Cô gái đen nhất vũ trụ: Bị bạn trai lừa 1 tỉ đồng qua mạng, và hắn lại còn có cả vợ

21/09/2017, 17:44 GMT+07:00

Khi nghe đến câu chuyện của Tiểu Phương, không ai là không cảm thấy xót xa cho vụ "dại trai" đình đám của cô.

Một cô gái có tên Tiểu Phương tâm sự rằng mình phải sống không hề thoải mái trong suốt những năm gần đây dù đã tích cóp được một khoản tiền không hề nhỏ. Vài năm trước, cô có quan hệ tình cảm qua mạng với một người bạn trai ở Hồ Nam (Trung Quốc). Sau một khoảng thời gian yêu đương, anh này bất ngờ mất tích cùng cùng với số tiền 300.000 nhân dân tệ (hơn 1 tỷ đồng) của Tiểu Phương. 

Không thể tìm thấy gã bạn trai lừa đảo ở đâu, Tiểu Phương đành nhờ cậy tới cảnh sát. Lực lượng chức năng đã vào cuộc và bắt được tên tình nghi có tên Châu Mỗ này tại thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.


Châu Mỗ thú nhận lại hành vi lừa đảo của mình.
Châu Mỗ thú nhận lại hành vi lừa đảo của mình.

Theo thú nhận tại cơ quan điều tra, Châu Mỗ (35 tuổi, người Hồ Nam) khai nhận rằng hắn quen biết Tiểu Phương (người Toàn Tiêu) thông qua công cụ chat trên mạng vào năm 2008. Mới đầu, anh ta mạo nhận mình làm việc tại cơ quan nhà nước để đối phương thêm tin tưởng mình.


Tiểu Phương bị lừa bởi vỏ bọc hoàn hảo của Châu Mỗ.
Tiểu Phương bị lừa bởi vỏ bọc hoàn hảo của Châu Mỗ.

Nhận thấy Châu Mỗ là người biết quan tâm, có khiếu hài hước, công việc ổn định, lại đang độc thân, tiểu Phương đã dính bẫy và nhận lời yêu.

Sau đó không lâu, Châu Mỗ bắt đầu mở miệng mượn tiền. “Rất nhiều lần hắn ta lấy cớ mượn tiền để kinh doanh, đầu tư nên tiền mặt không còn nhiều, lại đang cần tiền tiêu gấp, khiến tiểu Phương vạch hầu bao cho hắn. Trong suốt quá trình, hắn luôn bảo đảm sẽ trả tiền đầy đủ cho cô.” – Cảnh sát cho biết.


Lực lượng công an trả lời báo chí về thủ đoạn tên Châu sử dụng để đánh lừa cô gái cả tin.
Lực lượng công an trả lời báo chí về thủ đoạn tên Châu sử dụng để đánh lừa cô gái cả tin.

Cũng trong thời gian đó, Châu Mỗ không ngại đường sá xa xôi đến Toàn Tiêu thăm bạn gái. Tiểu Phương vì vậy mà càng yêu càng tin hắn hơn, đồng thời buông lỏng sự đề phòng nào. Chỉ cần hắn mở miệng đòi mượn tiền để kinh doanh là cô sẽ đưa ngay mà không cần suy nghĩ.

Tuy nhiên vào năm 2011, Châu Mỗ quen biết một cô gái khác ở Hồ Nam. Bất ngờ hơn nữa, hắn quyết định kết hôn với cô gái này và bỏ mặc người yêu qua mạng. Tiểu Phương không hề hay biết sự tình nên vẫn tiếp tục cho bạn trai mượn tiền.

Năm 2011, tên tình nghi đã kết hôn rồi nhưng vẫn tiếp tục qua lại với Tiểu Phương” - Cảnh sát nói.

Cảnh sát cho hay, từ năm 2008 đến năm 2014, số lần Tiểu Phương chuyển tiền cho Châu Mỗ lên đến hơn 100 lần, mỗi lần chuyển từ vài trăm đến 2000 nhân dân tệ. Tổng số tiền cô gái "rót" vào ví tình nhân lên đến hơn 300.000 nhân dân tệ dù cô vẫn phải sống rất chắt bóp.


Chỉ bằng công cụ chat trên mạng, tên Châu Mỗ đã lừa cô gái trẻ cả tỷ đồng.
Chỉ bằng công cụ chat trên mạng, tên Châu Mỗ đã lừa cô gái trẻ cả tỷ đồng.

Năm 2014, do cần tiền để giúp người thân mua nhà, Tiểu Phương yêu cầu Châu Mỗ trả lại tiền. Không ngờ, kẻ này thẳng thừng từ chối vì điều kiện kinh tế không đủ.

Mối quan hệ giữa hai người nhanh chóng trở nên căng thẳng. Sau đó, tên này viện đủ lý do để né tránh việc trả nợ, không nghe điện thoại, không trả lời tin nhắn, cũng không gặp mặt. Hắn còn bất ngờ mất tích, liên tục đổi số điện thoại, cắt đứt mối quan hệ với Tiểu Phương. Những năm trở lại đây, cô gái cả tin này vẫn liên tục tìm cách để liên lạc kẻ phản bội. Tới khi không còn cách nào khác, cô mới báo cảnh sát về việc mình bị lừa cả tình lẫn tiền.


Châu Mỗ bị đưa về đồn cảnh sát.
Châu Mỗ bị đưa về đồn cảnh sát.

Sau khi nhận được báo án, phía cảnh sát tìm hiểu được vào năm 2013, kẻ tình nghi đã đưa vợ và con chuyển đến sinh sống ở Tuyền Châu, Phúc Kiến. Hiện hắn là kẻ vô công rôi nghề, chỉ biết ở nhà bám váy vợ. Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra về số tiền hắn đã lừa của Tiểu Phương.

Câu chuyện này đã khiến dư luận hết sức bất bình. Ai cũng mong Châu Mỗ sớm bị xử lý bởi pháp luật và Tiểu Phương sẽ sớm đòi lại được số tiền "dại trai" của mình.

Theo Sina