Yêu trai Tây hơn 19 tuổi, cô gái được bạn trai vượt 8.000km tới thăm

23/02/2021, 17:10 GMT+07:00

Nguyệt Ánh (sinh năm 1998) và Gabor (sinh năm 1979, làm việc tại Hungary) quen nhau qua ứng dụng hẹn hò rồi tiến đến mối quan hệ yêu đương.

Sau ngày đầu gặp mặt, chàng trai đã chính thức "vượt biên" 8.000km từ Hungary đến Việt Nam để gặp cô gái thêm 1 lần nữa. Câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ chênh lệch thời gian, múi giờ và tuổi tác khiến không ít người ngưỡng mộ.

 
Gabor và Nguyệt Ánh đã dành tình cảm cho nhau ngay từ lần đầu gặp mặt. (Ảnh: Gia đình và Xã hội)
Gabor và Nguyệt Ánh đã dành tình cảm cho nhau ngay từ lần đầu gặp mặt. (Ảnh: Gia đình và Xã hội)

>>> Đừng bỏ lỡ: Yêu xa và khoảnh khắc tái hợp: Hạnh phúc vỡ òa, ngọt ngào sau chông gai

Hẹn hò ứng dụng và cuộc gặp gỡ định mệnh

Chia sẻ về câu chuyện tình yêu trên trang tin Gia đình và Xã hội, Nguyệt Ánh thổ lộ rằng cả 2 quen nhau qua 1 ứng dụng hẹn hò. Vào thời điểm năm 2019, Gabor có chuyến du lịch tới Việt Nam, đây cũng là lần đầu đôi bên gặp mặt.

Sau lần chạm mặt đầu tiên, cô đã "cảm nắng" người đàn ông ngoại quốc hơn mình gần 20 tuổi này, thậm chí muốn "sà" vào lòng ngay tức khắc. Dẫu vậy, vì khoảng cách địa lý quá xa nên cô nàng chưa từng nghĩ đến việc tương lai với anh, chỉ biết "yêu trọn từng phút giây" khi Gabor còn ở Việt Nam.

 
Cả 2 dành tình cảm trọn vẹn khi ở cạnh nhau. (Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc)
Cả 2 dành tình cảm trọn vẹn khi ở cạnh nhau. (Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc)

Thế nhưng, Gabor lại có 1 quyết định táo bạo hơn khiến Nguyệt Ánh xúc động. Cụ thể, sau khi trở về Hungary, người đàn ông ngoài 40 đó đã bất ngờ vượt 8.000km để trở lại nơi "trúng tiếng sét ái tình". Cảm nhận được sự chân thành của người yêu, Nguyệt Ánh tự nhủ với trái tim sẽ không từ bỏ mối tình sâu sắc này, thời điểm này cả 2 mới chính thức trở thành một cặp.

>>> Bài viết liên quan: Yêu xa Việt Nam – Nhật Bản 3400km, chàng trai “băng qua bao đại dương” khiến nhiều người ngưỡng mộ

Tình yêu đầy ngọt ngào dù "lệch" trăm đường

Quen người đàn ông ngoại quốc hơn mình tận 19 tuổi, đôi lần Nguyệt Ánh không tránh khỏi sự dò xét, ánh mắt khó hiểu của xã hội. Ở vài thời điểm, khi Gabor đến Việt Nam thăm người yêu, cô cũng từng thổ lộ việc dừng lại vì áp lực. Thế nhưng, nhờ sự chín chắn của chàng trai Hungary, mọi bất đồng đều được xoa dịu và tình yêu cứ vậy mặn nồng gần 2 năm.

Nhắc về khoảng cách tuổi tác, Nguyệt Ánh cho biết nhờ sự chững chạc từ người yêu nên cô luôn cảm thấy mình được tôn trọng. Mỗi ngày, cô nàng có thể "tám" thoải mái, tranh luận kịch liệt và tìm ra hướng chung hợp lý. Gabor cũng chính là "thầy giáo" giúp cô nàng tốt hơn về ngoại ngữ.

 
Gabor luôn dành sự tôn trọng đối với người yêu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Gabor luôn dành sự tôn trọng đối với người yêu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ở thời điểm hiện tại, Nguyệt Ánh và Gabor đã dọn về chung sống cùng nhau tại thành phố Budapest. Cả 2 thường giữ thói quen dạo phố vào mỗi chiều, đi siêu thị để cùng nhau nấu những bữa ăn ngon. Điều đặc biệt hơn, cô nàng chia sẻ: "Nhiều lúc đi mua đồ mà tay xách nách mang khệ nệ nhưng chúng mình vẫn phải cố nắm tay nhau cho bằng được".

>>> Đừng bỏ lỡ: Câu chuyện yêu xa của "đôi tình nhân" già dưới ánh nhìn của đứa con "ế" lâu năm

Tình yêu vốn dĩ không phân biệt tuổi tác, địa lý hay rào cản ngôn ngữ. Nhờ có câu chuyện của Nguyệt Ánh cùng chàng trai ngoại quốc nguyện vượt 8.000km để "được yêu" đã truyền động lực cho không ít cặp đôi. 

Trong câu chuyện đầy thú vị này, bạn cảm nhận như thế nào? Hãy cùng chia sẻ với YAN nhé!

YÊU XA 5 NĂM, CẶP ĐÔI HOÃN HỌC TIẾN SĨ, BỎ SỰ NGHIỆP ĐỂ VỀ CƯỚI

Trong muôn kiểu yêu thì yêu xa chính là loại thử thách khó khăn nhất bởi "xa mặt thì cách lòng". Dẫu vậy cũng không ít người đã vượt qua trở ngại, đến với tình yêu và nhận được "quả ngọt".

Anh Tú - Hảo Hảo quen nhau từ hồi sinh viên, sau nhiều biến cố đã chuyển từ tình bạn sang tình yêu. Trong vòng 7 năm quen nhau, Anh Tú và Hảo Hảo đã có 5 năm yêu xa. Nam chính từng viết: "Yêu xa sẽ cảm nhận rõ hơn cái tình yêu đang hiện hữu trong tim mình. Cũng nhờ yêu xa mà con người ta biết trân quý thời gian khi ở bên nhau, bởi họ ít có những điều đó!"

Vì lẽ đó, sau 5 năm yêu xa, Hảo Hảo đã hoãn thi Tiến sĩ còn Tú đã từ Nhật Bản trở về để kết hôn.

Xem thêm tại đây!