2 thành viên rời MOMOLAND đã có hoạt động mới, Daisy vẫn bặt tăm

10/12/2019, 09:50 GMT+07:00

Sau khi rời MOMOLAND, hai thành viên Yeonwoo và Taeha đều bắt đầu hành trình mới của mình. Người hâm mộ bắt đầu cảm thấy lo lắng khi Daisy vẫn không có dấu hiệu lộ diện nào.

Yeonwoo lấn sân diễn xuất, Taeha tìm công ty mới

Mới đây, tờ Joy News 24 đưa tin Yeonwoo sẽ tham gia vào một bộ phim truyền hình mới mang tên Touch. Đây sẽ là một bộ phim hài lãng mạn giữa cặp đôi Cha Jung-hyuk  và Han Soo-yeon. Yeonwoo sẽ vào vai Jung Young-ah, là một thực tập sinh đồng thời là bạn thân của Han Soo-yeon.

 
Hình ảnh Yeonwoo trong Touch.
Hình ảnh Yeonwoo trong Touch.

>>> Đừng bỏ lỡ: Vừa rời MOMOLAND, Taeha đã mở Instagram cá nhân và đăng ảnh vui vẻ

Ngoài ra, Yeonwoo cũng đang khởi động vai trò diễn viên của mình với một vai diễn trong Pegasus Market. Bên cạnh đó, Yeonwoo đã mở fancafe chính thức, dành riêng cho người hâm mộ của mình. Trên fancafe, cô thông báo với người hâm mộ về việc theo đuổi con đường diễn viên chuyên nghiệp.

2 thành viên rời MOMOLAND đã có hoạt động mới, Daisy vẫn bặt tăm

Riêng Taeha, sau khi rời MOMOLAND, cô đã mở tài khoản Instagram cá nhân và cập nhật hình ảnh mới nhất của mình. Trong một bài đăng, Taeha cũng cho biết cô sẽ sớm trở lại với âm nhạc trong một trạng thái tốt hơn. Hiện tại nữ thần tượng cũng đang tìm kiếm công ty âm nhạc để đầu quân.

>>> Bạn muốn biết: Công ty MOMOLAND tạo drama khi ngầm khẳng định nhóm chỉ còn 7 người

2 thành viên rời MOMOLAND đã có hoạt động mới, Daisy vẫn bặt tăm

Taeha chia sẻ: "Trong suốt khoảng thời gian hoạt động cùng nhóm, tôi đã cảm nhận và trải nghiệm được nhiều điều tôi chưa từng tôi rất biết ơn vì điều đó. Cảm ơn các bạn vì đã bên cạnh tôi và giúp tôi tỏa sáng.

Tôi sẽ không quên lòng biết ơn mà tôi đang cảm nhận lúc này và tôi sẽ trở lại với các bạn trong tương lai với một chặng đường âm nhạc tốt hơn cho khởi đầu mới của tôi. Hãy chờ đợi tôi thêm một chút nữa và luôn dõi theo tôi. Cảm ơn các bạn".

2 thành viên rời MOMOLAND đã có hoạt động mới, Daisy vẫn bặt tăm

Như vậy, 2 thành viên rời MOMOLAND đều đã có những dự định mới của mình. Chỉ riêng Daisy, cô gái chưa biết sẽ ở lại hay rời MOMOLAND là vẫn "bặt vô âm tín". Kể từ sau khi mẹ Daisy tố MOMOLAND và công ty giả tạo, người hâm mộ vẫn chưa nhận được tin tức mời nào về cô. Dù fan đã thể hiện sự bức xúc của mình, song MLD Entertainment đến nay đều không có phản hồi.

>>> Bài viết liên quan: Người hâm mộ hoang mang khi MOMOLAND bị chính mẹ Daisy tố giả tạo

 
Daisy vẫn "bặt vô âm tín", liệu cô sẽ rời đi hay ở lại MOMOLAND?
Daisy vẫn "bặt vô âm tín", liệu cô sẽ rời đi hay ở lại MOMOLAND?

MOMOLAND - nhóm nhạc lắm scandal 

Kể từ khi debut đến nay, MOMOLAND là nhóm nhạc "ít tài nhiều tai tiếng" nhất nhì Kpop. Từ việc bị tố xem thường tiền bối, Nancy liếc BLACKPINK trên sân khấu, MOMOLNAD đã không được lòng netizen Hàn.

Vừa qua, mẹ của thành viên Daisy còn lên tiếng tố MOMOLAND sống giả tạo, công ty chèn ép Daisy. Khi MOMOLAND comeback với MV I'm so hot, Daisy đã không xuất hiện trong đội hình, mẹ của nữ thần tượng bức xúc vì điều này và phơi bày mọi chuyện trên Instagram cá nhân.

Mẹ Daisy chia sẻ: "Tôi thật sự buồn và mệt mỏi. Sự tức giận lên đến đỉnh điềm nhưng không thể nói", "Tôi muốn thấy được nụ cười trên mặt con gái. Daisy thật sự rất buồn và nó sẽ được tiếp thêm năng lượng khi có sự quan tâm của mọi người".

Giữa nhiều lùm xùm không hồi đáp từ công ty chủ quản, hai thành viên Yeonwoo và Taeha tuyên bố rời nhóm vào 30/11. Người hâm mộ một lần nữa hoang mang khi thành viên bị cho đối xử bất công là Daisy lại vẫn chưa đưa ra quyết định ở lại hay rút khỏi đội hình MOMOLAND.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!