Wassup tập 21: 10 năm bên nhau nhưng vẫn chỉ là đường thẳng song song

09/07/2020, 20:30 GMT+07:00

Mối tình thanh xuân của bạn kéo dài bao nhiêu năm, lý do chia tay là gì, trong số đó có trường hợp nào chia tay chỉ vì không còn phù hợp với nhau nữa.

Nhiều mối tình kéo dài 3 năm, 5 năm thậm chí là 10 năm, họ dành cho nhau quãng thời gian tươi đẹp nhất, cùng nhìn nhau trưởng thành nhưng rồi vẫn không đến được với nhau.

Đừng vội trách móc ai đó phũ phàn, vội vàng quên đi năm tháng dài cả hai cùng bên nhau, thật ra chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó cả, chỉ là đến khi giọt nước tràn ly nhưng người trong cuộc vẫn chưa nhận ra, thì có giữ cũng không được nữa.

 
10 năm thanh xuân bên nhau nhưng vẫn mãi là đường thẳng song song - Ảnh cắt từ clip
10 năm thanh xuân bên nhau nhưng vẫn mãi là đường thẳng song song - Ảnh cắt từ clip

>> Có thể bạn chưa biết: Khoảng cách nào cho mối quan hệ yêu đương chốn công sở

10 năm qua khi em đã không còn là cô sinh viên, còn anh mãi là công tử 20 chưa lớn

Anh và cô quen nhau khi cả hai còn là sinh viên, nhưng lúc ấy cô đơn giản chỉ là một cô gái trẻ trung, nhiều nhiệt huyết, còn anh là một chàng công tử nhà giàu.

 
Khi cả hai còn là sinh viên của 10 năm trước, ăn cơm hộp và mơ về tương lai - Ảnh cắt từ clip
Khi cả hai còn là sinh viên của 10 năm trước, ăn cơm hộp và mơ về tương lai - Ảnh cắt từ clip

Đến khi ra trường, đi làm, cô ngày càng thăng tiến trong công việc, nhưng anh thì vẫn ham chơi như thời còn trẻ, anh thường rủ cô đi bar, đi du lịch hay bảo cô nghỉ việc đi vì làm nhiều nhưng lương không bao nhiêu.

 
Lương tháng của cô không bằng 1 đêm vui chơi của anh - Ảnh cắt từ clip
Lương tháng của cô không bằng 1 đêm vui chơi của anh - Ảnh cắt từ clip

Cô đã nỗ lực rất nhiều để có được vị trí như ngày nay, cô không thích ăn chơi, náo nhiệt, càng không phải người tùy hứng. Anh thì vẫn rất yêu cô, không lừa dối cô bao giờ, nhưng lại chẳng hiểu cô muốn gì, anh lại chàng chìm đắm trong thú vui và hội bạn bè của mình.

Khoảng cách giữa hai người cứ thế xa dần, đến khi anh quyết định cưới cô thì sức chịu đựng của cô cùng đã không còn nữa.

Bên nhau cả thanh xuân nhưng không cùng phát triển vì một lý tưởng tình yêu chung

Đã từng đề cập đến người yêu rất nhiều về câu chuyện công việc của cả hai, nhắc đến lại gây ra cãi vã, từ những vết nứt nhỏ tạo nên sự rạn nứt rất lớn cho tình yêu.

 
Hai còn đường đã không còn có điểm chung vậy hãy cho nhau đường đi riêng - Ảnh cắt từ clip
Hai còn đường đã không còn có điểm chung vậy hãy cho nhau đường đi riêng - Ảnh cắt từ clip

10 năm là một chặng đường dài, cả hai cũng không còn là cô gái, chàng trai của ngày xưa nữa, đừng trách anh hay em đã thay lòng đổi dạ, mỗi người đều có lý lẽ riêng, chẳng qua vị trí hiện tại họ đang đứng đã thay đổi rất nhiều, từ lý tưởng cuộc sống đến tình cảm.

Cả hai đã dần không còn phù hợp để đi chung một con đường, sự chênh lệch đó như hai đường thẳng song song không thể giao nhau. Không thể đồng điệu về mặt tâm hồn, không còn hiểu nhau vậy hãy để người đó ra đi vì tiếp tục ở cạnh nhau thì không thể cảm thông cho nhau và đi đến cuối con đường.

Bạn cảm thấy như thế nào về quyết định chia tay của cô gái như vậy, hãy cùng xem đến hết video để cảm nhận rõ hơn về câu chuyện. Cũng đừng quên đón xem những video luôn được cập nhật mỗi ngày trên YAN nhé!

Dấu hiệu cho thấy đã đến lúc cần phải chia tay người yêu:

  • Khi bạn đã không còn là duy nhất trong lòng người đó nữa

  • Người yêu quá chi li từng con số

  • Hay ghen và không bỏ được tật để ý, xét nét

  • Bất đồng quan điểm với nhau

  • Người yêu tránh mặt bạn thường xuyên là dấu hiệu cho việc anh ấy đang dấu bạn điều gì đó