Hẹn hò qua mạng: buổi đầu gặp gỡ cũng vừa kết thúc 100 ngày yêu

19/04/2017, 15:00 GMT+07:00

Sau bao ngày yêu đương qua mạng, ngày đầu tiên mà họ hẹn hò gặp mặt cũng chính là ngày mà cô gái nhận "cú sốc" không thể lớn hơn.

Lần đầu tiên gặp mặt cũng chính là ngày mà cô gái ngậm ngùi, cay đắng từ bỏ mối tình 100 ngày yêu nồng thắm qua mạng của mình.

Tình yêu thời hiện đại ai cũng nghĩ là dễ dàng, nhưng thật ra cũng vô vàn gian truân! Nếu vừa chưa tin, hãy cùng nghe câu chuyện tình yêu 100 ngày của cặp đôi trẻ dưới đây để rõ một chân lí bất biết: cái gì dễ đến thì cũng dễ đi. 

Theo như những gì cô gái này chia sẻ thì cả hai quen nhau qua mạng, gọi nhah bằng vợ chồng vô cùng thắm thiết. Được biết, cô gái là du học sinh ở nước ngoài, còn chàng trai thì đang sinh sống tại Việt Nam. Sau bao ngày mong ngóng, cuối cùng cô gái cũng đã thu xếp lịch về nước, vừa đúng 100 ngày yêu của cặp đôi. 

Hẹn hò qua mạng: buổi đầu gặp gỡ cũng vừa kết thúc 100 ngày yêu

Đọc những dòng tin nhắn giữa cả hai do chính cô gái chia sẻ lên mạng xã hội, ai nấy đều không khỏi ghen tị vì độ mùi mẫn dẫu chưa gặp mặt trực tiếp một lần nào: “Tối qua lại làm gì mà bây giờ mới ngủ dậy”, “Có làm gì đâu. Thao thức mãi vì ngày mai được gặp em rồi”, “Huhu vợ cũng nhớ chồng lắm. Mai vợ chưa biết mặc đồ gì. Mai chồng mặc quần áo gì để vợ biết phối đồ cho 'tông xuyệt tông'".

Hẹn hò qua mạng: buổi đầu gặp gỡ cũng vừa kết thúc 100 ngày yêu

Anh chàng nọ còn gửi cho bạn gái bức hình mà mình mới chụp. Cô nàng liên tục dành những lời khen ngợi cho "bạn trai", như "da trắng, đẹp, môi quyến rũ"… Anh chàng cũng khiêm tốn đáp rằng bản thân "cũng muốn đen lắm nhưng mà không được".

Hẹn hò qua mạng: buổi đầu gặp gỡ cũng vừa kết thúc 100 ngày yêu

Hẹn hò qua mạng: buổi đầu gặp gỡ cũng vừa kết thúc 100 ngày yêu


Cuộc hội thoại trước khi gặp gỡ của cặp đôi trẻ.
Cuộc hội thoại trước khi gặp gỡ của cặp đôi trẻ.

Trước ngày gặp mặt, chàng trai này còn gọi điện video cho bạn gái, thế nhưng cô gái không nhìn thấy mặt bạn trai vì anh chàng này nói rằng điện thoại của mình bị hỏng camera. Kì lạ vì thấy bạn trai nói rằng camera hỏng từ lâu nhưng vẫn chụp ảnh “tự sướng” đều đặn, cô nàng còn “dọa”: “Hỏng gì mà hỏng mãi không sửa, trước giờ toàn gọi điện không à. Tối gặp không phải hỏng thì biết tay”.

Đến đây, ắt hẳn bạn đang hình dung đến một buổi hẹn hò đầy lãng mạn của cặp đôi "yêu xa" phải không? Nhưng đời không như là mơ, và đây là "sự thật" sau mối tình tưởng chừng đẹp hơn cả giấc mơ ấy: 

… Tôi rất háo hức và vui mừng, vì sau bao ngày xa cách địa lí thì chúng tôi được gặp nhau. Trong đầu tôi cứ liên tưởng đến một anh soái ca da trắng và rất tâm lí. Trời ơi, tôi thật may mắn và hạnh phúc khi quen anh. Nhưng khi đến nơi tôi không thể tin được vào mắt mình…

Tôi ngơ ngác nhìn đi nhìn lại, không biết hay là mình nhìn nhầm người. Định lôi máy ra gọi hỏi anh ngồi ở đâu thì anh ngoảnh ra gọi tôi…

Ôi tôi không tin vào mắt mình. Định xách dép lên chạy thật nhanh nhưng không kịp rồi… Anh gọi tôi một tiếng. Tiếng gọi ấm áp và thân thương, tôi giật mình và tự nhủ không sao. Ngu thì phải chịu. Ngồi ăn cùng mà nước mắt ngắn nước mắt dài”.


Liệu chừng bạn có tin hai người trong hai bức ảnh này lại là một không?
Liệu chừng bạn có tin hai người trong hai bức ảnh này lại là một không?

Trên đây là bức ảnh được đính kèm trong bài đăng của cô gái nọ, cho thấy độ chênh lệch của hình ảnh đời thực và hình ảnh "tự sướng" của "bạn trai 100 ngày". Không riêng gì cô gái, sau khi đọc câu chuyện này, ai nấy đều được phen "bật ngửa" vì sự "một trời một vực" của hình trên mạng và hình đời thực. 

Tình huống "đời không như là mơ" trong lần đầu gặp gỡ sau bao ngày trò chuyện, quen biết trên mạng không còn là một chuyện quá mới lạ nữa. Dẫu biết chuyện tình yêu thời đại công nghệ thường chóng vánh, dễ đến rồi cũng dễ đi, nhưng nếu con người ta trung thực với nhau ngay từ đầu thì đã không phải nhận những cái kết "đắng" và không vui cho cả hai bên như thế này. 

Ảnh: Internet.