yêu cún cưng

YÊU CÚN CƯNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Chủ chạy lũ, chú chó ngâm nước hàng tiếng chờ được đón

Chủ chạy lũ, chú chó ngâm nước hàng tiếng chờ được đón

Cộng đồng mạng

Vì chủ vội chạy lũ nên đã không kịp mang theo chú chó đi cùng. Rất may, sau hàng tiếng đồng hồ ngâm mình dưới nước, chú chó đã được phát hiện.

Hình ảnh hiện tại về cún cưng của cụ ông bán vé số không thể nghe nói

Cộng đồng mạng

Cụ ông bán vé số không thể nghe nói từng được bạn trẻ Sài Gòn tặng chú cún nhỏ. Trong vòng tay chăm sóc của cụ, cún cưng đã lớn và ra dáng "công chúa".

Cún cưng được chủ chiều như nâng trứng: Đi xe đội mũ bảo hiểm

Cộng đồng mạng

Người đàn ông cố gắng dành mọi điều tốt nhất cho cún cưng của mình. Khi đi xe, chú cho cún đội đầy đủ mũ bảo hiểm, mang luôn cả kính mắt trông cực kì dễ thương.

Ngọc Duyên lại khóc khi bị dân mạng nghi lấy chuyện Củ Tỏi câu view

Cộng đồng mạng

Kể từ khi Củ Tỏi bị "bế" đi, nhiều chuyện không may liên tục ập đến với Ngọc Duyên, mới đây cô còn bị chê bai là lấy Củ Tỏi ra để câu view.

Chú chó "Củ Tỏi" hot như thế nào mà được CĐM kêu gọi tìm kiếm

Cộng đồng mạng

Thông tin chú chó Củ Tỏi bị bắt đi khiến nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ. Hiện, chủ nhân và CĐM vẫn ra sức kêu gọi tìm kiếm để mang chú chó về nhà.

Củ Tỏi - chú chó nổi tiếng TikTok bị "bế" đi trong đêm

Cộng đồng mạng

Củ Tỏi là chú cún cưng được cư dân mạng hết mực yêu thích. Mới đây, thông tin chú bị "bế" đi ngay trong đêm khiến dân tình không khỏi lo lắng.

Sen than không biết ăn gì, boss lội bùn tha cá về còn bị mắng "to đầu"

Cộng đồng mạng

Củ Tỏi hí hửng mang cá về cho chủ nhưng không ngờ bị ăn mắng sấp mặt. Biểu cảm khi ngồi nghe chửi của cún cưng khiến dân mạng nhìn vào phải bật cười thích thú.

Cụ ông sống lang thang, không nhà cửa vợ con suốt 37 năm trời

Cộng đồng mạng

Cụ ông phải sống lang thang hàng chục năm trời, làm lụng vất vả để có tiền sống qua ngày. Thế nhưng dù khổ cực, cụ vẫn luôn dành mọi điều tốt nhất cho cún cưng.

Chú chó mới được cụ ông bán vé số nâng niu như báu vật

Cộng đồng mạng

Cụ ông bán vé số cực kỳ vui vẻ và phấn khích khi được mạnh thường quân tặng chú chó mới. Ông lúc nào cũng yêu thương, nâng niu bé cún như báu vật.

"Công chúa nhỏ" của Sài Gòn ra đi, cụ bán vé số nhận món quà mới

Cộng đồng mạng

Sau khi "công chúa nhỏ" của Sài Gòn ra đi, mới đây, một mạnh thường quân đã tặng cho cụ già món quà mới với mong muốn ông bớt cô đơn.

Xem thêm