Để lọt giọng Lâm Tây đầy tình tứ khi đi ăn đồ Thái, Yến Xuân công khai tình yêu dịp Valentine?

11:50 14/02/2019

Trong diễn biến mới nhất, Yến Xuân đã để lọt giọng của Văn Lâm đầy tình tứ trong video mới đăng trên story, liệu họ sẽ công khai mối quan ngay dịp Valentine?

Đặng Văn Lâm hiện đang được đánh giá cao nhất trong dàn thủ môn của ĐT Việt Nam. Sau liên tiếp 2 mùa giải cực thành công trong năm 2018 là  AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019 thì Văn Lâm chính thức đầu quân cho CLB Muagthong United (Thái Lan) vào những ngày giáp Tết.

Bạn gái nóng bỏng của Văn Lâm.

Văn Lâm đã có chuyến nghỉ dưỡng hạnh phúc bên bạn gái Yến Xuân ở Nha Trang trước khi có mặt ở Thái Lan vào mùng 2 Tết. Dù chưa từng 1 lần công khai ảnh chụp chung nhưng ai cũng biết Văn Lâm - Yến Xuân là 1 cặp thông qua story và các tấm hình úp mở của cả 2.

Yến Xuân đã có mặt tại Thái Lan để thăm nom bạn trai dù mới chỉ xa nhau hơn 1 tuần

Cứ tưởng Lâm Tây và bạn gái tin đồn đầy nóng bỏng sẽ phải tiếp tục yêu xa, dân tình đã thấy Yến Xuân đăng story quay đồ ăn nhưng đặc biệt hơn cả là giọng nói đầy tình cảm của Lâm Tây trong đó.

Yến Xuân chia sẻ hình ảnh món ăn kèm chú thích “Cay, ngon”. Trong bức ảnh, Yến Xuân “lấp ló” những hình ảnh cùng Lâm “Tây”. Cụ thể, video được cô quay lại những món ăn được bạn trai dẫn đi, trong đó có món Tom Yum - đặc sản nổi tiếng nhất xứ sở Chùa Vàng.

Yến Xuân sang Thái Lan đón Valentine cùng Lâm Tây dù mới chỉ xa nhau được 1 tuần - Ảnh 2.

Yến Xuân liên tục quay story đi ăn mà ai cũng đoán được người ngồi đối diện chính là Lâm Tây

Dân mạng cũng đoán rằng chắc chỉ trong thời gian ngắn nữa là kiểu gì Văn Lâm - Yến Xuân cũng công khai chuyện tình cho xem!

Yến Xuân sang Thái Lan đón Valentine cùng Lâm Tây dù mới chỉ xa nhau được 1 tuần - Ảnh 3.

Những phỏng đoán đó càng có cơ sở khi caption “Cay, ngon” là những đặc trưng của món Tom Yum, cùng với đó là đôi bàn tay của người đối diện xuất hiện trong tấm hình. Nhiều người tinh ý nhận ra, đó chính là thủ thành Lâm Tây.

Yến Xuân sang Thái Lan đón Valentine cùng Lâm Tây dù mới chỉ xa nhau được 1 tuần - Ảnh 4.

Trái ngược với những hình ảnh “than thở” của vợ Quế Ngọc Hải hay một mình “ôm” nỗi nhớ của bạn gái Văn Thanh, Yến Xuân quả thật là cô nàng được nuông chiều nhất mùa Valentine năm nay. 14.2 có lẽ là ngày hạnh phúc nhất với riêng Đặng Văn Lâm vì có cô người yêu không ngại đường xá xa xôi sang tận Thái Lan.

Hãy cùng YAN chúc mừng tình cảm của Văn Lâm và Yên Xuân càng thêm rực rỡ nhé!