Yêu cầu bắt buộc của Ngô Thanh Vân khi đóng phim Hollywood

14/07/2020, 18:30 GMT+07:00

Không chỉ nổi tiếng với danh xưng "đả nữ" của điện ảnh Việt bởi khả năng diễn xuất xuất thần trong những tác phẩm võ thuật, Ngô Thanh Vân còn là "bà bầu mát tay" khi sản xuất ra nhiều tác phẩm điện ảnh chất lượng cho nước nhà.

Bên cạnh đó, những năm gần đây, nữ diễn viên còn khiến khán giả hết mực tự hào khi liên tục xuất hiện trong các "bom tấn" Hollywood như Ngọa Hổ Tàng Long, Star Wars: The Last Jedi,...


Ngô Thanh Vân trong Star Wars

>>> Xem ngay: "Đả nữ" Ngô Thanh Vân chấp nhận đóng vai phụ phim mới Hollywood, khẳng định không sửa mũi

Ngô Thanh Vân yêu cầu đạo diễn phim Hollywood đổi nhân vật của mình thành người Việt

Mới đây nhất chính là bộ phim The Old Guard (Tạm dịch: Những Chiến Binh Bất Tử) do nữ minh tinh Charlize Theron đóng chính, Ngô Thanh Vân đã được dịp tham gia với vai diễn là một người chiến binh đồng hành cùng Charlize Theron trong dự án mới này. Khán giả những ngày qua đã hết sức hào hứng khi thấy "đả nữ" xuất hiện trong một bộ phim lớn như vậy.


Ngô Thanh Vân là người bạn trong quá khứ của nữ chính

 
Jun Phạm và Hoàng Ku hào hứng khi xem phim Hollywood của "đả nữ"
Jun Phạm và Hoàng Ku hào hứng khi xem phim Hollywood của "đả nữ"

Nói về nhân vật người Việt mang tên Quỳnh trong phim, Ngô Thanh Vân cùng ê-kíp vừa qua đã chia sẻ bí mật về việc trong truyện gốc, nhân vật này vốn là người Nhật Bản có tên Noriko. Tuy nhiên, khi Ngô Thanh Vân nhận vai, cô đã yêu cầu nhân vật phải có tên Việt Nam.


Nhân vật của Ngô Thanh Vân tuy ngắn nhưng để lại ấn tượng sâu sắc

"Tác giả kịch bản phim nói về ấn tượng dành cho Ngô Thanh Vân: "Khi Veronica được chọn, cô ấy nói tôi không phải người Nhật, tôi là người Việt Nam. Đạo diễn sau đó đã liên lạc với tôi và nói: "Chúng ta có thể thay đổi điều này không?" và tôi hoàn toàn đồng ý. Noriko trở thành Quỳnh, Quỳnh giờ là người Việt Nam. Chúng tôi tôn trọng điều đó. Quỳnh là nhân vật đang được khán giả kỳ vọng xuất hiện với vai trò lớn hơn ở phần tiếp theo".

 
"Đả nữ" đã có sự đấu tranh cho 2 tiếng "Việt Nam"
"Đả nữ" đã có sự đấu tranh cho 2 tiếng "Việt Nam"

>>> Xem thêm: Ngô Thanh Vân nhớ "Dòng Máu Anh Hùng" đóng cùng "tình cũ" Johnny Trí Nguyễn 15 năm trước

Ngô Thanh Vân có hẳn ghế riêng trên phim trường, được Charlize Theron post ảnh và hôn thắm thiết

Là một vai diễn phụ có đất diễn hẳn hỏi và còn tiềm năng rộng mở cho phần sau, Ngô Thanh Vân rất được ê-kíp ưu ái trong quá trình quay. Cô nàng trên phim trường còn có ghế diễn viên thêu tên riêng.


Ngô Thanh Vân vui vẻ cùng các bạn diễn

Da 5 Bloods và The Old Guard của Ngô Thanh Vân chuẩn bị lên sóng
Selfie cùng nữ chính và có hẳn ghế riêng

Nữ chính Charlize Theron còn có khoảnh khắc vô cùng thắm thiết cùng Ngô Thanh Vân, không chỉ dành hẳn một bài post về "đả nữ" trên Instagram, cô còn hôn mỹ nhân Việt và chia sẻ: "Xin chào khán giả Việt Nam. Xin chào tất cả các bạn của tôi. Tôi thật may mắn được làm việc với cô gái này ở đây. Cô ấy thật tuyệt vời!".

 
Bài đăng của minh tinh Hollywood
Bài đăng của minh tinh Hollywood

 
Charlize Theron thắm thiết hôn Ngô Thanh Vân
Charlize Theron thắm thiết hôn Ngô Thanh Vân

Có thể nói, Ngô Thanh Vân với sứ mệnh và ước muốn đưa Việt Nam vươn ra thế giới bằng sự nỗ lực từng ngày dường như chưa bao giờ ngừng làm khán giả tự hào. Cùng chúc và ủng hộ "đả nữ" trên con đường của mình nhé!

Ảnh: Instagram - Facebook nhân vật

>>> Liên quan: Ngô Thanh Vân: "Không bỏ cuộc dù từng bị dè bỉu khi muốn làm nhà sản xuất phim"

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

NHỮNG TÁC PHẨM TIÊU BIỂU CỦA NGÔ THANH VÂN

Xuất thân là một ca sĩ, nhưng từ khi chuyển hướng sang làm diễn viên, Ngô Thanh Vân đã đạt được thành công vang dội hơn hẳn, những tác phẩm của cô luôn nhận sự yêu thích của khán giả:

- Dòng Máu Anh Hùng: tác phẩm làm nên thương hiệu "đả nữ" của Ngô Thanh Vân, đây là bộ phim nên duyên cho nữ diễn viên và Johnny Trí Nguyễn.

- Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể: nhường đất diễn lại cho đàn em là Lan Ngọc và Hạ Vi, nhưng với vai diễn Dì Ghẻ, Ngô Thanh Vân vẫn giữ được sức hút so với các vai chính.

- Hai Phượng: bộ phim cuối cùng của Ngô Thanh Vân trong vai trò "đả nữ", đây cũng là bộ phim đứng đầu về doanh thu trong top 10 phim Việt có cao nhất mọi thời đại.