Yêu một cô gái cao hơn mình: Thì có sao, anh vẫn là người chở che, là vòng tay dang rộng!

14/01/2019, 10:45 GMT+07:00

Ngoại hình có thật sự quan trọng khi người ta yêu nhau? Và yêu một người con gái chênh lệch với mình về chiều cao thì tình yêu sẽ có gia vị như thế nào?

Trong tình yêu, không phải cứ mưu cầu là được, có những người đặt ra tiêu chuẩn của mình nhưng đến khi yêu có ai được như ý? Rồi những lúc như thế, người ta yêu nhau như thế nào?

Tình yêu lạ lắm, không bao giờ có sự rập khuôn, mỗi đôi mỗi cặp chả hề giống nhau tí nào. Có những đôi chênh nhau về tuổi tác, có những cặp thì chênh nhau về ngoại hình và nếu yêu một cô gái cao hơn mình thì sẽ ra sao đây?

Yêu một cô gái cao hơn mình có nhiều thứ thú vị lắm

Cuộc sống thú vị cho tôi gặp được em, yêu em - 1 cô gái cao hơn mình. Có những lúc, 2 đứa đi cùng nhau, bạn bè thường chọc nhìn cả 2 không khác gì số 10, cô ấy là 1 và tôi là 0. Chưa kể, nhiều đứa bạn thân, cứ mỗi lần thấy chúng tôi xuất hiện, tụi bạn thường ví cô ấy là hươu cao cổ còn tôi là chú cừu già. Tuy nhiên, cô ấy không ngại mà còn thấy vui vì đó đều là những con vật cô ấy thích. Thật dễ thương, phải không?


Yêu 1 cô gái cao hơn mình thì sẽ như thế nào?
Yêu 1 cô gái cao hơn mình thì sẽ như thế nào?

Chúng tôi chụp hình, vì cao hơn tôi nên lúc nào cũng chỉ có mấy kiểu, có lúc thì ngả đầu vào vai và có lúc cô ấy ngồi còn tôi thì đứng, hoặc có những tấm không ngại chạy đằng xa để cân bằng khoảng cách.

Sẽ có những lúc cả 2 đi chung, tôi vội bước sau để né tránh ánh nhìn của người khác, vì cô ấy cao nên cả 2 lúc nào "người đi trước, kẻ theo sau". Cô ấy biết chứ, hiểu rõ tâm trạng của tôi là đằng khác, nhưng cô ấy không vì thế mà ngại ngần. Tình yêu với cô ấy, không nằm ở chiều dài của đôi chân! Chỉ cần bước đi cùng nhau, dù bước chân có lệch nhưng cả 2 luôn nhìn về 1 hướng, vậy là đủ.


Đi sau đi trước không quan trọng, miễn là cùng nhìn về 1 hướng. Ảnh minh hoạ.
Đi sau đi trước không quan trọng, miễn là cùng nhìn về 1 hướng. Ảnh minh hoạ.

Dù cao hơn nhưng cô ấy cũng chỉ là 1 cô gái

Có đôi lần, vì có chiều cao nên người tôi yêu có thể làm cả những việc đáng lẽ tôi phải làm, từ việc treo đồ cho tới lấy mọi thứ trên cao, nhiều khi không biết trong mối quan hệ, ai là "chồng" còn ai là "vợ" nhưng đôi khi cô ấy cũng rất nhõng nhẽo và đáng yêu.

Cô ấy cao nhưng điều đó đâu có nghĩa là cô ấy không cần tôi. Cô ấy cũng như bao cô gái khác, dù mạnh mẽ tới đâu nhưng vẫn có lúc mềm yếu, trở nên bé nhỏ trong vòng tay vững chắc của tôi để được tôi bảo vệ, che chở. Vậy nên anh bạn nào cũng giống tôi, hãy hiểu mình vẫn là bờ vai cô ấy tin chọn, hãy tự hào về điều đó, đừng vì chiều cao mà tự ti.


Có anh rồi, em cần gì đôi cao gót chứ? Ảnh minh họa.
Có anh rồi, em cần gì đôi cao gót chứ? Ảnh minh họa.

Tình yêu, là tình yêu thôi

Yêu 1 cô gái cao hơn mình, cô ấy sẽ chủ động những chuyện cần chiều cao, bạn sẽ có thời gian làm việc khác, tình yêu thể hiện bằng nhiều cách, không phải lúc nào cũng rập khuôn theo 1 kiểu mẫu, con trai phải cao hơn thì cặp này mới xứng đôi và có ai minh chứng đây là sự thật hiển nhiên?

Trời sinh ra, không ai là hoàn hảo, tình yêu có khuyết thì mới càng thử thách người yêu, đến với nhau là duyên và duyên tới tại sao lại né tránh? Người ta vẫn chỉ là 1 cô gái, cần lắm một vòng tay dang rộng ôm lấy.

Nếu bạn đang yêu cô gái cao hơn mình, hãy cho YAN biết suy nghĩ của bạn nhé!