Yến Trang từng có ý định bỏ cuộc tại Bước nhảy hoàn vũ

10:01 26/05/2013

Vì vấn đề sức khoẻ không được đảm bảo ngay trước khi cuộc thi bắt đầu, Yến Trang từng có ý định bỏ cuộc tại Bước nhảy hoàn vũ 2013.

- Cảm xúc của chị ra sao khi trở thành người chiến thắng tại Bước nhảy hoàn vũ 2013?

Cảm giác bây giờ rất là vui sướng. Trong hai tháng vừa qua Trang đã chịu nhiều căng thẳng và áp lực, hầu như không ngày nào cảm thấy là mình được nghỉ ngơi hết. Mình đã cố gắng phấn đấu từng ngày, đã luyện tập với bạn nhảy của mình, cho dù có chấn thương hay bị bất cứ điều gì thì Trang luôn nghĩ là mình đem đến cho chương trình những tiết mục hoàn hảo nhất. Từ những cái nhỏ nhất đến cái quan trọng nhất Trang đều mong muốn mình làm tốt nhất có thể. 

Điều quan trọng nhất là Trang cám ơn quý vị khán giả đã yêu thương Trang và đã bình chọn cho Trang cũng như đã ủng hộ cho Trang trong suốt hành trình vừa qua. Cám ơn bố mẹ cám, gia đình và bạn bè đã luôn bên cạnh Trang. Mọi người đã chia sẻ và giúp Trang giải toả rất nhiều thứ, cố gắng phấn đấu từng ngày. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Ngay lúc này đây chi có điều gì muốn gửi đến Tiso, người đã đồng hành cùng với chị từ đầu cuộc thi đến giờ?

Thực sự nếu như nói mỗi cám ơn thì không đủ. Vì Tiso là một người rất dễ thương. Chúng tôi bây giờ như là một đôi bạn chứ không còn là những người đồng hành trong công việc nữa. Đến với cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, Tiso đã tận tình với Trang từ một điệu nhảy nhỏ nhất. Tiso đã giúp cho Trang có thể có một kỹ thuật vững chắc và cảm xúc Tiso đã truyền cho Trang rất nhiều. 

- Chị thấy mình đã xứng đáng với giải nhất tại Bước nhảy hoàn vũ năm nay?

Đến với cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ năm nay mọi người đã cố gắng rất nhiều. Trang nghĩ mọi người có quá ít thời gian để luyện tập. Riêng hôm nay, Ngô Kiến Huy Lan Phương cũng đã cố gắng và đã dốc hết sức mình cho Bước nhảy hoàn vũ. Tất cả đã luyện tập chăm chỉ trong vài ngày để có thể trình diễn tốt được hai bài thi. Trang cảm thấy ai cũng xứng đáng. Trang thấy vui vì đã có một nơi để mọi người cố gắng từng ngày như tại Bước nhảy hoàn vũ. Và Trang cũng đã trải nghiệm được rất nhiều thứ. 

Đến với bất kì cuộc thi nào, các thí sinh đều mang theo tinh thần giao lưu học hỏi. Trang nghĩ đó chỉ là một phần nho nhỏ thôi, điều quan trọng là ai cũng khao khát chinh phục được bản thân, giành được chiến thắng. Đến với Bước nhảy hoàn vũ, các thí sinh đều phải trải qua quá trình chinh phục bản thân mình trước. Nếu vượt qua được bản thân mình thì đó mới là chiến thắng tuyệt vời nhất. Khi một nghệ sĩ cố gắng vượt qua bản thân mình cùng sự tập luyện miệt mài thì khao khát chiến thắng không có gì là sai cả. Trang nghĩ chiến thắng là điều mà tất cả con người đều mong muốn. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Nhiều người nói trong đêm nay Lan Phương toả sáng hơn chị, chị nghĩ sao về điều này? 

Có lẽ mỗi khán giả sẽ có một góc nhìn khác nhau. Và Trang nghĩ rằng trong suốt hành trình vừa qua Trang đã cố gắng từng ngày. Với mỗi phần trình diễn Trang đều cố gắng hết sức. Tất cả khán giả đều có những nhận xét, suy nghĩ riêng cho bản thân mình. Nếu như mọi người nhận thấy sự cố gắng nỗ lực của Trang qua từng ngày thì sẽ cảm thấy phần biểu diễn của Trang luôn chu đáo về tất cả mọi thứ. Trang nghĩ rằng cho dù có ý kiến gì đi chăng nữa thì qua Bước nhảy hoàn vũ Trang đã nhận được rất nhiều yêu thương từ quý vị khán giả. Quan trọng nhất những bài trình diễn của mình trong suốt 9 tuần thi mọi người cũng đã nhận thấy được mình diễn như thế nào. 

- Những chiêu trò trên sân khấu là do chị nghĩ ra hay do ê kíp đứng sau dựng ra cho chị?

Đã có những người bạn thực sự giúp đỡ, hỗ trợ Trang rất nhiều. Ngay cả những anh chị trong chương trình cũng đã giúp đỡ cho Trang. Thực sự thì nếu như mọi người xem từ đầu đến giờ những điều mà Trang thể hiện ở mỗi tuần khác nhau đều có những cung bậc khác nhau. Không phải là mình sử dụng quá nhiều chiêu trò để khiến mọi người không không tập trung vào phần biểu diễn của mình. Bởi vì Trang lên sân khấu biểu diễn bằng tất cả cái tâm của mình, chứ mình không phải chỉ dùng những chiêu trò để khoả lấp đi. Khi khán giả thấy được sự nỗ lực, sự yêu nghề mà Trang cố gắng chi tiết từng chút một thì mọi người sẽ cảm nhận được. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Những khó khăn lớn nhất khi tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ? Ai là người đã giúp đỡ chị vượt qua những khó khăn đó?

Khó khăn lớn nhất đó là sức khoẻ của Trang bởi vì Trang liên tục bị stress. Trước khi Bước nhảy hoàn vũ lên sóng thì Trang bị chấn thương rất nặng. Trang không muốn chia sẻ tránh để mọi người nghĩ là mới bắt đầu chương trình mà Trang đã muốn tạo scandal gây sự chú ý. 

Ngay từ khi bắt đầu Trang đã rất lo sợ vì bị chấn thương khiến Trang không thể cử động được, chỉ nằm yên một chỗ. Thậm chí, bản thân Trang còn không thể tự mặc quần được. Đó chính là cái điều Trang lo lắng vì chỉ còn ít ngày nữa thôi là Bước nhảy hoàn vũ bắt đầu. Mình không biết nên bỏ cuộc hay tiếp tục. 

Trang không chỉ cố gắng vì bản thân mà còn vì gia đình, vì khán giả yêu thương Trang. Trong suốt một năm qua Trang đã không có sản phẩm dành tặng cho mọi người nên Trang đã phải cố gắng vực dậy bản thân mình. Trang quyết định sử dụng thuốc giảm đau cấp tốc dù biết điều đó không tốt cho sức khoẻ. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Sau Bước nhảy hoàn vũ, kế hoạch trong âm nhạc của chị là gì?

Đến với Bước nhảy hoàn vũ Trang đã được khán giả đón nhận nhiều hơn bởi vì mọi người cảm nhận được Trang đã cố gắng và công sức của mình. Sau chương trình Bước nhảy hoàn vũ Trang cần thời gian để tĩnh dưỡng sức khoẻ sau đó Trang sẽ có những kế hoạch để mở rộng con đường âm nhạc của mình.