Bị liệt suốt đời vì thử tư thế "yêu lạ", bà cô đâm đơn kiện công ty nội thất đòi bồi thường 23 tỷ

17/10/2018, 08:30 GMT+07:00

Vụ tai nạn diễn ra ngay sau khi bà mẹ 4 con Claire Busby vừa ly dị với chồng và quyết định sẽ sửa sang lại ngôi nhà để bắt đầu một cuộc sống mới.

Một người phụ nữ ở Anh đã đâm đơn kiện một công ty nội thất ra tòa vì họ bán cho chị giường không đảm bảo chất lượng, khiến cho chị gặp phải sự cố khi đang làm "chuyện yêu".

Theo đó, cô Claire Busby, 46 tuổi đến từ Anh đã bị liệt nửa người do ngã xuống từ chiếc giường Super king size sau một cuộc vui quá đà với bạn tình vào năm 2013. Tuy nhiên, sự việc hi hữu này vẫn chưa dừng lại ở đó, bởi sau khi được xuất viện, người mẹ 4 con đã quyết đâm đơn kiện công ty nội thất Beds Are Uzzz và đòi một khoản tiền bồi thường lên tới 23 tỉ đồng cho phần đời còn lại trên xe lăn của mình.

Trước khi tai nạn hi hữu kia xảy ra, chị Busby đã từng là một doanh nhân rất thành đạt với một chuỗi các cửa hàng chăm sóc tóc và làm đẹp. Hôm xảy ra tai nạn, chị cùng với bạn tình của mình đang làm "chuyện ấy" trên chiếc giường king size thì sự cố kinh hoàng xảy ra. Theo lời người phụ nữ, lỗi hoàn toàn là của công ty sản xuất, khi họ đã ăn bớt mất của chị 2 cái đế chân giường, khiến cho phía trên giường cao hơn phía dưới tận 4 cm.

Người mẹ 4 con kể lại rằng hôm đó chị đang "vui đùa" với người tình trong một tư thế lạ thì bỗng bị ngã lộn cổ xuống đất. Luật sư của chị Busby đã quả quyết cho rằng chính việc giường bị thiếu đi mất 2 đế đã khiến nó bị dốc và gây ra tai nạn kinh hoàng cho thân chủ của anh. Hơn nữa, khi thân chủ của anh đổi sang một tư thế quan hệ khác, độ dốc 0,02 độ của chiếc giường đã khiến cho chị bị mất thăng bằng dẫn đến ngã xuống nền nhà. Hậu quả của sự việc trên chính là chị Busby đã bị gãy cổ, liệt nửa người và phải gắn với chiếc xe lăn trong suốt quãng đời còn lại.


Người mẹ 4 con đã quyết đâm đơn kiện một công ty nội thất sau khi sử dụng sản phẩm của công ty này và gặp phải tai nạn hi hữu
Người mẹ 4 con đã quyết đâm đơn kiện một công ty nội thất sau khi sử dụng sản phẩm của công ty này và gặp phải tai nạn hi hữu

Chia sẻ trong phiên tòa, người mẹ 4 con cho hay: "Khi đó tôi đang ở trong một tư thế không được thăng bằng lắm. Đầu tôi bị đập thẳng xuống đất, và sau đó tôi đã nghe được một tiếng "rắc" rõ ràng trong xương của mình".

Tuy nhiên công ty nội thất thì lại không muốn mất tiền chỉ vì một lí do lãng xẹt như thế. Luật sư Neil Block của bên công ty Beds Are Uzzz đã biện luận lại rằng: "Tất cả các chân giường đều được lắp đặt đầy đủ và không có bất cứ một thiếu sót gì như chị Busby đã nói".

Đáp lại lời của luật sự Neil, luật sư Hunter từ phía chị Busby cho biết: "Thân chủ của tôi đếm rõ ràng chỉ có 2 đế chân giường, và tất nhiên là nó đã bị thiếu mất 2 cái còn lại".

Để giải thích thêm về nguyên nhân của vụ tai nạn hi hữu này, luật sư Hunter nói: "Rõ ràng thân chủ tôi nghĩ rằng chiếc giường Super king size đủ vững chắc để có thể nâng đỡ cơ thể mình và giúp bà thoải mái khi làm "chuyện ấy", tuy nhiên việc không đảm bảo về chất lượng lắp ráp đã khiến cho thân chủ tôi bị ngã và giờ phải ngồi trên xe lăn trong suốt quãng đời còn lại".


Chị Busby yêu cầu công ty bồi thường 23 tỷ đồng cho việc chị phải ngồi xe lăn trong suốt phần đời còn lại
Chị Busby yêu cầu công ty bồi thường 23 tỷ đồng cho việc chị phải ngồi xe lăn trong suốt phần đời còn lại

Được biết, vụ tai nạn diễn ra ngay sau khi bà mẹ 4 con Claire Busby vừa ly dị với chồng và quyết định sẽ sửa sang lại ngôi nhà để bắt đầu một cuộc sống mới. Chị đã đặt của công ty Beds Are Uzzz 5 chiếc giường, trong đó có 3 giường đơn và 2 chiếc super king size.

Cho tới nay, sự việc vẫn đang được tiếp tục điều tra để kiểm chứng xem liệu việc thiếu sót trong khâu lắp đặt có phải là nguyên nhân chính dẫn tới vụ tai nạn hi hữu kể trên không, và ai sẽ là người phải chịu trách nhiệm cho việc chị Busby phải ngồi xe lăn cho tới hết phần đời còn lại.

Nguồn: Daily Mail