Yến Trang hồi hộp ngày trở lại Bước nhảy hoàn vũ

11:00 20/03/2014

Từng là Quán quân mùa giải trước, khi trở lại với vai trò khách mời của đêm chung kết năm nay, Yến Trang không khỏi gặp áp lực.

Xem thêm:

Yến Trang lạnh lùng và gợi cảm bên trai Tây
Những "tai nạn" phản cảm của Sao Việt trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ
Muôn kiểu che chắn vòng 1 khéo léo của mỹ nhân Việt

Với vai trò MC chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014, Quán quân mùa thứ tư - Yến Trang đã phối hợp rất tốt với MC Nguyên Khang để dẫn dắt chương trình xuyên suốt 9 liveshow vừa qua. Ở năm trước, Yến Trang đã chinh phục mọi người nhờ những điệu nhảy tự tin, lôi cuốn và táo bạo. Trong liveshow Chung kết sắp tới, cô sẽ quay trở lại với vai trò vũ công, tiếp tục cống hiến những bước nhảy điêu luyện, cuốn hút. Đồng hành cùng Yến Trang là đôi giày mũi cứng đã góp phần làm nên thành công của Nữ hoàng Dancesport 2013.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ở đêm Chung kết Bước Nhảy Hoàn Vũ mùa trước, Yến Trang đã thực hiện những động tác nhịp nhàng, uyển chuyển của điệu Waltz trên đôi giày mũi cứng. Đây là loại giày “làm khó” những vũ công “tay ngang”, vì chúng khiến cho các đầu ngón chân bị tê cứng và rất khó để thực hiện những động tác một cách hoàn hảo. Nhưng với quyết tâm và đam mê, Yến Trang đã thực hiện phần trình diễn của mình xuất sắc, được Ban giám khảo đánh giá cao về kỹ thuật lẫn khai thác nội tâm nhân vật. Có thể nói, đôi giày mũi cứng đã làm nên nét riêng và góp phần mang đến danh hiệu Quán quân Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013 cho Yến Trang.


	
	Đôi giày mũi cứng đã làm nên thành công cho Yến Trang ở mùa giải thứ 4 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đôi giày mũi cứng đã làm nên thành công cho Yến Trang ở mùa giải thứ 4

Đến với tiết mục sắp tới, Yến Trang cùng bạn nhảy Nikolay sẽ lựa chọn điệu Tango có tiết tấu nhanh, nhịp nhàng và Pasodoble mạnh mẽ. Trong bối cảnh của một đoàn xiếc, Yến Trang sẽ hóa thân thành một cô gái có nội tâm giằng xé, sự giày vò, tranh đấu trong cuộc tình tay ba ngang trái.


	
	Một lần nữa, Yến Trang sẽ cho khán giả thấy sự tài hoa, tinh tế của mình trong việc thể hiện tâm lý nhân vật thông qua từng bước nhảy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một lần nữa, Yến Trang sẽ cho khán giả thấy sự tài hoa, tinh tế của mình trong việc thể hiện tâm lý nhân vật thông qua từng bước nhảy.

Chia sẻ cảm xúc về phần trình diễn sắp tới, Yến Trang tâm sự: “Mặc dù là khách mời trong đêm chung kết nhưng Yến Trang cũng cảm thấy rất hồi hộp và áp lực. Áp lực vì sự kì vọng và mong đợi của khán giả dành cho Trang, xứng đáng với danh hiệu quán quân Bước Nhảy Hoàn Vũ mùa trước. Trang đang hết sức cố gắng, cùng bạn nhảy chăm chỉ luyện tập để có thể cống hiến cho khán giả màn trình diễn ấn tượng, đẹp mắt và đánh dấu sự trở lại trưởng thành, chuyên nghiệp hơn của Trang”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 

Là người giữ vai trò MC xuyên suốt chương trình Bước Nhảy Hoàn vũ 2014, chứng kiến sự gian khổ của các thí sinh cũng như các tiết mục đặc sắc mà họ mang lại, Yến Trang cũng bày tỏ cảm nghĩ về top 3 thí sinh chung kết: “Với Trang thì mỗi thí sinh có một lợi thế riêng, thế mạnh của họ là ngang nhau. Rất khó để dự đoán được ai sẽ giành ngôi vị quán quân vì một bài thi được đánh giá trên rất nhiều tiêu chí. Trang cũng biết rằng, càng về sau thì họ cũng phải chịu áp lực rất lớn vì sự cạnh tranh ngày một khốc liệt hơn, đối thủ cũng mạnh hơn. Bản thân Trang cũng có ấn tượng với Ngân Khánh vì sự bức phá ngoạn mục trong đêm liveshow 9 vừa qua với màn trình diễn múa cột, với sự dẻo dai, chắc chắn, những bước nhảy tiến bộ của Ngân Khánh trong thời gian qua. Và như mọi người, Trang cũng rất hiếu kì và chờ đợi sự bùng nổ của các thí sinh trong đêm thi sắp tới”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bên cạnh phần biểu diễn đặc sắc của khách mời, ba thí sinh Ốc Thanh Vân, Thu Thủy, Ngân Khánh sẽ mang đến một “bữa tiệc dạ vũ” đầy màu sắc, sự đam mê, sự tranh tài nảy lửa cho trận chiến cuối cùng giành ngôi vị Quán quân. Đêm chung kết Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014 sẽ diễn ra vào lúc 21g, ngày 22/3/2014, được trực tiếp trên VTV3, từ nhà thi đấu Nguyễn Du.