Yêu 2 năm và có ý định cưới nhưng anh chàng lại bị "cắm 7 cái sừng"

12/07/2020, 11:00 GMT+07:00

Từ khi mới yêu, chàng trai đã bị cô gái cắm cho một cái sừng nhưng vì “mù quáng” nên đồng ý bỏ qua. Suốt thời gian sau đó 2 năm, từng sống chung và có ý định cưới nhưng cô gái vẫn tiếp tục nhiều lần “bắt cá hai tay”.

Vì quá uất ức và không muốn những chàng trai khác bị lừa giống mình, chàng trai đã đăng bài "bóc phốt" cô gái trên mạng xã hội.

 
Chàng trai đăng bài "bóc phốt" lên mạng vì bị cắm tới 7 cái sừng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chàng trai đăng bài "bóc phốt" lên mạng vì bị cắm tới 7 cái sừng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới yêu chàng trai đã bị cắm ngay hai cái sừng

Chuyện tình drama giữa anh chàng L.D.T. và cô gái tên L.T.T. đang gây sốt cộng đồng mạng được mọi người liên tục chia sẻ. Cụ thể mặc dù mối quan hệ hẹn hò của hai người bắt đầu được 100 ngày nhưng cô gái vẫn lén lút qua lại với người yêu cũ. Đến khi L.D.T. phát hiện thì cô gái biện minh rằng chỉ ngủ chung với nhau nhưng không làm gì hết. Chàng trai ngậm ngùi chia sẻ trong bài viết: “Mình đã định chia tay nhưng không biết bằng cách thần kì nào đấy bạn ấy rót mật vào tai mình và thề thốt này nọ sẽ block người yêu cũ nên mình cho qua”.

 
Cả hai đi chơi vui vẻ với một anh chàng khác. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cả hai đi chơi vui vẻ với một anh chàng khác. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chuyện "chiếc sừng thứ 2" bắt đầu khi cô gái đi làm ở một nhà hàng theo hình thức part time. Thời gian đầu cô gái đi làm về rất đúng giờ nhưng về sau lại đi sớm về muộn với lý do là tăng ca vì đông khách. Thế nhưng ít hôm sau cô gái đi luôn qua đêm và bảo với L.D.T. là đồng nghiệp rủ đi chơi mà không gọi được cho anh vì điện thoại bị hết pin. Vì thời gian ấy anh quá tin tưởng cô nên không ngờ rằng mình bị "cắm thêm một chiếc sừng" nữa.

>> Bạn có biết: 17 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị "cắm sừng", xem thử mình có cái nào chưa!

Anh chàng đi làm xa, cô gái “bắt cá hai tay” nhiều lần

Một thời gian sau L.D.T. phải xuống Quảng Ninh để làm việc khoảng một đến hai tuần. Thời điểm này L.T.T. đã báo với L.D.T. rằng đi du lịch với đồng nghiệp nhưng khi sau đó anh chàng phát hiện cô nói dối nhờ vào việc kiểm tra điện thoại. Anh chàng trải lòng: “Khi mình tra hỏi, bạn ấy bảo về nhà nhưng ngủ riêng với mẹ anh ấy, và thế là mình lại tin một lần nữa. Mãi sau mới biết là bạn ấy xuống nhà bạn kia ra mắt và đêm ấy hai người ngủ chung, nhưng đó không phải lần đầu”.

Những lần “bắt cá hai tay” sau này của cô gái cũng giống như lần thứ hai vậy, đều lừa dối L.D.T. để đi chơi qua đêm. Thời điểm gần đây nhất mặc dù biết L.T.T. đã có người yêu nhưng hai anh chàng theo như cách gọi của L.D.T. là “số 6 và số 7” vẫn ngang nhiên tán tỉnh. Đến khi L.D.T. phát hiện ra thì cô gái xin cơ hội cuối cùng bảo vẫn yêu anh và hứa cắt đứt liên lạc với hai người kia.

 
Định sẽ xóa bài nhưng không ngờ chàng trai lại bị "sừng số 7" cà khịa. (Ảnh: Chụp màn hình)
Định sẽ xóa bài nhưng không ngờ chàng trai lại bị "sừng số 7" cà khịa. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Bị người yêu "cắm sừng", thanh niên báo công an nhà nàng buôn pháo

Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều

Bài đăng của anh chàng đã nhận về sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng, mọi người đã lên tiếng chỉ trích hành động của cô gái. Cư dân mạng khá bất ngờ khi chàng trai này có thể “ngậm đắng nuốt cay” tha thứ cho cô gái hết lần này đến lần khác. Một số người đã vào an ủi L.D.T. và mong anh có thể mạnh mẽ vượt qua mọi chuyện.

Tuy nhiên bên cạnh đó không ít ý kiến khuyên nhủ rằng chia tay rồi thì thôi tại sao lại bóc phốt người yêu cũ lên mạng. Đáp lại những bình luận này L.D.T. chia sẻ rằng vì bản thân cảm thấy quá bức xúc, đã định tha thứ nhưng vì cô gái quá đáng nên mới làm vậy.

 
Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Thanh niên tặng đồng hồ thông minh cho bạn gái nhưng nhận về cặp sừng

Được biết sau khi đăng bài phốt L.T.T. và bố của cô đã nhắn tin, gọi điện trực tiếp cho anh chàng để xin lỗi và mong bài viết được gỡ xuống. Thế nhưng chẳng bao lâu sau “sừng số 7” lại vào cà khịa nên L.D.T. mới quyết định giữ lại bài.

Nếu người yêu đang có 5/10 biểu hiện này thì chứng tỏ bạn đang bị "cắm sừng" rồi đấy.

Nếu đột nhiên người yêu bận bất thường và đưa ra các lý do như bận làm việc, bận đi với bạn, tăng ca... thì đây có thể là dấu hiệu đầu tiên bạn bị cắm sừng đấy.

Nếu nửa kia không yêu bạn nữa họ sẽ tỏ ra cáu gắt bạn dù bất cứ chuyện gì. Chính vì vậy nếu thấy người yêu tỏ ra khó chịu dù là lỗi sai nhỏ của bạn thì hãy cẩn thận nhá.

Nếu trước đây người yêu chẳng ngại để bạn làm hình nền cho bạn cầm điện thoại thoải mái nhưng giờ lại luôn khóa mật khẩu, điện thoại là việc cấm kị động vào thì nên suy nghĩ kỹ đấy.

Nếu bình thường nửa kia không chăm chút bề ngoài nhưng dạo gần đây lại thường xuyên để ý mình mặc gì ăn diện sao cho đẹp cũng là một dấu hiêu của "cắm sừng".

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.