Yêu cầu khắt khe, nghiêm ngặt trong lễ đính hôn của Trường Giang - Nhã Phương

11:00 21/08/2018

Trong ngày vui này, các nhân viên có mặt hỗ trợ cho lễ đính hôn cũng sẽ được yêu cầu không dùng bất cứ phương tiện nào có thể quay phim - chụp ảnh, tránh thông tin rò rỉ ra ngoài.

Tối khuya 20/8, nam danh hài Trường Giang cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận việc chuẩn bị kết hôn cùng Nhã Phương vào thời gian sắp tới trên Fanpage của mình. Nam diễn viên chia sẻ: "Đúng như Nhã Phương đã chia sẻ hôm nay, sau thời gian dài chuẩn bị, được sự đồng ý của hai gia đình, trong tháng 8 này chúng tôi sẽ làm lễ đính hôn. Đám cưới sẽ diễn ra trong tháng 9. Trường Giang và Nhã Phương mong nhận được sự chúc phúc của tất cả mọi người". 


Sau tất cả, Trường Giang cũng đã lên tiếng xác nhận sẽ kết hôn cùng Nhã Phương.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau tất cả, Trường Giang cũng đã lên tiếng xác nhận sẽ kết hôn cùng Nhã Phương

Ngay sau khi lên tiếng thừa nhận chuyện hỏi với bạn gái, ở phía dưới bình luận, hàng ngàn người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới cặp đôi sau bao nhiêu sóng gió đã về với nhau, dù trước kia Trường Giang gặp khá nhiều ồn ào trong những bóng hồng showbiz Việt.

Xem thêm về lễ đính hôn Trường Giang - Nhã Phương: Trường Giang chính thức lên tiếng xác nhận đám cưới với Nhã Phương

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, lễ đính hôn của Nhã Phương - Trường Giang sẽ diễn ra tại một resort sang trọng tại Đà Nẵng với sự kiểm soát nghiêm ngặt. Trong ngày vui này, các nhân viên có mặt hỗ trợ cho lễ đính hôn cũng sẽ được yêu cầu không dùng bất cứ phương tiện nào có thể quay phim - chụp ảnh, tránh thông tin rò rỉ ra ngoài. 


Đám hỏi của Nhã Phương và Trường Giang sẽ được an ninh thắt chặt tại một resort sang trọng tại Đà Nẵng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đám hỏi của Nhã Phương Trường Giang sẽ được an ninh thắt chặt tại một resort sang trọng tại Đà Nẵng.

Trước đó, Nhã Phương cũng đã chính thức lên tiếng với fan hâm mộ. Cô nói: "Trong những ngày gần đây, có lẽ mọi người đã đọc khá nhiều thông tin về đám cưới Phương, Phương xin lỗi vì đã để mọi người biết đến thông tin này qua nhiều nguồn chứ không phải trực tiếp từ Phương. Suốt mấy tuần vừa qua Phương vừa phải lo lắng nhiều việc và vừa phải hoàn thành lịch quay phim của mình ở nhiều tỉnh xa nên rất áp lực. Hôm nay Phương về lại Sài Gòn để chuẩn bị tiếp những cảnh quay ở đây và tranh thủ nghỉ ngơi được 1 ngày, nên ngồi tâm sự cùng mọi người".

Có thể bạn quan tâm: Phản ứng của Nam Em khi biết tin Trường Giang chuẩn bị đám cưới với Nhã Phương?

Yêu cầu khắt khe, nghiêm ngặt trong lễ đính hôn của Trường Giang - Nhã Phương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!