yêu người kém tuổi

YÊU NGƯỜI KÉM TUỔI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vừa theo đuổi single mom thành công, bạn trai Tây đã được lên chức bố

Vừa theo đuổi single mom thành công, bạn trai Tây đã được lên chức bố

Yêu

Tuy được làm bố đúng với mong muốn nhưng vì lo không chăm sóc được con, cảm thấy áp lực nên bạn trai Tây bị stress 2 tuần liền.

Diện mạo khác biệt trước và sau khi để râu của tình trẻ Phương Thanh

Người đẹp

Từng được xem là nam tài tử với vẻ ngoài điển trai, tình trẻ Phương Thanh khiến dân tình bất ngờ trước diện mạo khác biệt sau khi để râu.

Những sao Việt ngày càng trẻ và phong độ từ khi cưới vợ kém chục tuổi

Sao Việt

Bất chấp những ồn ào về sự chênh lệch tuổi tác, nhiều sao nam vẫn có cuộc sống hạnh phúc và trẻ trung hơn khi bên cạnh bà xã kém tuổi.

Lệ Quyên chia sẻ việc bị gièm pha khi yêu người kém tuổi

Sao Việt

"Việc yêu thương người nhỏ hơn mình, đàn ông hay đàn bà thời buổi này đều giống nhau, bình đẳng và có quyền như nhau", Lệ Quyên bày tỏ quan điểm của mình.

Mối tình “chị ơi, anh yêu em” sẽ giúp phụ nữ hạnh phúc hơn

Cộng đồng mạng

Nghiên cứu mới được xuất bản trên Journal of Sex Research đã chỉ ra rằng việc hẹn hò với đàn ông trẻ hơn sẽ cho phép phụ nữ phá bỏ một số chuẩn mực và rào cản.

Chênh nhau 27 tuổi, cặp đôi khiến mọi người hiểu lầm là bố - con

Yêu

Cô nàng Tori kém chồng 27 tuổi, đã vậy còn sở hữu gương mặt baby, nên dù đã 22 tuổi trông cô chẳng khác nào bé gái nhỏ tuổi nên gây ra nhiều hiểu lầm.

Sau 10 ngày công khai, mẹ Neymar chia tay bồ trẻ kém 30 tuổi

Nhân vật

Sau 10 ngày công khai tình trẻ, mẹ Neymar khiến cộng đồng mạng xôn xao vì thông tin chia tay. Nguyên nhân là do anh ta từng hẹn hò với người đồng tính.

Theo YourTango: Tình yêu chị em thường dẫn tới kết thúc có hậu hơn

Yêu

Chuyện tình chị em không còn quá mới là trong showbiz, thế nhưng không chỉ các sao mới chạy theo trào lưu ấy mà giới trẻ ngày nay cũng đã bắt kịp xu hướng này

Có một kiểu con gái khi yêu, chỉ thích được gọi bằng... chị

Yêu

Mỗi người có một cách yêu khác nhau, và khi quen nhau rồi tự khắc xưng hô bằng những kiểu của riêng mình. Mà với kiểu con gái này, họ chỉ thích được gọi chị!

Xem thêm