yêu thương con cái

YÊU THƯƠNG CON CÁI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nghị lực phi thường của mẹ nhí vào giây phút con chào đời

Nghị lực phi thường của mẹ nhí vào giây phút con chào đời

Cộng đồng mạng

Sức khỏe không tốt lại sinh thường nên người mẹ rất yếu. Trong khoảnh khắc định mệnh đó, khó khăn mọi bề nhưng em chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ từ bỏ con.

Góc yếu lòng: Người đàn ông bật khóc đưa con gái đi nhập học mầm non

Cộng đồng mạng

Thương con, ông Hạ khóc nức nở trên suốt đường về trong ngày đầu đưa con gái đi nhập học vào trường mầm non.

Bố đi dép đứt vẫn gắng dành tiền mua điện thoại cho con

Cộng đồng mạng

Người đàn ông có vẻ ngoài gầy gò, khắc khổ dắt con gái vào quán để mua điện thoại. Điều khiến mọi người chú ý đó là đôi dép chú đi đã cũ, lại bị đứt nham nhở.

Từ Sài Gòn về quê, cô gái bất ngờ với tủ lạnh ú ụ sầu riêng của bố mẹ

Cộng đồng mạng

Thứ khiến cho dân mạng ghen tị không hẳn là chiếc tủ lạnh đầy ắp sầu riêng, bởi tình yêu mà bố mẹ dành cho chủ bài viết còn lớn lao hơn rất nhiều.

Cháu bận, bà chăm chú ngồi canh nhỡ cô điểm danh

Cộng đồng mạng

Cô gái phải đi nấu cơm cho gia đình, dù giờ học online chưa kết thúc. Thấy vậy, bà sẵn sàng bỏ lỡ trận thể thao để ngồi canh máy tính, lỡ cô giáo gọi điểm danh.

Bà mẹ U70 lần đầu trong đời tập viết chữ để ký giấy phẫu thuật cho con

Cộng đồng mạng

Chẳng ai thương con bằng cha mẹ. Lúc khó khăn, mối thân tình ấy chính là động lực để người mẹ học viết chữ, ký giấy cho con phẫu thuật thành công.

Tranh cãi chuyện con lớn gần bằng bố vẫn phải ngồi đút ăn từng muỗng

Cộng đồng mạng

Dù con trai đã lớn nhưng người bố vẫn ân cần thổi nguội và đút từng thìa bún. Hành động này đã gây ra tranh cãi về cách yêu thương con thế nào là đúng.

Thương con, bà mẹ đan bộ đồ kín mít, thậm chí mắt, mũi, tai đều là len

Nhịp sống

Vì quá yêu thương con, bà mẹ đã dành suốt 2 tháng tự tay đan một bộ đồ len kín từ đầu tới chân cho con. Thậm chí, mắt, mũi, tai trên bộ đồ cũng đều bằng len.

Xem thêm