Yêu nhau bởi những điều bình dị: Ốm đau, khó khăn cạnh bên nhau là đủ

16/11/2020, 17:40 GMT+07:00

Chẳng cần những điều lớn lao, to tát, mỗi người đến với tình yêu chỉ cần xuất phát từ sự chân thành, cảm thông và thấu hiểu cho nhau, đó là những yếu tố tạo nên một cái kết đẹp.

Giữa cuộc sống bộn bề vì những lo toan cơm, áo, gạo, tiền, ước mơ về một mối tình bình dị lại càng được thôi thúc trong mỗi con người. Đôi khi, chỉ cần hai người ở cạnh nhau những lúc ốm đau, khó khăn là đủ.

 
Bài viết được chia sẻ trên group. (Ảnh chụp màn hình)
Bài viết được chia sẻ trên group. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Ngưỡng mộ tình yêu giản dị Trường Giang dành cho Nhã Phương

Chẳng cần gì xa vời, tình yêu chân thành là cạnh nhau những lúc ốm đau, gian khó

Mới đây, những hình ảnh được chia sẻ trên một group cộng đồng đã khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên vì quan niệm tình yêu giản dị của đôi bạn trẻ.

Bài viết có nội dung: “Tình yêu chúng tôi đơn giản lắm, tôi đau ốm anh không bỏ mặc và ngược lại anh có sao tôi cũng luôn bên cạnh anh”.

 
Hình ảnh cặp đôi ngày mới yêu.
Hình ảnh cặp đôi ngày mới yêu.

Những lời chia sẻ ngắn gọn, giản dị nhưng khiến ai đi qua cũng bày tỏ sự xúc động và ngưỡng mộ. Giữa những bộn bề và lo toan của cuộc sống hiện đại, hai bạn trẻ vẫn dành cho nhau những tình cảm chân thành tận sâu con tim.

 
Khi cô gái bị tai nạn, chàng trai là người chăm sóc mỗi ngày. 
Khi cô gái bị tai nạn, chàng trai là người chăm sóc mỗi ngày. 

Bên dưới lời chia sẻ đầy xúc động là những bức hình về khoảnh khắc cuộc sống của đôi trẻ. Từ ảnh đi chơi thường ngày đến những tấm khi cô gái trong bệnh viện, cộng đồng mạng không khó để nhận ra sự quan tâm mà cả hai dành cho nhau. Tình cảm của cả cặp đôi là điều mà mỗi người trẻ luôn ước mong có được.

 
Hình ảnh đời thường giản dị, đáng yêu.
Hình ảnh đời thường giản dị, đáng yêu.

 
Cả hai đều là trai xinh, gái đẹp.
Cả hai đều là trai xinh, gái đẹp.

>>> Bài viết xem thêm: Học cách yêu thật vui vẻ và chân thành qua một bộ tranh giản đơn

Cộng đồng mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ, chúc phúc cho đôi bạn trẻ

Bài viết sau khi được chia sẻ trên group chưa lâu đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, đến nay đã có 5 nghìn lượt like cùng hàng trăm chia sẻ, bình luận.

Tất cả đều ngưỡng mộ về sự chân thành, đáng yêu mà cả họ dành cho nhau trong chặng đường đã đi qua. Đồng thời, mọi người cũng không quên gửi những lời chúc phúc đến cặp đôi.

“Cuộc sống với những khó khăn, hãy luôn đồng hành cùng nhau nhé”.
“Tình yêu thực sự là phải như thế, ốm đau vẫn không bỏ mặc”.
“Ngưỡng mộ tình yêu của hai bạn quá, hạnh phúc nha”.
“Chúc hai bạn luôn đồng hành với nhau mãi về sau”.


 
Những bình luận bên dưới bài viết của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Những bình luận bên dưới bài viết của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn quan tâm: "Ngất lịm" trước những khoảnh khắc giản dị của Trấn Thành - Hari Won

Trong cuộc sống, tìm được một nửa đã khó, ở bên cạnh và gắn bó với nhau lâu dài càng khó hơn. Chúng ta hãy dành những tình cảm chân thành nhất cho đối phương, chắc chắn tình yêu đẹp sẽ đến với mỗi người. 

Đừng quên rủ bạn bè tham gia ngay group Việt Nam Ơi để chia sẻ những câu chuyện thú vị, bổ ích khác nhé!

Ảnh: Quỳnh Suri/ Bao lâu chia tay.

CÁCH ĐỂ CÓ MỘT TÌNH YÊU HẠNH PHÚC BỀN LÂU

Có một tình yêu lâu dài và bền vững là ước mong của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để giữ lửa tình yêu và tạo sự gắn kết cho cả hai, hãy cùng đọc những bí quyết dưới đây:

- Trò chuyện cùng nhau mỗi ngày: Nhiều cặp đôi yêu lâu thường thừa nhận rằng họ gặp phải tình trạng “chán” nói chuyện. Thời gian yêu quá lâu khiến nhiều người cảm thấy mình đã hiểu đối phương và không còn nhu cầu tìm hiểu thêm. Bởi vậy, nếu muốn duy trì sự mặn nồng trong tình cảm, hãy thường xuyên hỏi han nhau từ những điều nhỏ trong cuộc sống.

- Đừng than phiền về nửa kia với bạn bè: Thông thường, khi gặp xích mích với người yêu, nhiều bạn sẽ giải tỏa tâm lý bằng cách tâm sự cùng bạn bè. Cách làm này như một con dao hai lưỡi, giúp bạn giải tỏa tâm trạng nhưng có thể sẽ khiến đối phương tổn thương nếu biết được.

- Hãy chia sẻ cùng nhau những khó khăn đang gặp phải: Tình yêu cần sự đồng hành và chia sẻ. Bởi vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn trong công việc hay cuộc sống, hãy nói chuyện với đối phương, biết đâu sẽ tìm được hướng đi phù hợp.

Xem thêm tại đây.