Yến Trang bỏ thi The Remix trước thềm chung kết giữa ồn ào bị chèn ép?

24/04/2017, 14:15 GMT+07:00

Sau dòng chia sẻ đầy thất vọng của mình, Yến Trang sẽ không tham gia trận chung kết cuối cùng?

Đại diện Yến Trang cho hay, hiện tại không liên lạc được với nữ ca sĩ và với tình hình này rất có thể cô bỏ thi.

Trong đêm thi chung kết 1 của Remix New Generation 2017Yến Trang đã hóa thân thành một nàng geisha quyến rũ xứ sở hoa anh đào sôi động với giai điệu Hip Hop trong ca khúc Buông.

Yến Trang bỏ thi The Remix trước thềm chung kết giữa ồn ào bị chèn ép? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy nhiên, các khán giả cảm thấy thất vọng vì không tận hưởng được trọn vẹn tiết mục của Yến Trang. Phần trình diễn chủ yếu quay cận mặt nữ ca sĩ và khán giả cổ vũ nên người xem không theo dõi trực tiếp cũng như cảm nhận được nữ ca sĩ đã dàn dựng như thế nào.

Yến Trang bỏ thi The Remix trước thềm chung kết giữa ồn ào bị chèn ép? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau đêm thi này, em gái Yến Trang đã bức xúc và cho rằng chị gái mình đang bị chèn ép. Trước “cơn bão gạch đá” của khán giả, trên trang YouTube của chương trình, phần trình diễn của Yến Trang trong đêm thi hôm 21/4 đã bị tháo bỏ, có thể là để chỉnh sửa lại. Tuy nhiên, điều này dễ gây ảnh hưởng đến kết quả bình chọn của Yến Trang trong đêm chung kết sắp tới vì nhiều khán giả sẽ không xem được tiết mục vừa qua.


Trước ồn ào này, Yến Trang đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân với dòng trạng thái ngắn gọn: “Đam mê thôi vẫn chưa đủ. Chai lì hình như vẫn chưa tới. Cố mạnh mẽ chỉ tự làm tổn thương. Em mệt rồi!!!”.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước ồn ào này, Yến Trang đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân với dòng trạng thái ngắn gọn: “Đam mê thôi vẫn chưa đủ. Chai lì hình như vẫn chưa tới. Cố mạnh mẽ chỉ tự làm tổn thương. Em mệt rồi!!!”. 


Sau đó, cô gửi lời cảm ơn tới những người đã ở bên động viên cô trong suốt thời gian qua khiến khán giả nghi ngờ nữ ca sĩ đã bỏ thi: “Cảm ơn lời động viên của cả nhà. Người may mắn và hạnh phúc là người vẫn luôn còn được cổ vũ và yêu thương”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đó, cô gửi lời cảm ơn tới những người đã ở bên động viên cô trong suốt thời gian qua khiến khán giả nghi ngờ nữ ca sĩ đã bỏ thi: “Cảm ơn lời động viên của cả nhà. Người may mắn và hạnh phúc là người vẫn luôn còn được cổ vũ và yêu thương”.

Về phía đại diện của Yến Trang, vị này cho hay cô rất buồn thậm chí khóc rất nhiều sau nhiều sự cố này và đang có ý định không góp mặt trong đêm chung kết. Chúng tôi cũng đã liên lạc với ban tổ chức để hỏi về tiết mục của Yến Trang nhưng không liên lạc được.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN.