Yến Tatoo: "Tôi rất sợ khi hợp tác với Quân A.P trong ca khúc đầu tay"

23/09/2019, 17:00 GMT+07:00

Yến Tatoo:

"Gây sốt" cộng đồng mạng với những bài hát cover, cô nàng đến từ Thanh Hoá - Yến Tatoo đã khiến bao nhiêu khán giả phải bất ngờ trước sự nổi tiếng ngày một đông đảo trên MXH. Không dừng lại ở những bài hát cover, Yến Tatoo thử sức với nhiều chương trình âm nhạc để khẳng định bản thân là người thuộc về nghệ thuật. Không chỉ có tình yêu với âm nhạc cháy bỏng mà cô nàng còn có khả năng trở thành một giọng ca được yêu thích tại làng nhạc Việt. "Thừa thắng xong lên" với độ nhận diện công chúng khá tốt, Yến Tatoo bắt đầu cho ra mắt sản phẩm đầu tiên, chính thức bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp.

Yến Tatoo:

Sau những cố gắng kể từ ngày nam tiếng, để có được những thành tích như hôm nay là cả một quá trình "đấu tranh", những cuộc "chiến đấu" ngay trong chính gia đình để có thể thực hiện được ước mơ. Người ta thường nói rằng có những khó khăn có những vấp ngã thì thành công mới đáng quý. Và tại thời điểm này, Yến Tatoo thật sự cảm nhận được niềm hạnh phúc của thành công sau những lần nuốt ngược nước mắt.

>>>Xem thêm: Yến Tatoo: Từ hot girl cover đến màn debut ấn tượng

Yến Tatoo:

Yến Tatoo là một danh xưng không mang nhiều ý nghĩa, đây đơn thuần chỉ là do một cậu bạn ngày xưa của Yến đã lập một nick name trên MXH hộ. Yến thật sự không biết cách đổi tên như thế nào nên cứ giữ như thế rồi bắt đầu ra những clip cover hay nhạc chế và may mắn được nhiều người biết đến nên nghệ danh Yến Tatoo. Kể từ đó trở đi cái tên này gắn liền với Yến cho đến tận bây giờ.

Thực ra trước ngày Yến ra mắt sản phẩm đầu tiên công ty cũng có ý định là sẽ đổi tên Yến Tatoo thành một cái tên khác dễ nghe hơn. Nhưng sau một thời gian suy nghĩ thì mọi người đều thấy cái tên này đã gắn liền với Yến từ lâu, ai cũng biết Yến qua nghệ danh này nên nếu thay đổi sẽ khiến nhiều khán giả khó tiếp cận với mình hơn.

Yến Tatoo:

Ban đầu Yến có đưa ra một lời đề nghị với ba mẹ đó chính là: "Con thực sự rất yêu thích nghệ thuật, con muốn được làm nghệ sĩ, con muốn được đi theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp" thì lập tức nhận lại một thái độ phản đối rất gay gắt từ gia đình. Bởi vì hầu hết những người thân trong gia đình đều là viên chức nhà nước, nên ba mẹ muốn Yến hướng đến một công việc mang tính chất ổn định giống như những ngành nghề mà ba mẹ đã chọn. Nhưng bản chất con người Yến không muốn bị quản lý cũng không muốn sống trong một môi trường bị o ép như thế này.

Yến Tatoo:

Yến Tatoo:

Tình yêu âm nhạc, yêu nghệ thuật trong Yến quá lớn nên Yến muốn đấu tranh để thực hiện ước mơ của mình "Từ trước đến giờ con đã nghe ba mẹ rất nhiều và con không bao giờ cãi lời nhưng đây sẽ là lần đầu tiên con đưa ra một quyết định dù nó là cãi lời ba mẹ nhưng con sẽ chịu trách nhiệm."

Ngay khi quyết định này của Yến đưa ra thì mình ngay lập tức nhận được một thái độ cực kỳ gay gắt của bố mẹ. Đây cũng là lần đầu tiên Yến và bố mẹ cãi nhau một vấn đề nào đó đến mức phải gay gắt như vậy.

Đến ngày Yến vào Sài Gòn ba mẹ còn nói rằng: "Nếu như con quyết định vào Sài Gòn theo con đường nghệ thuật của con và ba mẹ sẽ không quan tâm không chu cấp một thứ gì hết, lúc khó khăn nhất thì đừng bao giờ tìm về nhà". 

Yến Tatoo:

Thật ra khi vào Sài Gòn Yến cũng không gặp nhiều khó khăn bởi vì từ trước đến nay Yến luôn là một người tự lập cả về kinh tế hay tất cả mọi thứ trong cuộc sống. Nói về vật chất thực ra cũng có đôi lúc Yến rất khó khăn về kinh tế nhưng mình cũng đã tự vực lại được. Tuy nhiên, Yến lại thiếu sự chăm sóc, gần gũi với ba mẹ. Những lúc Yến mệt mỏi nhất, chán nản thậm chí là muốn bỏ cuộc thì lại nhớ đến lời mình từng nói sẽ không nhờ sự giúp đỡ của gia đình nên đành nuốt nước mắt vào trong và cố gắng vượt qua mọi thứ.

Sản phẩm đầu tay Có ai đi hoài một lối chính là dấu mốc mà lần đầu tiên Yến đón ba mẹ vào Sài Gòn dự họp báo ra mắt MV. Đây là lần đầu tiên duy nhất ba mẹ chứng kiến những hoạt động nghệ thuật của Yến được diễn ra như thế nào. Trước đó Yến đã tham gia rất nhiều cuộc thi ca hát nhưng lúc đó mình chỉ có một mình và Yến rất muốn ba mẹ có ở bên để động viên mình. Nhưng rồi Yến lại sợ bản thân thấy áp lực nếu có sự chứng kiến của ba mẹ nên luôn dặn bản thân hãy tự vượt qua tất cả. 

Yến Tatoo:

Hiện tại có khác nhiều những bạn ca sĩ trẻ có gu âm nhạc lạ và ấn tượng. "Liệu mình có bị bão hòa hay không, có tìm ra cách nào cho bản thân để cho mọi người nhớ đến, tạo ra sự khác biết cho bản thân như thế nào?" - đó chính là câu hỏi mà quanh đi quẩn lại trong đầu Yến suốt một năm qua.

Trước khi Yến ra sản phẩm đầu tay thực ra Yến cũng đã từng nghĩ mình sẽ chẳng thể hát ballad mãi được. Thời gia tới Yến sẽ thay đổi giữa các dòng nhạc khác như R&B, Pop, Dance và vẫn giữ cho mình dòng nhạc ballad sở trường. 

>>>Có thể bạn quan tâm: "Hot girl cover" Yến Tatoo kết hợp Quân A.P ra mắt sản phẩm debut

Yến Tatoo:

Yến cảm thấy đây là một điều may mắn, bởi vì như các bạn đã biết Quân A.P rất thành công với bản hit đầu tay Ai là người thương em và ca khúc của Yến chính là phần hai của bản hit này. 

Yến cảm thấy lo sợ vì không biết mọi người xem ca khúc vì Quân A.P hay vì Yến Tatoo? Tuy nhiên khi đọc tất cả những bình luận chê, khen Yến rất mừng vì phần lớn mọi người đều đón nhận giọng hát của Yến và bài hát này.

Yến Tatoo:

Cũng có rất nhiều người khen Quân khi Quân chỉ xuất hiện hai câu cuối trong bài hát, đối với Yến Quân để lại ấn tượng rất tốt từ cách diễn xuất cho đến cách Quân cất lên những câu hát.

Thực ra bảo bản thân Yến có lo sợ hay không thì chắc là có, nhưng mọi người yêu quý Quân thì bản thân mình cũng rất là vui bởi vì Quân là một trong những cậu em thân thiết, khi Quân thành công thì không chỉ mình mà các thành viên trong công ty đều vui mừng.

Yến Tatoo:

Với câu hỏi này thì thời gian gần đây có một vài người hay hỏi Yến rằng: "Yến và Quân A.P dạo này như thế nào? Đóng trong MV rất là tình thì không biết ngoài đời mối quan hệ ra sao?. Yến cũng xin khẳng định rằng cả hai chỉ là mối quan hệ chị em thân thiết ở bên ngoài vừa là đồng nghiệp hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

Yến Tatoo:

Ngày mà Yến quay MV cho Quân thì hai chị em vẫn chưa có cơ hội nói chuyện nhiều nhưng đến khi MV Có ai đi hoài một lối khai máy cả hai mới thật sự thân thiết. Vì Quân là tân binh đi trước Yến và có khá nhiều kinh nghiệm nên đã chia sẻ cùng Yến rất nhiều. Yến cảm thấy thật sự may mắn khi có một cậu em, một người bạn, người đồng nghiệp như Quân.

Yến Tatoo:

Nói về hài lòng thì chắc Yến vẫn đang mong chờ nhiều hơn nữa. Bởi vì những clip cover của Yến trước kia cũng có những mốc view như vậy rồi cho nên mình cũng mong chờ sản phẩm này càng cao hơn nữa. Vì nếu cứ hài lòng với bản thân thì nó sẽ cứ luôn như vậy nên Yến luôn muốn phải cố gắng hơn nữa. Nếu sản phẩm này lượt view ít, chưa được như mong muốn thì sản phẩm lần sau Yến phải làm tốt hơn nữa

Yến rất lo lắng vì phần một Ai là người thương em quá hot, đi đâu cũng thấy mở. Tuy nhiên Yến không quan trọng sản phẩm mới có vượt qua Quân A.P hay tìm mọi cách phải hơn Quân A.P bởi vì dù có 2 triệu lượt xem thì 2 đó mọi người đều dành tình cảm cho ca khúc này của Yến là đủ.

Yến Tatoo:

Yến Tatoo:

Yến không muốn thay đổi bất cứ điều gì trong MV, Yến chỉ muốn thêm vào cảnh cuối một đoạn kết hạnh phúc hơn vì có quá nhiều bình luận cho rằng mối tình này quá nhiều đau khổ và cả hai nhân vật không thể đến được với nhau. Nếu như được thì Yến muốn phần kết thỏa mãn hơn và sau tất cả những biến cố, sau bao nhiêu thời gian, bao điều tồi tệ cuối cùng hai người vẫn về với nhau.

Yến và Quân cũng rất mong có phần ba vì hai phần kia quá sướt mướt thì phần ba sẽ là ca khúc vui vẻ và có cái kết khiến mọi người vui tươi hơn.

Yến Tatoo:

Kỷ niệm đáng nhớ nhất đó chính là đúng lúc cảnh kết quay cùng Quân A.P. Ê-kíp nghĩ rằng Sài Gòn đã ba ngày mưa liên tục thì chắc chắn ngày tiếp theo sẽ có mưa và ngay lúc chiều trời đã âm u, đúng với kịch bản đang cần là phải có một cơn mưa nhưng đợi mãi đến tối đêm vẫn không có mưa nên cả đoàn mới quyết định tạo mưa giả. 

Yến Tatoo:

Cảnh cuối sướt mướt nên Yến bảo Quân phải cố gắng khóc nhưng quay đi quay lại hơn chục lần Quân không thể nào khóc được thế là Quân nói rất phục Yến nên hỏi rằng "Khi Yến khóc Yến nghĩ vì điều gì?".

Yến chỉ nói rằng "Yến nghĩ đến người yêu, nghĩ đến cảnh ngày xưa chưa tay người yêu cũ" Quân trải lòng dù ngày xưa có nhiều mối quan hệ nhưng không thể khóc được nhưng nhìn mặt Yến càng không thể khóc. Trong khi hai đứa ướt sủng nhưng vẫn nói cười với nhau. Yến rất quý Quân vì Quân rất nhiệt tình khi mà trời mưa lạnh Quân vẫn không than vãn một lời nào, rất ga lăng và nhiệt tình trong công việc.

Yến Tatoo:

Sau khi ra mắt sản phẩm đầu tiên thì bên công ty đã gửi cho Yến những bản demo về các ca khúc tiếp theo. Yến đang trong quá trình chọn lựa ca khúc phù hợp, nhưng cũng có thể là một phần ba sẽ ra mắt, mong các bạn sẽ đón xem.

>>>Có thể bạn quan tâm: Yến Tatoo tung "Tâm sự cùng... thời tiết" cực hài hước

Yến Tatoo: