Yến Trang: "Thu Thủy không hài lòng khi tôi trúng show riêng"

21/10/2020, 17:00 GMT+07:00

Yến TrangThu Thủy là hai cái tên được khán giả nhắc đến vì những lùm xùm trong sự nghiệp. Từng là thành viên của Mây Trắng nhưng Thu Thủy tách ra riêng do mâu thuẫn với Yến Trang.

Khi nhắc về mối quan hệ này, Yến Trang tiết lộ nguyên nhân đều vì tị nạnh, nông nổi thời trẻ. Đến nay, đó vẫn là mối lương duyên không thể hàn gắn được. 

 
Yến Trang và Yến Nhi cùng tham gia chương trình chia sẻ về sự nghiệp. (Ảnh: Chụp màn hình)
Yến Trang và Yến Nhi cùng tham gia chương trình chia sẻ về sự nghiệp. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Kin Nguyễn - chồng Thu Thủy thức đêm chăm con gái vừa chào đời

Yến Trang nói về mâu thuẫn với Thu Thủy

Vừa qua, chị em Yến Trang - Yến Nhi tham gia chương trình Ngân nga tại gia. MC Võ Hạ Trâm đã đặt câu hỏi cho Yến Trang liên quan đến tin đồn mâu thuẫn với Thu Thủy dẫn đến Mây Trắng không còn làm việc chung. Yến Trang không phủ nhận tin đồn này, thậm chí còn tiết lộ lý do sâu xa.

 
Yến Trang trong chương trình đã chia sẻ về những mâu thuẫn với Thu Thủy. (Ảnh: Chụp màn hình)
Yến Trang trong chương trình đã chia sẻ về những mâu thuẫn với Thu Thủy. (Ảnh: Chụp màn hình)

Yến Trang kể thời đó còn trẻ, đầy sự nông nổi và tị nạnh. Cô thường nhận show riêng để kiếm thêm tiền, do được các anh chị trong nghề yêu mến nên sự nghiệp lên vùn vụt. Tuy nhiên, bất kỳ sự kiện nào các thành viên Mây Trắng cũng đều được casting, duy Yến Trang có nhiều may mắn hơn vì liên tiếp được chọn.

"Dĩ nhiên với cá tính cứng của Trang và Thủy, có những bất đồng, Thủy cảm thấy không hài lòng. Thủy nói tại sao Thủy cũng có biệt tài riêng, có cái hay riêng mà không được nhận show đó, chỉ có Yến Trang được nhận thôi. Thủy nghĩ Thủy sẽ có khả năng phát triển bản thân hơn khi ra một mình, chính vì thế Thủy đã gia nhập công ty của anh Quang Huy", nữ ca sĩ chia sẻ.

 
Yến Trang cho rằng mối quan hệ với Thu Thủy không thể hàn gắn. (Ảnh: FBNV) 
Yến Trang cho rằng mối quan hệ với Thu Thủy không thể hàn gắn. (Ảnh: FBNV) 

>>> Đừng bỏ lỡ: Thu Thủy diện bikini khoe bụng bầu con gái ở tháng thứ 7

Yến Trang xóa tên Thu Thủy trên mạng xã hội

Những chia sẻ của Yến Trang về mối quan hệ với Thu Thủy gây chú ý trên mạng xã hội. Thông tin liên tục được đăng tải, cư dân mạng bàn tán sôi nổi. Mới đây, giọng ca Yêu như cách em từng đăng tải bài viết về chủ đề này trên mạng xã hội. Đáng chú ý, cô đã xóa tên của Thu Thủy và thay vào đó là những dấu chấm hỏi.

  
Yến Trang xóa tên Thu Thủy khỏi tiêu đề. (Ảnh: Chụp màn hình) 
Yến Trang xóa tên Thu Thủy khỏi tiêu đề. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi được hỏi về việc hòa hợp trở lại với Thu Thủy, Yến Trang cho rằng đó là điều không thể. "Duy nhất mối quan hệ Trang cảm thấy không thể mở lòng được, bởi vì Trang nghĩ hãy đến với nhau khi bỏ qua được từ tấm lòng. Nếu chỉ bỏ qua ở vẻ ngoài thì Trang không đón nhận được vẻ ngoài đó", nữ ca sĩ thể hiện bản thân là người ghét việc bằng mặt không bằng lòng.

 
Chia sẻ của Yến Trang nhận được nhiều sự tán đồng. (Ảnh: FBNV)
Chia sẻ của Yến Trang nhận được nhiều sự tán đồng. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem ngay: Mây Trắng sau 20 năm: Ngọc Châu ly hôn, bám trụ nhóm tới cùng

Những bất đồng giữa Yến Trang và Thu Thủy tuy đã qua lâu nhưng vẫn là điều không thể xóa bỏ. Người hâm mộ tiếc nuối về hình tượng Mây Trắng một thời song vẫn không phủ nhận sự hiển nhiên cả hai không thể hàn gắn qua chia sẻ của Yến Trang. 

Ảnh: Tổng hợp

DUY TRÌ MỐI QUAN HỆ BỀN VỮNG

Thông qua chia sẻ của Yến Trang, người hâm mộ nhận ra mối quan hệ đồng nghiệp lẫn bạn bè của cô với Thu Thủy tồn tại nhiều vấn đề. Những lý do nhỏ nhặt nhất đã khiến cả hai không thể duy trì mối quan hệ bền vững. Đó là điều ai cũng nên rút kinh nghiệm.

1. Sự tị nạnh. Giữa hai người vừa là bạn vừa là đối thủ trong sự nghiệp dễ xảy ra tị nạnh, ganh ghét khi người kia nổi tiếng hơn. Yến Trang vì được nhiều ưu ái, Thu Thủy không kiểm soát được cảm xúc đố kị của mình. Lẽ ra, giữa các thành viên trong nhóm nên ủng hộ thay vì so đo từng chút một.

2. Thể hiện bản thân quá nhiều. Về phía Yến Trang, cô đã quá tham vọng khi xây dựng hình ảnh cá nhân thay vì tập trung vào Mây Trắng. Việc nhận quá nhiều show của cô khiến Thu Thủy cảm thấy tủi thân là dễ hiểu. Và điều này làm những lần đứng chung sân khấu của cả hai chỉ còn là ký ức đối với khán giả.

Xem thêm tại đây