Yến Tatoo lên tiếng khi mang Sơn Tùng "cà khịa" chuyện tình của ViruSs

12:00 12/08/2020

Tuyên bố "đường ai nấy đi" của ViruSs và bạn gái lâu năm đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng thời gian gần đây.

Trước thông tin nam streamer lựa chọn sự nghiệp mà không quan tâm đến bạn gái khiến mối quan hệ rạn nứt đã tạo nhiều ý kiến trái chiều. Mới đây, Yến Tatoo bị cho là đã "cà khịa" ViruSs.


Yến Tatoo lên tiếng khi bị chỉ trích "cà khịa" ViruSs (Ảnh: FBNV).
Yến Tatoo lên tiếng khi bị chỉ trích "cà khịa" ViruSs (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Yến Tatoo khiến bao con tim "loạn nhịp" khi tung demo ca khúc mới

Yến Tatoo bị cho rằng mượn Sơn Tùng "cà khịa" ViruSs

Mới đây, trên trang cá nhân của Yến Tatoo đã đăng tải dòng trạng thái khen ngợi Sơn Tùng một cách có chủ đích: "Chung quy lại thì Sơn Tùng vẫn là đỉnh nhất. Từ trí tuệ, âm nhạc, cách sống lẫn lòng thuỷ chung".


Dòng trạng thái gây tranh cãi của nữ ca sĩ (Ảnh: chụp màn hình).
Dòng trạng thái gây tranh cãi của nữ ca sĩ (Ảnh: chụp màn hình).

Sau dòng trạng thái này rất nhiều ý kiến cho rằng Yến Tatoo đang mượn hình ảnh Sơn Tùng để "cà khịa" ViruSs. Bởi vì cũng trong thời gian này Sơn Tùng được khen ngợi rất nhiều với mối tình cùng "người tình tin đồn" - Thiều Bảo Trâm, dù đã nhiều năm không lên tiếng xác nhận nhưng cặp đôi vẫn cho khán giả thấy một sự ngọt ngào.


Sơn Tùng và ViruSs được đặt lên "bàn cân" (Ảnh: FBNV).
Sơn Tùng và ViruSs được đặt lên "bàn cân" (Ảnh: FBNV).

Trong khi đó, ViruSs chia tay bạn gái vì lựa chọn sự nghiệp, anh chàng bị chỉ trích vì nhiều lần chia sẻ còn độc thân với khán giả, khiến bạn gái trở thành người vô hình.

>>>Có thể bạn quan tâm: Yến Tatoo: "Tôi rất sợ khi hợp tác với Quân A.P trong ca khúc đầu tay"

Yến Tatoo lên tiếng khi nhận nhiều ý kiến về việc "cà khịa" ViruSs, cho biết lý do yêu thích Sơn Tùng

Có quá nhiều ý kiến về phát ngôn của mình, chia sẻ cùng YAN, Yến Tatoo khẳng định không hề có ý "cà khịa" bất kỳ ai. 


Yến Tatoo khẳng định không có ý "cà khịa" ai (Ảnh: FBNV).
Yến Tatoo khẳng định không có ý "cà khịa" ai (Ảnh: FBNV).

Yến Tatoo chia sẻ: "Thông tin ViruSs và bạn gái chia tay mình có đọc được. Nhưng thật sự chuyện chia tay trong showbiz và giới nghệ sĩ xảy ra quá nhiều và như cơm bữa nên mình cũng quá quen với việc này. Hơn nữa mình làm việc bên lĩnh vực ca hát nên không để ý quá nhiều hay tìm hiểu quá kỹ về giới streamer. Vậy nên việc hai người chia tay mình cũng không để tâm quá nhiều".


Không có hiềm khích với ViruSs (Ảnh: FBNV).
Không có hiềm khích với ViruSs (Ảnh: FBNV).

Dòng trạng thái hoàn toàn là ngẫu nhiên, đối với ViruSs không có hiềm khích và dĩ nhiên là không hề có ý định "cà khịa" hay bóng gió gì cả. 

"Còn Sơn Tùng thì mình đã thích từ rất lâu rồi và không ít lần đăng trạng thái bày tỏ sự yêu thích với anh. Những bạn bè trên facebook chắc có thể sẽ biết. Và 2 hôm nay tự nhiên mình có sáng tác bài hát mới viết theo hướng cổ trang và có lấy nhạc Sơn Tùng để nghe tìm cảm hứng về cách anh viết rap thì bỗng sự ngưỡng mộ nó trở nên cao hơn" - Nữ ca sĩ nói thêm.


Về phía Sơn Tùng là vì nữ ca sĩ ngưỡng mộ (Ảnh: FBNV).
Về phía Sơn Tùng là vì nữ ca sĩ ngưỡng mộ (Ảnh: FBNV).

Theo Yến Tatoo thì cô nàng ngưỡng mộ Sơn Tùng là bởi vì nam ca sĩ chỉ theo dõi một cô gái và ai cũng biết đó là ai, bất cứ người đàn ông nào theo dõi 1 người phụ nữ duy nhất luôn có một sức hút không hề nhỏ. Bên cạnh đó những video Tùng lễ phép, đáng yêu cũng tạo nên rất nhiều thiện cảm.

>>>Bài viết liên quan: "Hot girl cover" Yến Tatoo kết hợp Quân A.P ra mắt sản phẩm debut

Ảnh: Tổng Hợp

Yến Tatoo khẳng định không "ké fame" Sơn Tùng

Đăng một dòng trạng thái nhắc đến Sơn Tùng, Yến Tatoo cũng nhận khá nhiều chỉ trích vì "ké fame" nam ca sĩ nổi tiếng. Trả lời trước sự việc này Yến Tatoo cũng khẳng định bản thân là "fan bự" của Sơn tùng nên thể hiện sự yêu thích không có gì lạ.

"Cách Tùng mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn để bây giờ đã thành CEO một công ty của chính mình liệu có đáng để ngưỡng mộ hay không? Tất cả những điều đó khiến Yến phải thốt lên facebook như một cách bày tỏ tình cảm của mình thôi. Và không chỉ có Tùng, thời Học viện ngôi sao Yến cũng đã từng đăng trạng thái bày tỏ sự ngưỡng mộ với Hoà Minzy, rồi cả Gil Lê nữa" - Yến Tatoo chia sẻ.