Yeye Nhật Hạ "Gia đình phép thuật" với vai chính phim điện ảnh Việt về Ma Cà Rồng đầu tiên

18/08/2019, 21:10 GMT+07:00

Khán giả yêu thích, quan tâm đến phim ảnh Việt chắc chắn không ai không biết đến Mùi ngò gai, bộ phim hợp tác với Hàn Quốc ra mắt năm 2006 trở thành một cú hit truyền hình lớn khi đón nhận được sự yêu mến của khán giả cả nước. Một trong những công lớn để bộ phim níu chân được khán giả từ những tập phim đầu tiên đến mãi về sau chính là "bộ sậu" diễn viên nhí với khả năng diễn xuất vô cùng tuyệt vời. Cái tên Nhật Hạ trong vai cô bé Phương với lối diễn một cô tiểu thư khinh người, bất chấp thủ đoạn khi còn bé có lẽ là một trong những vai diễn gây được ấn tượng và khó quên nhất thời điểm đó. 

>>> Liên quan: Cậu chủ Ma Cà Rồng: Phim phần 1 chưa kịp ra mắt, đạo diễn đã ủ mưu sản xuất tiếp phần 2

Kết quả hình ảnh cho nhật hạ mùi ngò gai

Sau bước đệm đầy khả quan, Nhật Hạ tiếp tục ghi được điểm trong mắt công chúng với vai diễn trong Gia đình phép thuật. Sau đó một thời gian, cô nàng tạm gác lại sự nghiệp diễn xuất để tập trung cho việc gia đình. Trong năm 2019 này, trở lại dự án điện ảnh đầu tiên và may mắn đảm nhận vai nữ chính, cô bé với diễn xuất đầy triển vọng ngày nào chính thức giới thiệu bản thân đến khán giả cái tên Yeye Nhật Hạ.

Yeye Nhật Hạ

Đều là thể loại Fantasy, nếu Gia đình phép thuật là phim đưa tên tuổi của Yeye Nhật Hạ đến khán giả nhiều hơn thì dự án Cậu chủ Ma cà rồng là bộ phim để quay trở lại với khán giả trong sự trưởng thành và đổi mới. Có lẽ Yeye Nhật Hạ rất có duyên với thể loại kì ảo này khi ngày xưa Gia đình phép thuật là phim đề tài phép thuật đầu tiên của Việt Nam còn Cậu chủ Ma cà rồng cũng là dự án ma cà rồng Việt Nam lần đầu thực hiện.

Yeye Nhật Hạ

Vì là một đề tài còn quá mới ở điện ảnh nước nhà nên ngày trước hay bây giờ khi hai dự án này được công bố đều nhận lại nhiều phản ứng trái chiều và nghi ngờ của khán giả. Nếu ngày trước khán giả đã từng quen mắt với một Yeye phù thuỷ trong một bộ phim gia đình đầy vui nhộn thì với sự trở lại cho điện ảnh lần này, Yeye Nhật Hạ sẽ có cơ hội hoá thân thành một ma cà rồng vô cùng đáng sợ trong thế giới u tối.

>>> Xem thêm: Cậu chủ Ma Cà Rồng: càng cận ngày chiếu, ekip càng lật giở nhiều bí ẩn làm khán giả nôn nao

Yeye Nhật Hạ

Chia sẻ về trải nghiệm khi thực hiện quay phim, Yeye Nhật Hạ cho hay: "Những ngày tập luyện với cascadeur rất mới mẻ, thú vị đối với Hạ. Khi ra đến hiện trường thì mới thấy đúng là cảnh quay hành động khó hơn mình nghĩ rất rất nhiều và khá đau khi thực hiện. Những cảnh chiến đấu, câu dây là lúc ekip phải làm việc liên tục hơn 48 tiếng. Khi Hạ cùng các bạn đánh nhau cũng làm mình bỗng nhớ đến những ngày quay chiến đấu cũng bay lượn trong phim Gia đình phép thuật nhưng bây giờ là với một phiên bản tốt hơn, trưởng thành hơn. Hy vọng với sự trở lại lần này, mọi người hãy cho Hạ trở thành thanh xuân như lúc tuổi thơ đã sát cánh cùng nhau".

Yeye Nhật Hạ

Tác phẩm điện ảnh lần đầu tiên đưa Ma cà rồng - kẻ đại diện cho sự bất tử là nhân vật chủ đạo sẽ đem đến những bí ẩn hay thú vị nào khác? Câu trả lời sẽ có trong Cậu chủ Ma Cà Rồng chính thức khởi chiếu vào ngày 23/08/2019 sắp tới trên toàn quốc.

Ảnh: Tổng hợp

>>> Có thể bạn quan tâm: Duy Luân và Trương Minh Thảo úp mở mối quan hệ trong phim "Cậu chủ Ma Cà Rồng"

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!