hẹn hò ngay ngày lễ tình nhân.
Yunhyeong Daisy bất ngờ bị khui tin hẹn hò ngay ngày lễ tình nhân.

Sau màn thông báo không trùng khớp này, netizen vô cùng hoang mang không biết rằng liệu bên nào đang nói đúng sự thật. Trên nhiều diễn đàn MXH, đông đảo cư dân mạng liên tục mỉa mai YG "hám danh" khi phủ nhận tin hẹn hò của Yunhyeong Daisy. Bởi lẽ, trước đó khi tin tức hẹn hò của KaiJennie bị Dispatch khui vào ngày đầu năm 2019, sau khi SM lên tiếng xác nhận thì không lâu sau YG cũng lên tiếng rằng đồng tình với quan điểm của SM.


Nếu trước đó, YG nhanh chóng đồng ý với SM tin hẹn hò của Jennie và Kai thì lần này YG một mực phủ nhận.
Nếu trước đó, YG nhanh chóng đồng ý với SM tin hẹn hò của JennieKai thì lần này YG một mực phủ nhận.

Trong khi ở trường hợp này, phía công ty của MOMOLAND tuyên bố cả hai đã hẹn hò với nhau được 3 tháng thế nhưng YG lại một mực phủ nhận rằng họ có cảm tình nhưng chưa phát triển đến giai đoạn hẹn hò. Phải chăng YG đang có ý "chê" nhà gái không "môn đăng hộ đối" nên mới một mực phủ nhận như thế này. 


Phải chăng YG "hám danh", chê MOMOLAND xuất thân từ công ty nhỏ nên mới phủ nhận như thế.
Phải chăng YG "hám danh", chê MOMOLAND xuất thân từ công ty nhỏ nên mới phủ nhận như thế.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng đây có thể là do phía MLD "tự biên tự diễn" để tạo sức nóng cho sự trở lại sắp tới của MOMOLAND. Sắp tới đây, MOMOLAND sẽ trở lại sàn đấu Kpop và tin tức hẹn hò bùng nổ ngay lúc này càng giúp cho màn tái xuất sắp tới của nhóm được chú ý hơn.            

Một vài bình luận trái chiều của netizen trước sự việc này:

- Đơn giản là vì nhà trai chê nhà gái không môn đăng hộ đối nên mới phủ nhận thôi. Chứ hồi đầu năm Jennie hẹn hò với Kai YG đồng ý với quan điểm của SM liền.

- Sao cái tình huống này cẩu huyết giống phim Hàn quá ta: nhà trai thì bề thế quyền lực, trong khi nhà gái yếu thế hơn nên bị nhà trai phản đối. 

- Ủa sao trước đó thấy gà nhà SM thì sáp vào liền còn giờ với MOMOLAND thì một mực phủ nhận vậy YG ơi.

- YG có vẻ hám danh nhỉ? Chê MOMOLAND là nhóm nhạc nhỏ nên cứ phải phủ nhận tin hẹn hò cho bằng được. 

- YG trước giờ không ém hẹn hò nhé! Nếu đã lên tiếng xác nhận rồi thì chắc là đúng đấy.

MOMOLAND sắp comeback và rồi có tin hẹn hò. Sao giống media play quá nhỉ, giống như vụ Sungjae với Jooeun nhóm DIA quá.

Sau khi lên tiếng phủ nhận tin hẹn hò, phía YG vẫn chưa đưa ra thêm bất kỳ thông báo nào càng khiến cho netizen tiếp tục bàn tán xôn xao. Dù có hẹn hò thật hay không thì người hâm mộ đều đồng tình rằng Daisy chính là người đáng thương nhất trong chuyện này. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng tổng hợp những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên YAN nhé!