Yến Tatoo tung teaser poster sản phẩm trở lại cực chất và đầy ma mị

16:40 10/06/2020

Vừa qua, trong mùa dịch COVID-19, Yến Tatoo đã tiếp tục khiến khán giả hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi tung demo ca khúc "Cứ Thế Rời Xa". Dù chỉ là demo, nhưng bài hát đã nhận sự phản hồi tích cực khi nhiều bản cover hưởng ứng ra đời từ nhiều bạn trẻ.


Yến Tatoo hát Cứ Thế Rời Xa

>>> Xem thêm: Quang Lê, cùng dàn thí sinh "Giai điệu chung đôi" ủng hộ MV đầu tay của Yến Tatoo

Yến Tatoo tung teaser poster cho MV mới

Không để khán giả chờ đợi lâu, mới đây, trên trang cá nhân, Yến Tatoo đã chính thức hé lộ ngày ra mắt phát hành MV "Cứ Thế Rời Xa" vào tháng 6 này.

 
Teaser poster "Cứ Thế Rời Xa"
Teaser poster "Cứ Thế Rời Xa"

Được biết ca khúc có tên Cứ Thế Rời Xa được Yến Tatoo viết cách đây 2 năm thời điểm đang gặp trục trặc về vấn đề tình cảm trước khi vào Sài Gòn. Yến Tatoo cũng nói thêm về kỉ niệm bài hát này: "Ngày đầu tiên bước chân vào Sài Gòn, mình bị cảm giác mông lung mất phương hướng, và chính đêm đầu tiên đó em vừa buồn vừa chia tay bạn trai nên đã cho ra đời lyric đầu tiên cho bài hát này".

 
Được biết ca khúc có tên Cứ Thế Rời Xa được Yến Tatoo viết cách đây 2 năm
Được biết ca khúc có tên Cứ Thế Rời Xa được Yến Tatoo viết cách đây 2 năm

>>> Xem thêm: Yến Tatoo: Từ hot girl cover đến màn debut ấn tượng với MV Có Ai Đi Hoài Một Lối

Khán giả hâm mộ "rần rần" khi Yến Tatoo tung teaser poster

Ngay sau khi Yến Tatoo vừa chia sẻ hình ảnh teaser poster "Cứ Thế Rời Xa", hàng loạt bình luận của khán giả hâm mộ của nữ ca sĩ trẻ rất háo hức chờ đợi ngày ra mắt MV, được biết đây cũng là sản phẩm thứ 2 của Yến Tatoo  từ sau bài hit "Có Ai Đi Hoài Một Lối" song ca cùng Quân A.P tạo thành công vang dội trong năm 2019 vừa qua.

 
Khán giả ngóng trông sản phẩm "Cứ Thế Rời Xa"
Khán giả ngóng trông sản phẩm "Cứ Thế Rời Xa"


MV đầu tiên trong sự nghiệp của Yến Tatoo

Là một ca sĩ trẻ có nhiều hoài bão, hi vọng sản phẩm "Cứ Thế Rời Xa" sẽ là 1 bài hát hit khi đã được Yến Tatoo đã ấp ủ gần 2 năm mới cho ra mắt đến khán giả hâm mộ.

>>> Xem thêm: Yến Tatoo trải lòng về những khó khăn: "Tôi sợ khi hợp tác với Quân A.P trong ca khúc mới"

Nhiều năm nay, các sao Việt thi nhau đổ xô làm thêm nghề tay trái để tăng nguồn thu nhập của mình cũng như bổ trợ cho hoạt động nghệ thuật.

Hiểu được điều đó YAN đã tạo ra một chương trình NGHỀ TAY TRÁI để cho những sao Việt trải lòng về nghề nghiệp thêm của mình sau nguồn thu nhập chính là nghệ thuật.

Hiện tại, NGHỀ TAY TRÁI đang nhận được sự ủng hộ của khán giả khi đã phát sóng nhiều số như Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương, Liên Bỉnh Phát, Thái Vũ, Kim Thư

Đón xem Nghề tay trái vào 21h giờ Chủ nhật hàng tuần TẠI ĐÂY.