Yến Tatoo tung teaser "Cứ Thế Rời Xa" từng gây sốt dù chỉ mới demo

16/06/2020, 22:50 GMT+07:00

Vừa qua, trên trang cá nhân, Yến Tatoo đã chính thức hé lộ ngày ra mắt phát hành MV "Cứ Thế Rời Xa" vào tháng 6 này. Được biết ca khúc có tên Cứ Thế Rời Xa được Yến Tatoo viết cách đây 2 năm thời điểm đang gặp trục trặc về vấn đề tình cảm trước khi vào Sài Gòn. 

        
Teaser poster "Cứ Thế Rời Xa"
Teaser poster "Cứ Thế Rời Xa"

>>> Xem thêm: Yến Tatoo trải lòng về những khó khăn: "Tôi sợ khi hợp tác với Quân A.P trong ca khúc mới"

Yến Tatoo tung MV "Cứ Thế Rời Xa"

Không để khán giả chờ đợi lâu, tối 16.6 Yến Tatoo chính thức tung teaser MV "Cứ Thế Rời Xa" của mình, đây là bài hát do chính  nữ ca sĩ sáng tác và trình bày, chỉ với 2 câu hát "Rồi cứ thế anh đi thật xa , bước chân khi ấy chẳng còn vội vã. Chẳng muốn níu kéo thêm gì". Đây là sản phẩm trở lại của Yến Tatoo sau gần nửa năm thành công với MV "Có Ai Đi Hoài Một Lối" cùng Quân A.P, 

 
Poster chính thức cho MV "Cứ Thế Rời Xa"
Poster chính thức cho MV "Cứ Thế Rời Xa"

Dù chỉ mới nhá hàng 2 câu hát trong MV teaser và hình ảnh 1 cô gái thổn thức khi hát về tình yêu, khán giả đang trông đợi đây là sản phẩm thành công của cô nàng ca sĩ trẻ. Chia sẻ về teaser MV, Yến Tatoo cho biết: "Mặc dù teaser chỉ vẻn vẹn 4 câu hát trong bài nhưng cũng đủ cảm nhận được nỗi buồn, sự chán nản và chấp nhận buông bỏ quá khứ để đến với tương lai tốt đẹp hơn".

 
Mặc dù teaser chỉ vẻn vẹn 4 câu hát trong bài nhưng cũng đủ cảm nhận được nỗi buồn
Mặc dù teaser chỉ vẻn vẹn 4 câu hát trong bài nhưng cũng đủ cảm nhận được nỗi buồn

 
Hình ảnh teaser MV của Yến Tatoo
Hình ảnh teaser MV của Yến Tatoo

>>> Xem thêm: Yến Tatoo: Từ hot girl cover đến màn debut ấn tượng với MV Có Ai Đi Hoài Một Lối

Yến Tatoo hạnh phúc khi ca khúc "Cứ Thế Rời Xa" ra đời nhiều bản cover

Thời điểm hiện tại dù mới chỉ là ca khúc demo từng được Yến Tatoo trước đó nhưng đã nhận rất nhiều lời xin phép từ các trang nhạc và nhiều người nhắn tin xin cover bài hát này, đây là niềm hạnh phúc đối với một ca sĩ trẻ như Yến Tatoo.

 
Yến Tatoo hạnh phúc khi ca khúc "Cứ Thế Rời Xa" ra đời nhiều bản cover
Yến Tatoo hạnh phúc khi ca khúc "Cứ Thế Rời Xa" ra đời nhiều bản cover

Với những tâm huyết như một cô ca sĩ trẻ như Yến Tatoo, hi vọng bài hát Cứ Thế Rời Xa khi ra mắt sẽ được khán giả ủng hộ nồng nhiệt như sản phẩm Có Ai Đi Hoài Một Lối trước đó.

>>> Xem thêm: Quang Lê, cùng dàn thí sinh "Giai điệu chung đôi" ủng hộ MV đầu tay của Yến Tatoo

Yến Tatoo: Một danh xưng không mang nhiều ý nghĩa

Trong đợt phỏng vấn cùng vừa qua YAN, Yến Tatoo đã chia sẻ về nghệ danh đặc biệt của mình:

"Yến Tatoo là một danh xưng không mang nhiều ý nghĩa, đây đơn thuần chỉ là do một cậu bạn ngày xưa của Yến đã lập một nickname trên MXH hộ. Yến thật sự không biết cách đổi tên như thế nào nên cứ giữ như thế rồi bắt đầu ra những clip cover hay nhạc chế và may mắn được nhiều người biết đến nên nghệ danh Yến Tatoo. Kể từ đó trở đi cái tên này gắn liền với Yến cho đến tận bây giờ.

Thực ra trước ngày Yến ra mắt sản phẩm đầu tiên công ty cũng có ý định là sẽ đổi tên Yến Tatoo thành một cái tên khác dễ nghe hơn. Nhưng sau một thời gian suy nghĩ thì mọi người đều thấy cái tên này đã gắn liền với Yến từ lâu, ai cũng biết Yến qua nghệ danh này nên nếu thay đổi sẽ khiến nhiều khán giả khó tiếp cận với mình hơn".