Yeye Nhật Hạ "Gia Đình Phép Thuật" khoe ảnh con gái đầu lòng

01/06/2021, 16:05 GMT+07:00

Yeye Nhật Hạ nổi tiếng khi còn rất nhỏ, cô được khán giả biết đến qua vai diễn Yeye trong phim Gia Đình Phép Thuật, Mùi Ngò Gai. Thế nhưng, nữ diễn viên bất ngờ tuyên bố lập gia đình và sinh con khá sớm. 

 
Yeye Nhật Hạ hạnh phúc bên chồng và con gái nhỏ. (Ảnh: FBNV)
Yeye Nhật Hạ hạnh phúc bên chồng và con gái nhỏ. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, Yeye Nhật Hạ hạnh phúc khoe ảnh mừng sinh nhật của con gái đầu lòng. Được biết, sinh nhật của "tiểu công chúa" nhà Nhật Hạ vào ngày 30/5 vừa qua. Giữa mùa dịch bệnh hoành hành, nữ diễn viên chỉ tổ chức một bữa tiệc nhỏ để cả gia đình quây quần bên nhau. Cô viết: "Sau này khi em bé gái lớn lên sẽ kể con nghe nó đã có sinh nhật đặc biệt như thế nào. Theo thông lệ thì sinh nhật của em bé gái luôn được tổ chức cùng Ngoại nên lại thêm phần hạnh phúc".

 
Nữ diễn viên khoe ảnh "công chúa nhỏ" của gia đình. (Ảnh: FBNV)
Nữ diễn viên khoe ảnh "công chúa nhỏ" của gia đình. (Ảnh: FBNV)

 
Ngày 30/5 vừa qua là sinh nhật của cô bé. (Ảnh: FBNV)
Ngày 30/5 vừa qua là sinh nhật của cô bé. (Ảnh: FBNV)

 
Sinh nhật của bé được tổ chức chung với bà ngoại. (Ảnh: FBNV)
Sinh nhật của bé được tổ chức chung với bà ngoại. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Yeye Nhật Hạ cũng đã có những trải lòng khi TP. Hồ Chí Minh đang trong những ngày giãn cách xã hội. Cô cảm thấy rất thông cảm cho các anh em nghệ sĩ và những ai đang phải sống 1 mình giữa thành phố trong lúc này. Vì không được đến phim trường nhộn nhịp và cũng chẳng thể về quê với gia đình nên chắc hẳn họ rất buồn và cô đơn.

Yeye Nhật Hạ tái xuất điện ảnh với vai diễn nặng kí1
Vì dịch bệnh nên nữ diễn viên không thể đến phim trường như trước. (Ảnh: FBNV)

Dù show bị hủy, lịch quay ứ đọng, kinh tế trì trệ và gặp nhiều khó khăn, nhưng Nhật Hạ vẫn cảm nhận một điều tích cực và gửi đến mọi người rằng: "Đi đâu cũng được, ở đâu cũng được, tự do bay nhảy hay bị nhốt cũng được, miễn là cùng nhau".

Theo nữ diễn viên, chỉ cần có những người thân yêu an toàn ở cạnh bên thì dù có khó khăn gì ập đến cũng sẽ cố gắng động viên nhau vượt qua. Đồng thời, cô cũng dành lời khuyên rằng mùa dịch này, cả nhà nên chọn tất cả về chung một chỗ, đóng cửa ở nhà ăn uống với nhau. Hạn chế ra đường, kể cả đi chợ thì cũng đi 1 lần cho mấy ngày. Cái gì giao hàng được thì nên để ship hết để nội bất xuất, ngoại bất nhập.

 
Cả gia đình Nhật Hạ quây quần bên nhau và hạn chế ra đường tối đa. (Ảnh: FBNV)
Cả gia đình Nhật Hạ quây quần bên nhau và hạn chế ra đường tối đa. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ riêng Nhật Hạ, nhiều diễn viên khác cũng trải lòng trong thời gian TP. Hồ Chí Minh giãn cách xã hội, điển hình như Ngọc Lan và Quỳnh Lam. Ngọc Lan lo lắng cho khán giả và nêu ra một vài nhu yếu phẩm cần thiết nếu bị cách ly bất ngờ. Còn Quỳnh Lam thì buồn lòng vì dịch bệnh lại bùng phát, siêu thị hết sạch thực phẩm còn chợ thì giá cả tăng gấp đôi. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn vui mừng khi những người thân yêu vẫn bình an vô sự.

 Dòng chia sẻ của Quỳnh Lam giữa tình hình dịch bệnh COVID-19. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dòng trạng thái thu hút nhiều sự chú ý của Quỳnh Lam. (Ảnh: Chụp màn hình)

 Diễn viên Luật Trời đưa ra những món đồ cần cho đợt đi cách ly trên trang cá nhân. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Ngọc Lan liệt kê những nhu yếu phẩm cần thiết khi đi cách ly. (Ảnh: Chụp màn hình)

Quả thật với tình hình diễn biến phức tạp của Covid-19, người dân cả nước phải tích cực cùng nhau chung tay chống dịch. Mong rằng dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi và mọi hoạt động có thể diễn ra bình thường.

Hãy cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

SỰ NGHIỆP PHIM ẢNH CỦA YEYE NHẬT HẠ

Nhật Hạ nổi tiếng với phim Mùi Ngò Gai (vai Phương lúc nhỏ) và Gia Đình Phép Thuật (vai phù thủy Yeye). Song, cô "biến mất" một thời gian dù được đánh giá là gương mặt triển vọng. Đến năm 2015, Nhật Hạ trở lại với dự án truyền hình Mặt Nạ Thiên Thần rồi sau đó lại "ở ẩn".

Ba năm sau, năm 2018, cô trở lại với 2 MV âm nhạc. Năm 2019, cô tái xuất trong bộ phim Cậu Chủ Ma Cà Rồng. Năm 2020, Nhật Hạ trở lại mảng phim truyền hình với tác phẩm Yêu Trong Đau Thương. Trong phim, cô đảm nhận vai diễn Lan Chi, đây là nhân vật phải trải qua muôn vàn thăng trầm trong cuộc đời, từ một cô gái ngây thơ trở thành một quý bà giàu sang, điêu ngoa, sau đó lại tiếp tục mất hết tất cả.

Xem thêm về Yeye Nhật Hạ TẠI ĐÂY!