Yêu nhau 4 năm, chàng trai làm bạn gái có bầu rồi ngay lập tức "trở mặt"

01/03/2019, 15:30 GMT+07:00

Hai người yêu nhau 4 năm, cô gái dành tất cả những gì quý giá cho anh ấy. Ngày thông báo có thai, phản ứng của chàng trai làm nhiều người bất ngờ.

Yêu nhau 4 năm, 1 khoảng thời gian không hề ít ỏi. Cô gái cứ ngỡ đã tìm được "trạm dừng chân" lý tưởng cho cuộc đời mình. Thế mà sau khi biết tin cô có thai, chàng trai lập tức "trở mặt" và miệt thị đủ điều. Chưa kể, còn tàn nhẫn nói ra những câu đau lòng như muốn tạo thêm tổn thương nặng nề cho cô gái ấy.

Yêu nhau 4 năm, chàng trai làm bạn gái có bầu rồi ngay lập tức

Câu chuyện của cô gái sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm của CĐM trong thời gian ngắn. Nhiều người đã tỏ ra đồng cảm với những gì mà cô gái đang phải trải qua, cũng như không ngừng "sôi máu" về cách ứng xử của chàng trai đối với người yêu thương anh đến như vậy.


Cô gái báo tin mình có thai, chàng trai phụ tình ruồng bỏ.
Cô gái báo tin mình có thai, chàng trai phụ tình ruồng bỏ.

Cụ thể, yêu nhau đằng đẵng cả 4 năm trời, chân thành và không ngại cho anh tất cả những gì quý giá nhất của mình. Cứ ngỡ sẽ được trân quý và và hạnh phúc sẽ đến với mình trong giây phút định mệnh cô gái thông báo với anh rằng mình đã mang thai, vậy mà phản ứng của chàng trai lại khiến nhiều người quá sốc.

"Hai người yêu nhau thấm thoắt cũng 4 năm, cô gái nghĩ rồi anh sẽ là người đàn ông cuối cùng của đời mình. Nhưng ai ngờ, trao cho anh ta tất cả để rồi cuối cùng phải nhận về sự khinh miệt, ruồng bỏ, không chắc đó là con mình hay không. Đúng là cuộc đời, yêu nhau lắm, phụ bạc nhau đau! Lúc ân ái thì thoải mái, khi phải chịu trách nhiệm thì lại bảo là mình bị gài."

Yêu nhau 4 năm, chàng trai làm bạn gái có bầu rồi ngay lập tức

Yêu nhau 4 năm, chàng trai làm bạn gái có bầu rồi ngay lập tức


Chưa kể chàng trai còn nghĩ bị gài và miệt thị đủ điều.
Chưa kể chàng trai còn nghĩ bị gài và miệt thị đủ điều.

Nhiều người đã tỏ ra vô cùng tức giận và không ngại nêu lên quan điểm của mình như sau:

"Dám làm mà không dám nhận, không đáng mặt đàn ông, đã không dám chịu trách nhiệm, thì đừng nên yêu làm gì cho tội người ta."

“Bản thân sợ nhất là yêu phải những loại đàn ông như thế này. Mà các cô gái ấy, cũng cố mà giữ mình, làm gì cũng phải nghĩ kỹ càng câu chuyện về sau."

Trong tình yêu, ai cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho đối phương của mình. Thế nhưng, hãy suy nghĩ cẩn trọng những việc mình đang làm để không phải gánh những hậu quả đau lòng không đáng xảy ra. Chúng ta có quyền yêu nhưng hãy chín chắn trong mối quan hệ, để không phải lầm lỡ và hối tiếc như câu chuyện phía trên.

Xem thêm bài viết mới tại YAN nhé!

Nguồn ảnh: Hóng