Vừa tung MV mới. Yến Tatoo vượt mặt Erik đứng top 1 BXH âm nhạc

15:10 22/06/2020

Ca khúc Cứ thế rời xa do nữ ca sĩ Yến Tatoo thể hiện cũng như sáng tác vừa trình làng đã tạo nên tiếng vang không nhỏ.

Được biết đây là sản phẩm âm nhạc thứ 2 trong sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ trẻ. Với sản phẩm này, Yến Tatoo đã gửi gắm nỗi lòng của bản thân sau câu chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp 2 năm về trước.

 
Yến Tatoo trình làng ca khúc từng gây sốt giới trẻ.
Yến Tatoo trình làng ca khúc từng gây sốt giới trẻ.

>>>Xem ngay: Yến Tatoo tung demo ca khúc mới "Cứ thế rời xa"

Yến Tatoo vượt mặt Erik chiếm lĩnh top 1

Sau 2 ngày ra mắt thì MV Cứ Thế Rời Xa vừa được top 27 bảng thịnh hàng YouTube và chính thức vượt mặt Em Không Sai Chúng Ta Sai của Erik đừng top 1 trên bảng xếp của 1 trang âm nhạc trực tuyến hàng đầu.

 
Sau 2 ngày ra mắt thì MV "Cứ Thế Rời Xa" vừa được top 29 bảng thịnh hàng YouTube 
Sau 2 ngày ra mắt thì MV "Cứ Thế Rời Xa" vừa được top 29 bảng thịnh hàng YouTube 

>>>Đừng bỏ qua: Yến Tatoo: Từ hot girl cover đến màn debut ấn tượng

Yến Tatoo chia sẻ cảm xúc sau khi được top 1 bảng xếp hạng âm nhạc.

Chia sẻ cảm xúc khi ca khúc nằm trong top 1 của bảng xếp hạng âm nhạc, cho biết: "Thật sự đêm qua sau khi thấy bài của mình lên top 1, em phải chạy vào nhà vệ sinh oà khóc . Không hiểu khóc vì điều gì chỉ biết rằng cảm giác chưa từng có trong cuộc đời . Khó diễn tả khó nói ra hết thành lời. Lâu lắm rồi cái tên Yến Tatoo mới được nhắc đến nhiều như vậy. Và còn hạnh phúc hơn khi lần đầu thử sức với lĩnh vực sáng tác nhưng lại được mọi người đón nhận như vậy".

 
Yến Tatoo mong khán giả đón nhận ca khúc nồng nhiệt.
Yến Tatoo mong khán giả đón nhận ca khúc nồng nhiệt.

Yến Tatoo cũng tâm sự trong thời gian tới sẽ cố gắng nhiều hơn nữa và mong mọi người vẫn sẽ ủng hộ em cũng như Cứ Thế Rời Xa để có thể giữ vững vị trí top 1 lâu nhất có thể!

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Yến Tatoo tung teaser MV "Cứ Thế Rời Xa"

ẢNH: NVCC

Câu chuyện mà Yến Tatoo truyền tải trong MV Cứ thế rời xa

MV Cứ thế rời xa nói về nạn bạo hành gia đình và sự đổ vỡ trong mối quan hệ tình cảm. Kết thúc mỗi cuộc tình, con gái thường có xu hướng đau khổ, dằn vặt và mất rất nhiều thời gian để phục hồi vết thương lòng. Yến Tatoo cũng vậy, nhưng sau những va vấp tổn thương, cô nàng chọn cách đứng lên, quên đi quên đi quá khứ và đón nhận tương lai tốt đẹp hơn.

Đối với phái nữ mà nói, việc đứng lên sau đổ vỡ là điều vô cùng khó khăn, tuy vậy, bài hát như một sự động viên đến đông đảo các bạn gái, hãy yêu thương bản thân mình hơn. Đứng dậy, và đón chờ tương lai mới tươi đẹp hơn.