Yêu qua mạng nửa năm, cặp đôi ngã ngửa khi biết là... bạn cùng phòng

06/06/2020, 13:05 GMT+07:00

Yêu qua mạng trước nay vốn luôn tiềm ẩn nhiều những bất ngờ không thể lường trước. Đã không ít lần tình yêu online khiến các nhân vật chính phải dở khóc dở cười.

Và mới đây, lại một trường hợp yêu qua mạng khiến dân tình sục sôi. Theo đó, cặp đôi đồng tính nam này đã yêu nhau qua mạng được nửa năm nhưng không hề phát hiện đối phương là... bạn cùng phòng của mình.

 
Yêu qua mạng trước nay luôn "tiềm ẩn" những điều bất ngờ. (Ảnh minh họa: 
Yêu qua mạng trước nay luôn "tiềm ẩn" những điều bất ngờ. (Ảnh minh họa: 

>>> Có thể bạn muốn đọc: Đánh liều yêu xa qua mạng trong 10 tháng, đến khi kết hôn cô gái mới biết mình lấy được đại gia

Yêu qua mạng nửa năm mới phát hiện đối phương là... bạn cùng phòng

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi đồng tính nam được đăng tải trong một group trên Facebook với nội dung như sau: "Một cặp đồng tính yêu nhau qua mạng, sau nửa năm họ quyết định cùng nhau gặp mặt, lần đầu cùng mở webcam thì bất ngờ phát hiện đối phương là bạn cùng phòng kí túc xá".

Theo đó, khi quyết định gặp mặt nhau sau hơn nửa năm yêu qua mạng. Hai chàng trai bắt đầu hỏi số phòng trong kí túc xá, và thật trùng hợp thay, họ là ở chung một phòng.

Chàng trai tự xưng là "lão đại" bắt đầu nghi ngờ và liệt kê ra những câu chuyện đã từng xảy ra trong phòng mình để "kiểm chứng thông tin". Và mọi chuyện đã đúng, cả 2 chàng trai đúng là chung một phòng ở trong ký túc xá.

 
Cả 2 bất ngờ khi bạn cùng phòng chính là người yêu online của mình. (Ảnh: Weibo Việt Nam)
Cả 2 bất ngờ khi bạn cùng phòng chính là người yêu online của mình. (Ảnh: Weibo Việt Nam)

Xem những xu hướng làm đẹp trên fanpage Beauty Plus nhé!

Mặc dù có chút gượng gạo khi biết đối phương là bạn cùng phòng nhưng rất nhanh, cặp đôi đã lấy lại được sự bình tĩnh. Sau một hồi đắn đo, cặp đôi đã quyết định... tỏ tình với nhau thêm một lần nữa.

Qua bức ảnh chụp vội với nhau có thể thấy cả 2 chàng trai đều rất điển trai. Điều này càng khiến các cô tiếc nuối vì "trai đẹp họ đã yêu nhau hết cả rồi".

>>> Có thể bạn muốn đọc: Tưởng yêu được hot girl qua mạng, thanh niên choáng nặng khi gặp mặt

Video xem thêm: Vợ chồng son - 'Sướng - khổ' khi lấy chồng bộ đội và cặp đôi 3 năm yêu qua mạng.

CĐM: Trai đẹp đã mang lại hạnh phúc cho nhau hết rồi

Bài viết này đã lập tức thu hút sự tương tác của cư dân mạng, nhất là với những ai thích nghe những câu chuyện đam mỹ. Nhiều người sau khi đọc được câu chuyện về 2 chàng trai này đã để lại những bình luận vô cùng phấn khích.

Cư dân mạng hầu hết đều dành lời khen cho câu chuyện tình yêu của cặp đôi và không quên khen ngợi sự điển trai của họ. Bên cạnh đó cư dân mạng cũng phải gật gù trước việc yêu qua mạng quả là "tiềm ẩn" nhiều điều bất ngờ.

"Trời ơi đẹp trai quá mà yêu nhau rồi!".

"Mặc dù đã đọc mấy lần nhưng vẫn thấy quắn quéo".

"Yêu qua mạng đúng là thật tình cờ và thật bất ngờ".

"Câu chuyện tình dễ thương muốn xỉu luôn!".

"Thế giới này nhỏ lắm chỉ cần xoay người một cái bạn sẽ không ngờ gặp được ai".

Xem thêm bí quyết yêu trên fanpage Tình dược nhé!

Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình Facebook)Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình Facebook)

Dù vậy, theo một số tài khoản cho biết, câu chuyện về cặp đôi này đã xảy ra cách đây mấy năm nhưng độ đáng yêu thì vẫn còn đó. Chỉ đáng buồn hơn là sau khi yêu nhau được vài năm thì cả 2 được cho là đã chia tay. Thậm chí "lão đại" còn bị bắt về quê và... lấy vợ vì come out không thành công, để lại chuyện tình đáng yêu này ở lại quá khứ.

"Come out không thành công nên lão đại bị bắt về quê lấy vợ rồi, nghe nói vợ của lão đại cũng là đồng tính nữ. Cả 2 lấy nhau vì bị gia đình ép buộc".

 
Một số bình luận cho biết cặp đôi đã phải chia tay vì bị gia đình. (Ảnh chụp màn hình Facebook)
Một số bình luận cho biết cặp đôi đã phải chia tay vì bị gia đình. (Ảnh chụp màn hình Facebook)

>>> Có thể đọc thêm: Sau 3 năm yêu qua mạng, cô gái nhận cái kết đắng khi gặp ngoài đời

Dù kết cục của chuyện tình này có ra sao thì ít nhất họ cũng đã có một câu chuyện tình bất ngờ những cũng không kém phần lãng mạn. Và không phải trường hợp yêu qua mạng nào cũng may mắn được như cặp đôi trên.

Tin rằng, những câu chuyện đáng yêu như vậy sẽ là động lực cho những ai muốn có một tình yêu lãng mạn qua internet. Bạn thấy sao về câu chuyện này?

Đôi khi chúng ta vẫn thường nhầm lẫn giữa thích và yêu. Mặc dù cảm xúc có vẻ giống nhau nhưng thực chất không phải là yêu mà lại là thích, không phải là thích mà đã là yêu rồi. Bởi thế mà chúng ta khi lỡ "vướng vào lưới tình" thì hãy nhanh chóng phân biệt được đâu là thích, đâu mới là yêu.

Vì thế hãy tham khảo lời giải đáp của một mem trong Cộng đồng Oh!man nhé: "Làm sao để phân biệt được giữa thích và yêu?">>> XEM CÂU TRẢ LỜI