Yêu mãnh liệt như Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu, đi đâu cũng phải có nhau

08:25 18/04/2021

Không giống như những cặp đôi hoạt động showbiz khác, thay vì bận rộn với công việc ít được gặp nhau thì Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu luôn quấn quýt cùng nhau không rời. Mỗi khi nữ ca sĩ cập nhật về những buổi biểu diễn hay những chuyến du lịch đều xuất hiện tình trẻ, anh chàng bỏ hết mọi công việc để theo hộ tống người yêu.

 
Lâm Bảo Châu trở thành hậu phương của Lệ Quyên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Bảo Châu trở thành hậu phương của Lệ Quyên. (Ảnh: FBNV)

Thời gian gần đây, Lệ Quyên thường xuyên đăng tải nhiều hình ảnh về các đêm diễn của bản thân, "nữ hoàng phòng trà" chạy show không ngừng nghỉ sau sinh nhật.

Vừa qua, Lệ Quyên đã có một liveshow hoành tráng tại Hà Nội thu hút rất nhiều khán giả và bạn bè đồng nghiệp cũng đến ủng hộ tất nhiên không thể thiếu Lâm Bảo Châu. Nam người mẫu hộ tống người yêu đến thủ đô và đứng lặng lẽ dưới sân khấu để xem hết những màn biểu diễn độc đáo của đối phương.

 
Anh cổ vũ liveshow cho người yêu và có một buổi tối lãng mạn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cổ vũ liveshow cho người yêu và có một buổi tối lãng mạn. (Ảnh: FBNV)

Chưa hết, sau khi xong công việc, cả hai đã có một buổi tối lãng mạn tại Hà Nội, cùng nhau dạo phố, nắm tay không rời, trao nhau ánh mắt ngọt ngào đúng chuẩn thiếu nữ mới yêu.

 
Lệ Quyên chia sẻ đêm diễn tại Đà Lạt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ Quyên chia sẻ đêm diễn tại Đà Lạt. (Ảnh: FBNV)

Trở lại Sài Gòn chưa được bao lâu, Lệ Quyên tiếp tục có đêm diễn tại Đà Lạt vào tối ngày 17/4. Nữ ca sĩ đã đăng tải rất nhiều bức ảnh chật kín khán giả nhưng tìm hoài vẫn không thấy hình bóng của người yêu kém tuổi. Tuy nhiên, khi đến trang cá nhân của Lâm Bảo Châu nhiều fan hâm mộ phát hiện anh chàng cũng đang ở Đà Lạt, chỉ là chưa kịp đăng tải một bức ảnh chung với "nữ hoàng phòng trà".

 
Lâm Bảo Châu cũng có mặt tại Đà Lạt. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Bảo Châu cũng có mặt tại Đà Lạt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó không lâu cả hai đã có một chuyến du lịch cực lãng mạn mừng sinh nhật của Lệ Quyên tại Đà Nẵng. Trong sinh nhật con trai giọng ca Để nhớ một thời ta đã yêu cũng có sự xuất hiện của tình trẻ. Dường như sau khi công khai yêu Lệ Quyên, công việc chính của Lâm Bảo Châu hiện tại đã trở thành hộ tống bạn gái đi khắp thế gian.

 
Cả hai cùng mừng sinh nhật thật đặc biệt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai cùng mừng sinh nhật thật đặc biệt. (Ảnh: FBNV)

 
Đi du lịch cùng nhau. (Ảnh:FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đi du lịch cùng nhau. (Ảnh:FBNV)

 
Chụp ảnh tình tứ bên nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chụp ảnh tình tứ bên nhau. (Ảnh: FBNV)

Khác hoàn toàn với những cặp đôi trong showbiz, ai cũng có công việc riêng và bận rộn hiếm khi gặp mặt thì tình yêu lệch 11 tuổi này lại vô cùng mãnh liệt. Chọn từ bỏ công việc vì đối phương, thử hỏi có cô nàng nào không yêu sự ga lăng của Lâm Bảo Châu cho được?

Ảnh: Tổng Hợp

LÂM BẢO CHÂU BỊ ĐỒN YÊU LỆ QUYÊN VÌ TIỀN, NỮ CA SĨ BÊNH VỰC

Mối tình cách nhau 11 tuổi của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng, tuy nhiên có không ít ý kiến trái chiều.

Đa số cộng đồng mạng đều cho rằng Lâm Bảo Châu yêu Lệ Quyên có múc đích và sẽ không bền lâu. Sau đó, "nữ hoàng phòng trà" đã lên tiếng bênh vực.

"Người đàn ông của hiện tại, hay ít nhất mình có thể nói rằng từ giờ trở đi sẽ là người mang nhiều áp lực hơn rất nhiều. Bởi vì họ xui, họ gặp Quyên lúc Quyên quá rực rỡ, có quá nhiều thứ. Nên tất cả mọi người đều hoài nghi tình cảm của người đó đối với Quyên là có thật hay không? và nói những lời rất cay đắng, không thể nào tránh được" nữ ca sĩ chia sẻ.

Xem thêm tại đây!