Yesung (Super Junior) nhập ngũ trong lặng lẽ

05/05/2013, 14:15 GMT+07:00

Không giống các thành viên Leeteuk, Heechul hay Kangin thường tổ chức các sự kiện công khai khi lên đường nhập ngũ với sự có mặt của các thành viên Super Junior còn lại, Yesung dự định sẽ lặng lẽ nói lời chào tạm biệt bạn bè và người thân.

Yesung

SM Ent. cho biết: "Nơi anh ấy được tập trung huấn luyện khá xa, và Yesung cũng muốn lặng lẽ nhập ngũ. Lần này, các thành viên Super Junior sẽ không có mặt để đưa tiễn Yesung". Vì không thể cùng Super Junior lên đường lưu diễn cho tour concert Super Show 5 do những quy định trước khi nhập ngũ, Yesung đã dành nhiều thời gian bên gia đình và bạn bè.

Yesung sẽ gia nhập quân đoàn dự bị Jeonbook Jeonju số 35 vào ngày 06/05. Anh sẽ trải qua khóa huấn luyện cơ bản trong 4 tuần trước khi chính thức phục vụ trong quân đội 22 tháng với vai trò nhân viên phục vụ cộng đồng.

Yesung

Thông tin Yesung nhập ngũ đã chính thức được anh thông báo qua đêm lưu diễn Super Show 5 trước đó: "Tôi đã là thực tập sinh trong 5 năm, và ra mắt với tư cách là một thành viên của Super Junior được 8 năm. Tôi rất biết ơn về tình yêu của mọi người. Tôi đã quên mất cảm giác đặc biệt khi được đứng trên sân khấu và hát. Tôi chỉ chợt nhận ra mình đã theo đuổi điều này từ rất lâu rồi. Mặc dù tôi sẽ không còn ở lại nhóm, xin nãy quan tâm đến những thành viên Super Junior còn lại. Và hãy nhớ đến tôi nhé".