Yêu 6 tháng không chụp ảnh chung, bạn trai: "Chia tay đỡ phải xóa"

15/06/2020, 21:00 GMT+07:00

Những sự việc khi yêu như không chụp ảnh chung, không ra mắt gặp gỡ bạn bè dù không nhiều nhưng cũng chẳng phải là không có.

Thế nhưng quen nhau 6 tháng chẳng chụp chung một tấm hình, cũng chẳng dẫn bạn gái đi gặp gỡ bạn bè, thậm chí còn buông lời khiến người yêu đau lòng thì lại là một câu chuyện khác nhé.

 
Những câu chuyện tình yêu trên MXH luôn thu hút sự quan tâm từ giới trẻ. (Ảnh minh họa: YAN)
Những câu chuyện tình yêu trên MXH luôn thu hút sự quan tâm từ giới trẻ. (Ảnh minh họa: YAN)

Câu chuyện 6 tháng yêu không chụp chung một bức hình

Mới đây trên một diễn đàn confession khá nổi tiếng đã đăng tải bài viết tâm sự của một cô gái. Cô nàng kể về chuyện tình cảm của mình với bạn trai đã quen nhau hơn nửa năm, dù cả hai vẫn thường xuyên đi chơi, gặp gỡ dịp lễ Tết kỉ niệm nhưng chưa từng chụp chung với nhau một tấm hình. Đôi lần cô gái cũng nói với anh chàng việc mình muốn công khai mối quan hệ lên mạng xã hội nhưng bạn trai cho rằng: "...đăng ảnh lên để mọi người bình luận lung tung"

Mỗi cuối tuần, bạn trai cô vẫn đi gặp bạn bè nhưng cô thì lại chưa từng một lần được gặp họ. Bạn bè của anh có những ai cô không biết, anh cũng chưa một lần rủ cô đi gặp gỡ. Muốn bạn trai có không gian riêng trong cuộc sống thế nhưng chính điều đó lại khiến cô nàng cảm thấy không có được sự tin tưởng của anh trong chuyện tình cảm lẫn cuộc sống.

 
Bài đăng của cô gái trong thời gian ngắn đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ CĐM. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng của cô gái trong thời gian ngắn đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ CĐM. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn có biết: Bạn trai dắt ăn thịt chó trong lần đầu hẹn hò, cô gái đứng lên bỏ về​

Cô gái mông lung trong mối quan hệ của chính mình

Một lần đề nghị với bạn trai được đăng hình công khai hai đứa thì anh chàng này không ngại ngần mà đáp trả cô rằng: "Đăng lên facebook làm gì? Em có thấy mấy cặp đôi hay đăng ảnh lên facebook sớm muộn gì cũng chia tay không? Xong chia tay thì người ta lại nói, lại mổ xẻ, lại bảo là sao khoe hạnh phúc thế cơ mà! Mà thôi, đăng làm gì, chia tay đỡ phải xoá”.

Cô gái tỏ ra khá buồn rầu về cách yêu của bản thân và bạn trai có nhiều điều khác biệt. Việc bạn trai không dẫn cô đi gặp bạn bè, gia đình, cũng chẳng chụp chung với cô một bức hình khiến cô rơi vào cảm giác lo lắng và bất an trong chính mối quan hệ của mình. Bản thân cũng chẳng biết phải xử lí thế nào nên mang câu chuyện lên chia sẻ rồi xin ý kiến dân mạng khiến nhiều người chú ý.

 
Cô gái tỏ ra khá buồn về chuyện tình cảm của mình. (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8)
Cô gái tỏ ra khá buồn về chuyện tình cảm của mình. (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8)

>>>Đừng bỏ lỡ: Chàng trai chê người yêu chưa đủ tiêu chuẩn vì lương có 10 triệu/tháng​

Dân mạng người bênh vực kẻ khuyên cô nên chia tay bạn trai "cho sớm chợ"

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ, rất đông dân mạng đã quan tâm và bình luận ngay bên dưới bài viết. Và dĩ nhiên vẫn là những ý kiến trái chiều nhau xuất hiện, người thì bênh vực anh chàng cho rằng yêu đương thật lòng thì cũng chẳng cần phải khoe lên mạng, vì nó cũng chẳng xác thực được điều gì. Thậm chí có người còn đưa câu chuyện bản thân làm minh chứng sống khi giờ đã có con đuề huề mà cũng chẳng mấy lần đăng hình nhau công khai.

 
Khá nhiều người cho rằng chụp ảnh chung công khai chẳng quan trọng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khá nhiều người cho rằng chụp ảnh chung công khai chẳng quan trọng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhưng bên cạnh đó cũng không ít người chỉ trích anh chàng, cho rằng có thể không chụp ảnh chung nhưng việc nói tới "Chia tay đỡ phải xóa" là đồng nghĩa với việc không tôn trọng bạn gái, cũng như đang yêu mà đã nghĩ tới việc chia tay là chẳng bình thường. Có người còn khuyên cô nàng nên sớm chia tay không "lại mọc sừng" cũng có ngày.

 
Cũng có người khuyên cô gái nên cẩn thận với mối quan hệ này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cũng có người khuyên cô gái nên cẩn thận với mối quan hệ này. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Chàng trai quỳ gối xin lỗi bạn gái vì lỡ thả tim ảnh của người yêu cũ​

Chuyện tình yêu vốn là như vậy, ai khi yêu cũng có lí lẽ và cách yêu của riêng mình và luôn cho bản thân là đúng. Nhưng nếu như đã thực sự coi nhau là người yêu, quyết định ở cạnh bên nhau thì điều quan trọng nhất có lẽ chính là sự sẻ chia, cảm thông và thấu hiểu. Nếu như không thể cảm nhận được sự an toàn nơi đối phương, không thể tìm thấy tiếng nói chung trong mối quan hệ này thì đã đến lúc hai bạn cần ngồi lại để thẳng thắn giải quyết vấn đề với nhau rồi. Dù cho câu chuyện không rõ thực hư đúng sai thế nào nhưng cũng mong hai bạn trẻ có thể tìm thấy tiếng nói chung để có thể bên nhau dài lâu nhé!

Facebook ra tính năng mới giúp bạn xóa sạch những gì liên quan tới người yêu cũ

Nếu như bạn cũng giống như anh chàng ở câu chuyện trên, lo nghĩ về việc sau này phải mệt mỏi vì phải đi xóa ảnh người cũ thì Facebook cũng đã cho ra mắt tính năng mới dành riêng cho bạn đây.

Mới đây, Facebook đã chính thức ra mắt tính năng mới mang tên Manage Activity. Nó có khả năng giúp bạn xóa đi nhiều ảnh liên quan tới một từ khóa nào đó mà bản thân bạn mong muốn gỡ bỏ.

Với tính năng này, không ít cư dân mạng đã hào hứng truyền nhau và cho rằng đây chính là ứng dụng tuyệt vời để dành cho những ai muốn xóa sạch "dấu vết" của người yêu cũ trên trang cá nhân của mình.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!