YG bất ngờ "nhá hàng" poster Jisoo mở đường cho single "hường phấn"

11:45 24/08/2020

YG thông báo MV Ice Cream của BLACKPINK kết hợp cùng Selena Gomez sẽ là single đặc biệt, nhưng chưa đầy 1 tuần MV nữa là đến ngày ra mắt vẫn không có một tấm ảnh nào phát hành khiến fan hoang mang.

Fan lo lắng không biết MV của BLACKPINK sẽ như thế nào, nhưng hiện tại người hâm mộ đã có thể "quẩy" tưng bừng vì poster Jisoo đã "nhá hàng".


Single Ice Cream đã có những hình ảnh đầu tiên (Ảnh: Twitter).
Single Ice Cream đã có những hình ảnh đầu tiên (Ảnh: Twitter).

>>>Xem thêm: Ariana Grande sẽ là nhà sản xuất nhạc cho BLACKPINK và Selena Gomez

YG gây hoang mang khi tung teaser video hội thoại của BLACKPINK và Selena

Sáng ngày 24/8, YG bất ngờ tung teaser video màn chào hỏi của BLACKPINK và Selena qua video call. Người hâm mộ hoang mang bởi vì không biết BLACKPINK sẽ ra mắt một MV như thế nào khi chưa có một concept cụ thể được ấn định.


Cuộc gọi chào hỏi của Selena với BLACKPINK (Ảnh: chụp màn hình).
Cuộc gọi chào hỏi của Selena với BLACKPINK (Ảnh: chụp màn hình).

Nhiều người cho rằng MV sẽ là một video được quay dưới hình thức các nghệ sĩ sẽ kết nối với nhau thông qua màn hình, điều này khiến fan lo lắng đến thành tích YouTube của MV Ice Cream sắp tới.


Nhóm 4 cô gái cảm thấy hạnh phúc khi được làm việc với Selena (Ảnh: chụp màn hình).
Nhóm 4 cô gái cảm thấy hạnh phúc khi được làm việc với Selena (Ảnh: chụp màn hình).

BLACKPINK của thời điểm hiện tại muốn vượt lên chính mình với 86,3 triệu lượt xem trong 24 giờ còn rất khó khăn huống hồ nếu nuôi "tham vọng" phá kỷ lục thế giới thì phải "đánh bại" Dynamite của BTS với 101,1 triệu lượt xem. Vì lẽ đó mà muốn có thành tích tốt MV của BLACKPINK phải là một sản phẩm chất lượng.

>>>Bài viết liên quan: Đẳng cấp Lisa: Mặc đồ đen trắng, phụ kiện có giá trị tới 3 tỷ đồng

Poster Jisoo bất ngờ được "nhá hàng"

Không để fan hoang mang thêm, YG "nhá hàng" poster của Jisoo mở đường cho single Ice Cream. Cảm xúc của fan có thể diễn tả bằng sự bất ngờ, phấn khích ập đến vì hình ảnh xinh đẹp của Jisoo.


Poster Jisoo được "nhá hàng" (Ảnh:YG).
Poster Jisoo được "nhá hàng" (Ảnh:YG).

Đúng như lời nói trước đó của YG, Ice Cream của BLACKPINK sẽ mang đến một màu sắc hoàng toàn khác biệt. Nhóm nhạc này sẽ đi theo concept dễ thương, nhí nhảnh thay vì những hình ảnh "chị đại" trước kia.


Bức ảnh do Jisoo đăng tải có thể thấy rõ bối cảnh MV (Ảnh: Twitter).
Bức ảnh do Jisoo đăng tải có thể thấy rõ bối cảnh MV (Ảnh: Twitter).

Bộ trang phục đủ sắc màu của chị cả BLACKPINK đã cho thấy MV sắp ra mắt sẽ tràn ngập mùa hè. Trong bức ảnh dường như có một cây kem lớn xuất hiện, đó có thể là những hình ảnh đặc biệt sẽ có mặt trong MV lần này.

>>>Bài viết liên quan: Jennie "gây choáng" người hâm mộ với bộ ảnh cận mặt xinh đẹp

Ảnh: Tổng Hợp

Đội ngũ sản xuất âm nhạc khủng đứng sau Ice Cream

Vừa qua, nhà sản xuất đình đám Tommy Brown đã đăng tải poster của BLACKPINK kèm theo dòng trạng thái: “Sản xuất và sáng tác bởi tôi cùng một số người bạn tuyệt vời”, anh chính thức xác nhận là người đứng sau ca khúc này và rất nhiều gương mặt nổi tiếng.

Tommy Brown nhắc đến có Ariana Grande, Victoria Monét, Mr.Franks, Bekuh Boom, Teddy. Những nhà sản xuất âm nhạc là những gương mặt đình đám và cả ngôi sao hạng A, Ice Cream đang được dự đoán là một bom tấn sắp phát hành.