"Yêu đi rồi khóc" sách của Hamlet Trương "khuấy động" cộng đồng F.A

16/02/2014, 15:38 GMT+07:00

Quyển sách thứ 4 của chàng nhạc sĩ đa tài Hamlet Trương lần nữa khiến độc giả xốn xang, đặc biệt là "cộng đồng F.A".

Quyển sách thứ 4 của chàng nhạc sĩ đa tài Hamlet Trương lần nữa khiến độc giả xốn xang, đặc biệt là "cộng đồng F.A".

"Yêu đi rồi khóc” là tên gọi cuốn sách thứ 4 của Hamlet Trương, kết hợp cùng 3 nhà văn nữ mới: Tango Trần, Võ Vi Vân, Hàn Vi. Sách thuộc thể loại truyện ngắn, xoay quanh chủ đề tình yêu đôi lứa, ra mắt đúng dịp Lễ Tình Yêu 14/2 (Valentine) 2014


	
	Bìa sách Yêu đi rồi khóc
Bìa sách Yêu đi rồi khóc

Hamlet Trương cho biết: Trương từng gặp khó khăn rất nhiều khi bắt đầu con đường viết sách, chịu sự từ chối của nhiều nơi mới xuất bản được cuốn sách đầu tay . VÏ vậy Trương luôn muốn hỗ trợ những bạn trẻ có đam mê, góp sức giúp họ phát huy khả năng của mình."

Ba tác giả mới lần này là Tango Trần (làm việc trong ngành truyền thông, quảng cáo), Võ Vi Vân (làm việc trong ngành truyền hình) và Hàn Vi (tác giả trẻ quen thuộc trên chương trình Radio online Sổ tay cảm xúc). Điểm chung của ba nữ tác giả này là “chất” và cá tính. Với sự hợp tác lần này, Hamlet Trương hi vọng khán giả có thể tiếp cận họ một cách nhanh chóng hơn!


	
	Tango Trần
Tango Trần


	
	Hàn Vi
Hàn Vi


	
	Võ Vi Vân
Võ Vi Vân

Ngay ở câu nói ngắn gọn trên bìa sách: “Chỉ muốn được bình an, nắm tay người đi giữa nhân gian…” đã thể hiện toàn vẹn những điều mà tác phẩm này muốn nói đến: tình yêu. Cuốn sách này là một “bữa tiệc” thực sự, vì bạn sẽ có rất nhiều “món ngon” để lựa chọn. Yêu thương có, giận hờn có, lãng mạn có, lạnh lùng có, một chút tâm linh cũng có luôn.

Hằng ngày, hằng giờ vẫn có nhiều người nói lời yêu nhau. Cũng hằng ngày, hằng giờ, có nhiều người ôm một trái tim tan vỡ. Cho nên “khóc” trong “Yêu đi rồi khóc” rất đa nghĩa nhé! Có thể ta khóc vì buồn, vì bị lừa dối, nhưng cũng có khi ta khóc vì ta quá hạnh phúc, hay một phút giây nào đó nhận ra mình đã yêu thương một người hơn chính bản thân mình.


Cũng giống như những quyển sách trước, Hamlet Trương sáng tác ca khúc cùng tên cho quyển sách thứ 4: "Yêu đi rồi khóc" - hiện đang tạo hiệu ứng rất riêng trên cộng đồng mạng.

Hamlet Trương cho biết mình phải ra cuốn sách này đầu năm là để sau đó có thời gian và không gian tập trung cho những kế hoạch âm nhạc mới, vì mặc dù thành danh ở lĩnh vực sách văn học nhưng hình ảnh mà Hamlet Trương muốn xây dựng là một ca sĩ hát những bài hát tự sáng tác.