Yêu phải 6 loại đàn ông này bạn sẽ khổ một đời

19:00 09/02/2017

Bởi vì bạn sẽ không thể nào hạnh phúc bên một người vừa thích ra lệnh, lại còn ki bo và hay bắt lỗi người khác...

Khi yêu mọi cô gái thường nghĩ: “Anh ấy sẽ thay đổi vì mình”, “tình yêu của mình sẽ làm cho anh ấy thay đổi bản tính”. Các cô gái ạ! Đừng mơ mộng nhiều quá, tình yêu có thể to lớn nhưng nó không vĩ đại đến mức thay đổi bản tính của một con người. Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Nếu người yêu của bạn có những tính xấu sau, bạn nên cân nhắc về mối quan hệ trong tương lai.

1. Ghét tất cả mọi người

Những anh chàng này luôn có thái độ tiêu cực với mọi chuyện và luôn tìm cách để chê bai, đánh giá người khác. Anh ta luôn tỏ thái độ tiêu cực với bạn mọi lúc mọi nơi. Ở bên cạnh anh ta, bạn sẽ luôn cảm thấy khó chịu và ức chế bởi thái độ luôn nhìn sự việc với ánh mắt căm ghét mọi thứ.

Yêu phải 6 loại đàn ông này bạn sẽ khổ một đời

Bạn yêu anh ta và mong muốn giới thiệu anh ấy với cha mẹ, bạn bè thân thiết. Nhưng đổi lại anh ta luôn thể hiện thái độ bất hợp tác, đánh giá và dò xét người khác. Anh ta sẽ không ngần ngại dồn bạn vào tình thế khó xử với mọi người chỉ để thỏa mãn mong muốn của anh ta. Loại đàn ông này thì bạn không nên tiếc nuối mà hãy chia tay càng sớm càng tốt.

2. Thích "vạch lá tìm sâu"

Yêu phải 6 loại đàn ông này bạn sẽ khổ một đời

Đây là loại đàn ông luôn cho mình là Mr. Hoàn Hảo. Anh ta luôn quan điểm rằng: Anh luôn đúng, nếu em nói anh sai xin xem lại câu trước. Ở bên cạnh anh ta là những giờ phút căng hơn dây đàn vì anh ta luôn tìm mọi cách để chê bai, đánh giá và bảo rằng bạn phải làm thế này hoặc thế nọ.

Kiểu người như thế không có thời gian để chăm sóc hay chiều chuộng bạn vì anh ta luôn dành những giây phút quý báu để săm soi, chê trách và lần mò tìm ra điểm xấu của người khác. Tồi tệ hơn, anh ta sẵn sàng đánh giá luôn của bố mẹ, người thân, bạn bè của bạn. Với một anh chàng như vậy, chia tay là sự lựa chọn tốt nhất để bạn cảm thấy thoải mái và không phải gồng mình lên để làm hài lòng Mr. Hoàn Hảo.

3. Luôn vay mượn người khác

Yêu phải 6 loại đàn ông này bạn sẽ khổ một đời

Những anh chàng luôn tỏ ra khó khăn, thiếu thốn và thích sống bằng cách vay mượn, dựa dẫm vào người khác chính là loại đàn ông bạn nên tránh xa ngay lập tức chứ đừng nói là chọn làm người yêu.

Loại đàn ông này luôn tìm cách xin xỏ sự giúm đỡ từ người khác, vay mượn để sống và không bao giờ nghĩ đến việc trả ơn hay bao đáp lại người giúp đỡ họ. Thậm chí, họ còn tỏ ra vô ơn và thể hiện thái độ khi người khác nhắc đến các khoản vay mượn của anh ta.

Hãy tránh xa thể loại đàn ông này trước khi anh ta biến bạn trở thành một cái “mỏ” và lợi dụng các mối quan hệ của bạn để trục lợi.

4. Không thích lắng nghe người khác

Loại đàn ông này khá giống với Mr. Hoàn hảo ở trên, nhưng điểm khác biệt là anh ta không bao giờ tiếp thu ý kiến từ bất kỳ ai. Bạn đừng bao giờ tranh luận với anh ta vì kẻ thiệt thòi luôn là bạn, bạn chỉ được quyền tiếp thu ý kiến từ anh ta và làm theo. Bạn không được phép nêu lên quan điểm hay ý kiến của riêng bạn vì anh ta sẽ không bao giờ để tâm đâu. 

Nếu bạn yêu phải một người như thế thì hãy chia tay ngay lập tức vì với tính cách của mình, thì anh ta sẽ mãi mãi không bao giờ hiểu được bạn đang nghĩ gì, mong muốn gì? Đừng trói chặt cuộc đời mình với một người chỉ biết ra lệnh, luôn muốn mọi việc phải theo ý mình.

5. Giỏi "đâm sau lưng"

Nhưng gã đàn ông nhưng lại mang bản tính khá kì cục. Trước mặt bạn, hắn là Mr. Right, yêu thương và chiều chuộng bạn hết mực. Nhưng chỉ cần bạn đi khỏi, hắn sẽ bêu rếu các tật xấu của bạn, thậm chí hắn còn đặt điều, thêm bớt vào câu chuyện để bôi nhọ danh dự của bạn.

Với loại đàn ông này, bạn đừng bao giờ qua lại với hắn vì chỉ cần bạn làm hắn phật ý. Hắn sẽ không từ mọi thử đoạn để biến bạn trở thành một cô gái tệ hại, xấu xa trong mắt mọi người.

6. Thích so sánh

Yêu phải 6 loại đàn ông này bạn sẽ khổ một đời

“Em làm món canh thế này không bằng mẹ anh!”, “Sao em lại không tháo vát bằng cô bạn A, B, C của anh”. Loại đàn ông này sẽ không tiếc lời mà so sánh bạn với mọi người, mọi việc bạn làm hay những gì mà bạn đạt được luôn là đề tài để hắn đem ra so sánh với người khác.

Tệ hại hơn, hắn còn đem bạn ra so sánh với bạn gãi cũ của mình. Yêu một gã đàn ông như vậy, tốt nhất là bạn nên chia tay thật nhanh để khỏi tức điên lên mỗi lần hắn ra rả điệp khúc: “ Em làm thế không được, thật chẳng bằng…”

(Ảnh: Internet)