Yêu nhau hơn nửa năm người phụ nữ "tá hỏa" phát hiện bạn trai là... nữ, còn bị "cuỗm" đi 1 tỷ đồng

10/01/2018, 18:00 GMT+07:00

Sau nửa năm chung sống cô Vương đã vô cùng bất ngờ và cảm thấy sốc khi phát hiện người bạn trai bấy lâu của mình hóa ra lại là... nữ.

Cô Vương 40 tuổi đến từ Trung Quốc là một người phụ nữ đã ly hôn và có con nhỏ, cách đây không lâu cô Vương có quen biết với một chàng trai trẻ họ Tiền. Sau một thời gian làm quen, cô Vương bắt đầu nảy sinh tình cảm với người này. Cùng lúc đó, anh chàng họ Tiền cũng liên tục theo đuổi cô Vương.

Không bao lâu sau đó, hai người chính thức bắt đầu quan hệ yêu đương. Thế nhưng nào ngờ chỉ nửa năm sau, chàng trai họ Tiền đột nhiên biến mất, cô Vương hoàn toàn mất liên lạc với trai trẻ, sau khi tiếp tục điều tra sâu hơn, cô Vương mới ngỡ ngàng phát hiện người bạn trai này hóa ra lại là... nữ.


Cô Vương và "bạn trai"
Cô Vương và "bạn trai"

Được biết, cô Vương quen biết chàng trai trẻ họ Tiền nhờ mối quan hệ trong việc. Sau khi quen nhau, chàng trai không ngừng quan tâm và chăm sóc cô khiến cô Vương cảm động và đồng ý làm bạn gái của anh ta. Không bao lâu sau, hai người bắt đầu dọn về sống chung, chàng trai họ Tiền thậm chí còn dắt cô Vương về gặp mặt bố mẹ anh ta.

Tất cả mọi thứ lúc đó đều khiến cô Vương cảm thấy mãn nguyện và hết sức hạnh phúc. Thế nhưng "ngày vui ngắn chẳng tày gang", hơn nửa năm sau, chàng trai họ Tiền đột nhiên biến mất và cô Vương không thể liên lạc được với anh ta.


Cô Vương đã rất sốc khi phát hiện bạn trai mình hóa ra lại là... nữ
Cô Vương đã rất sốc khi phát hiện bạn trai mình hóa ra lại là... nữ

Ban đầu thông qua tài khoản cá nhân trên mạng của bạn trai, cô Vương nghĩ rằng do anh ta có đối tượng mới nên đã quyết định bỏ cô, thế nhưng vì cô Vương không chỉ "đầu tư" vào tình cảm mà cô thậm chí còn đưa cho bạn trai hơn 30 vạn tệ (khoảng 1 tỷ đồng).

Không cam tâm mất tiền nên cô Vương đã quyết định tìm bằng được bạn trai để đòi lại số tiền mình đã đưa cho anh ta. Càng điều tra sâu, cô Vương mới càng ngỡ ngàng trước lý lịch cá nhân thật sự của bạn trai mình. Hóa ra người bạn trai yêu nhau bấy lâu lại là nữ giới. Cô Vương vô cùng bất ngờ trước sự thật này, cảm thấy mình bị "bạn trai" lừa đảo và không thể tiếp nhận được sự thật nên cô đã tìm đến gia đình của anh ta.


Cô Vương trước mắt vẫn chưa biết có nên thông báo sự việc với cảnh sát hay không
Cô Vương trước mắt vẫn chưa biết có nên thông báo sự việc với cảnh sát hay không

Nào ngờ bố mẹ của chàng trai họ Tiền lại khẳng định cô Vương là người phụ nữ có hoạt động làm ăn phi pháp, do có tranh chấp về tài chính nên mới đến nhà để vu khống cho con họ.

Chia sẻ với truyền thông địa phương, cô Vương cho biết người bạn trai họ Tiền không hề có dấu hiệu nào của một cô gái, khi “vòng một” hoàn toàn phẳng và vẫn sử dụng toilet nam tại những nơi công cộng. Cô còn cho biết cả 2 thường xuyên ngủ chung giường nhưng chưa từng quan hệ với nhau vì "bạn trai" cho rằng cần phải "giữ gìn" cho đến lúc kết hôn.

Hiện cô Vương cho biết cô chưa biết nên xử lý vấn đề này như thế nào và liệu có nên thông báo sự việc với cảnh sát hay không.

Nguồn: Baidu