Yesung (Super Junior) sẽ là thành viên tiếp theo nhập ngũ

25/03/2013, 11:31 GMT+07:00

Theo sau các thành viên Kangin, Heechul và Leeteuk, Yesung sẽ là thành viên tiếp theo của Super Junior lên đường nhập ngũ.

Yesung

Vào ngày 24 tháng 03, Super Junior vừa tổ chức thành công đêm diễn đầu tiên nằm trong tour Super Show 5 tại sân vận động Olympic. Trong đêm này, Yesung cũng đã thông báo rộng rãi với người hâm mộ anh sẽ là thành viên tiếp theo nhập ngũ trong tương lai gần.

"Tôi đã trải qua 5 năm làm thực tập sinh và cùng với Super Junior và những người hâm mộ trải qua 8 năm tiếp theo. Tôi muốn cám ơn tất cả mọi người vì tình yêu", Yesung không cầm được nước mắt và khiến người hâm mộ cũng đã khóc theo. "Tôi đã quên mất cảm giác đặc biệt khi được đứng trên sân khấu và hát. Tôi chỉ chợt nhận ra mình đã theo đuổi điều này từ rất lâu rồi. Mặc dù tôi sẽ không còn ở lại nhóm, xin nãy quan tâm đến những thành viên Super Junior còn lại. Và hãy nhớ đến tôi nhé".

Yesung

Công ty quản lý SM Ent. đã thông báo Yesung đang chuẩn bị nhập ngũ trong năm 2013. "Vẫn chưa xác định chính xác thời điểm anh ấy sẽ nhập ngũ". Sau những đợt kiểm tra cơ bản, Yesung đã được quyết định sẽ phục vụ quân ngũ với vai trò nhân viên dịch vụ cộng đồng.

Chưa có thông tin chắc chắn liệu Yesung sẽ có thể tham gia hết tour lưu diễn thế giới Super Show 5 của Super Junior hay không.