Yesung (Super Junior) chạm mốc 2 triệu người theo dõi trên Twitter

16:46 25/02/2013

Cuối cùng thì Yesung cũng đã nằm trong danh sách những ngôi sao Hàn Quốc có 2 triệu người theo dõi trên Twitter. Bên cạnh đó, Taecyeon của nhóm 2PM cũng đã đạt được 1 triệu người theo dõi trên trang mạng xã hội này.

Tất cả các thành viên của nhóm nhạc Super Junior cũng như 2PM đều hoạt động tích cực trên Twitter. Họ là những người có mức độ tương tác với fan rất cao và cập nhật tin tức liên tục, gần như mỗi ngày. Taecyeon cũng thường xuyên cập nhật về nơi mình đang ở cũng như những suy nghĩ kì lạ của mình. Con số 1 triệu người theo dõi trên Twitter mà anh vừa có được chứng tỏ sự thu hút cũng như mức độ nổi tiếng của mình.

Mặt khác, gần đây, Yesung đã thu hút sự chú ý với phong cách "chàng trai thành thị lạnh lùng" mà anh thường hay chia sẻ. Yesung cũng đang gây ấn tượng tốt với OST trong phim Wind Blows in Winter.

Vậy là bây giờ, Taecyeon cũng đã gia nhập hàng ngũ những nghệ sĩ K-pop nổi tiếng như Boa, G-Dragon, các thành viên nhóm Super Junior, nhũng người đều vượt qua cột mốc một triệu người theo dõi trên Twitter. Sau Nichkhun nhóm 2PM, Suzy nhóm miss A, thì Taecyeon là người thứ ba trong JYP Nation có mặt trong danh sách này.

Chúc mừng Yesung Taecyeon nhé.