Yêu nhau 5 năm, bạn thân gặp tận mặt ngỏ ý "giành" người yêu mình sau khi cả 2 lén lút lên giường

24/07/2018, 08:30 GMT+07:00

Đáp lại sự chung thủy, chân thành của cô gái suốt 5 năm trời yêu nhau; chàng trai cùng người bạn thân của cô ấy đã lén lút lên giường và kết hôn sau khi mọi chuyện được phát hiện chỉ hơn 1 tháng. Đau khổ, cô gái quyết kể hết nỗi lòng trên nhóm cộng đồng. 

Chuyện tình yêu tuổi trẻ đôi khi không ai đoán trước được điều gì sẽ xảy đến, cứ ngỡ người bên cạnh mình đã hơn 5 năm đã có thể tin tưởng người ấy cùng mình đi đến cuối đời. Cùng nhau vượt qua khó khăn, hi sinh cho nhau để đối phương thấy hạnh phúc. Tình yêu tuổi trẻ chính là tình yêu nhiệt huyết như thế, nhưng cuối cùng lại chẳng đi về đâu vì người tưởng chừng hạnh phúc bên mình hôm nay thì ngày mai đã vội lên xe hoa cùng người khác, xem bao năm yêu đương gắn bó cũng như giấc mơ.

Tình yêu và câu chuyện đằng sau tất cả những khổ đau của cô bạn T.X có đầy đủ những cảm giác như thế. Không nén được những dòng tâm sự của mình, T.X đã viết hết nỗi lòng của mình vào group cộng đồng và nhận được khá nhiều lời động viên cũng như sự chia sẻ đến từ cộng đồng mạng. Yêu nhau 5 năm, đi cùng nhau từ những ngày khó khăn nhưng đến một ngày, T.X bàng hoàng khi bạn thân của cô ấy đã gặp tận mặt cô ấy để ngỏ ý "giành" người yêu với cô ấy sau khi thú nhận đã lén lút lên giường cùng người yêu cô ấy đã được 2 năm. 

Yêu nhau 5 năm, bạn thân gặp tận mặt ngỏ ý

Dòng chia sẻ đầy cảm xúc của T.X như sau: "Hôm nay buồn quá, lại không biết nói với ai nên tôi đành vào đây để tâm sự cùng mọi người. 

Tôi và người yêu quen nhau đã được 5 năm rồi. Gặp nhau tình cờ trong một lần đi chung với đám bạn ở lớp chung môn hồi Đại học. Thật lạ khi tôi nói đó là tình yêu sét đánh, nhưng chỉ khoảng 1 tuần sau khi gặp gỡ và trò chuyện, chúng tôi đã hẹn hò với nhau. 

5 năm bên nhau, cùng nhau động viên học tập, giúp đỡ nhau qua thời sinh viên khó khăn. Anh đi dạy thêm, một tháng chẳng bao nhiêu tiền nhưng tôi cũng cố gắng phụ giúp, chẳng nề hà bất cứ chuyện gì. Thậm chí cả hai cũng đã ra mắt ba mẹ hai bên từ rất sớm. Hứa hẹn sau khi học xong thì sẽ tính đến chuyện kết hôn rồi gầy dựng sự nghiệp. 


Người thứ 3 không ai khác chính là bạn thân của cô ấy. Ảnh: minh họa
Người thứ 3 không ai khác chính là bạn thân của cô ấy. Ảnh: minh họa

Ấy vậy mà, sau khi tốt nghiệp chẳng bao lâu thì bạn thân của tôi đã hẹn tôi ra uống nước và thông báo "hung tin" cho tôi. Vốn dĩ tôi và bạn thân của mình không có thói quen phải kể cho nhau nghe quá nhiều về người yêu, miễn là nó hạnh phúc còn nếu nó buồn phiền thì tôi luôn bên cạnh. Trước khi nó thông báo "hung tin" cho tôi, nó có kể cho tôi nghe về việc nó yêu một anh nào đó ở Mỹ. Tôi cũng có thấy nó facetime nhiều lần, cũng nói chuyện với anh ấy được vài ba lần, thấy cũng là người tốt tính, thương yêu nó. 

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như hôm đó nó không nói với tôi rằng nó và người yêu tôi đã lên giường với nhau. Mọi chuyện là thật và nó còn lưu những dòng tin nhắn gạ gẫm, dụ dỗ của người yêu tôi dành cho nó. Lúc tôi nghe xong, trời đất như sụp đổ, bạn thân và người yêu của mình sao có thể gian díu với nhau được. 


Mãi đến hôm đó tôi mới được biết bạn thân của tôi và người yêu tôi đã qua lại với nhau đã được 2 năm. Cả hai bắt đầu kết bạn và nói chuyện xã giao với nhau từ lần đầu tiên gặp. Thậm chí quá đáng hơn là họ đến với nhau chỉ vì "chuyện ấy".

Yêu nhau 5 năm, bạn thân gặp tận mặt ngỏ ý

Tôi không phải là một đứa cổ hủ, đã cho đi lần đầu của mình, đã hi sinh cho người mình yêu nhiều đến thế nhưng đến lúc đấy phải ngồi nghe bạn thân của mình nói "mày nhường anh ấy cho tao đi vì tụi tao đã lên giường với nhau suốt 2 năm nay, mày không mang lại hạnh phúc cho anh ấy thì để tao làm". 

Tôi thấy đáng buồn hơn là đáng trách, buồn cho hai con người xấu xa, tệ bạc lại đến với nhau. Hôm đấy tôi đã cố kìm nén, dù đau lòng đến muốn kết thúc cuộc đời nhưng tôi vẫn cố mạnh mẽ sống tốt vì câu nói cuối cùng mà tôi nhận được từ người yêu chính là "Tất cả là tại em, nhìn thấy em là ai lại phát điên lên, tại em mà mọi chuyện mới ra nông nổi này, gia đình anh còn cảm thấy buồn phiền anh dù không đáng như thế."

Ấy thế mà ngày hôm nay, bạn thân cũ của tôi đã gửi đến tôi tấm thiệp cưới, tên chú rể không ai khác chính là người yêu cũ của tôi và kể từ sau khi chuyện đó xảy ra đến khi tôi nhận thiệp cưới chỉ mới hơn 1 tháng."


Ảnh: minh họa
Ảnh: minh họa

Ngay khi những dòng cảm xúc này được chia sẻ trên cộng đồng mạng đã nhận được rất nhiều sự chú ý cũng như những lời khuyên, những lời an ủi mà cư dân mạng dành cho T.X. Không ai mong muốn khi đã yêu nhau suốt ngần ấy thời gian, cứ ngỡ bản thân có thể đi một đoạn đường dài đến cuối cùng lại đứt đoạn vì người thứ 3 là bạn thân của mình. Cũng không ít người đã chỉ trích cũng như có những lời gay gắt dành cho người yêu T.X và bạn thân của cô ấy. Hành động ấy được đa số mọi người cho rằng là quá hèn hạ, quá mức chịu đựng của một người con gái trẻ đã dành hết tất cả cho người mình yêu. 

"Bạn phải nên cảm thấy mình may mắn vì không còn dính liếu gì đến hạng đàn ông cũng như thứ bạn bè không ra gì ấy. Bạn còn trẻ lắm cô gái ạ, phía trước chắc chắn bạn sẽ gặp được người đàn ông tốt của cuộc đời mình vì họ sẽ hiểu và cảm thông được tất cả những gì bạn đã trải qua. Không việc gì phải để tâm và đau khổ vì chuyện này cả, cứ ăn mặc thật đẹp, nở những nụ cười thật tươi đến tiệc cưới của hai người đó để họ thấy không có họ bạn vẫn là cô gái thu hút, đáng yêu và kiên cường nhất thế gian này. Mách bạn cách để "phá nhẹ" đám cưới của người yêu cũ và bạn thân cũ đây, hãy tiến đến sân khấu, tâm sự đôi dòng về chuyện tình này và hát 1 bài hát nói lên tất cả nỗi lòng của bạn, không gì cay cú hơn việc này đâu." - cô bạn N.T.T đã bình luận ý kiến của mình, thậm chí còn mách nước cho T.X. 

Yêu nhau 5 năm, bạn thân gặp tận mặt ngỏ ý

Ngoài ra thì cũng có rất nhiều những lời bình luận an ủi, cảm thông đến với T.X như "Mạnh mẽ lên cô gái, người tốt còn đang chờ bạn ở phía trước", "Bạn tồi và người yêu tồi không đáng để bạn buồn đâu, sự vui vẻ của bạn sẽ khiến họ cảm thấy áy náy", "Thay vì buồn khổ thì bạn hãy cười nhiều hơn, chăm sóc bản thân và yêu chính mình nhiều hơn"...

Bên cạnh đó cũng kha khá những bình luận chỉ trích gay gắt thẳng vào chàng trai cùng cô bạn thân đã phản bội kia như "Hạng người gì đây, người yêu và bạn thân gì chứ, toàn là lũ lừa dối", "Những đứa xấu xa, phản bội và cợt nhã trên tình cảm của người khác như vầy yêu nhau hợp lắm, cũng có ngày 2 đứa lại lén lút sau lưng nhau vì đứa khác", "Kẻ thứ 3 vốn đã sai 10 thì thằng người yêu còn sai 100", "Đây là phiên bản khác của "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" hả?",...